cách mở theo dõi trên facebook

Bạn đang muốn bật tính năng theo dõi trên Facebook, muốn hướng đến việc nhiều người follow Facebook bạn hơn. Thay vì như trước là phải đi chấp nhận, hay hủy những lời mời cách bạn. Vậy thì chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu ngay về hướng dẫn cách mở nút follow trên Facebook cá nhân nhé.

1. Nút follow trên Facebook là gì ?

Nút follow Facebook là nút mà khi 1 ai đó truy cập vào trang cá nhân của bạn, họ sẽ nhìn thấy nó ở ngay góc phải phần ảnh bìa Fb bạn.

Khi hiển thị nút theo dõi như vậy, đối với những người khác, họ sẽ follow bạn vì quan tâm và muốn theo dõi bạn. Nhưng lại không muốn gửi lời mời kết bạn, họ hoàn toàn có thể ấn vào nút follow này mà không cần sử dụng đến nút kết bạn.

Để hiển thị nút theo dõi (follow) như này, yêu cầu bạn cần phải bật cài đặt cho phép tất cả mọi người đều có thể theo dõi.

Trường hợp bạn không bật cài đặt này, thì người muốn follow sẽ không hiển thị. Và người khác nếu muốn theo dõi bạn cần phải gửi lời mời kết bạn trước. Và được bạn đồng ý thì họ mới trở thành người follow của bạn. Lúc này lượt follow trên Facebook cá nhân của bạn mới gọi là tăng lên.

2. Bật chế độ theo dõi Facebook để làm gì ?

Như mình cũng có đề cập ở trên, việc bạn bật chế độ theo dõi Facebook cá nhân sẽ giúp:

2.1 Nhận nhiều follow hơn

Bởi vì thường quan điểm phía người dùng họ rất hạn chế việc gửi lời mời kết bạn. Trong trường hợp bạn không mở nút follow, nhưng họ muốn theo dõi bạn thì cần phải add friend. Mà đa số đều không muốn thực hiện thao tác này.

Lúc này, nếu bạn hiển thị thêm nút theo dõi, họ sẽ sẵn sàng ấn theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Mà chẳng cần phải gửi đi lời mời kết bạn nào cả. Đây cũng là 1 cách Tăng follow Fb hiệu quả miễn phí.

2.2 Không phải nhận quá nhiều lời mời kết bạn

Nếu nhận phải quá nhiều lời mời kết bạn, bạn có thể chấp nhận, hoặc hủy đúng không? Chưa kể Facebook cá nhân chỉ có được tối đa 5.000 bạn bè thôi.

Lúc này, thay vì nhận lời mời kết bạn, bạn có thể chuyển qua nhận hẳn follow để phục vụ cho các mục tiêu. Bao gồm làm thương hiệu cá nhân, quảng bá hay kinh doanh sau này,..

2.3 Hiển thị số follower

Follower chính là số người theo dõi Facebook của bạn. Cài đặt lượt theo dõi cho tài khoản Facebook sẽ giúp hiển thị số follow bạn có. Lượng follow hiển thị trên sẽ giúp bạn khẳng định sự nổi tiếng trên Facebook.

Ngoài ra, trường hợp mà bạn ẩn nút kết bạn trên Facebook của mình đi. Lúc này nút follow chính là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn tạo được thêm nhiều lượt follow cho Facebook cá nhân của mình.

Ghi chú: Nếu bạn muốn Facebook mình có nhiều follow hơn, hãy sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook ngay nhé.

3. Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook

3.1 Trên máy tính

  • Bước 1: Nhấp vào dấu mũi tên & Chọn Cài đặt.

cách bật follow trên facebook

  • Bước 2: Chọn vào Bài viết công khai.

  • Bước 3: Ở phần “Ai có thể theo dõi tôi”, thì bạn sẽ chuyển từ Bạn bè sang Mọi người.

cách mở theo dõi trên facebook

  • Bước 4: Bạn thử quay lại kiểm tra được chưa  nhé.

Ghi chú: Có 2 cách để bạn kiểm tra nút follow đã bật hay chưa.

+ Cách 1: Sử dụng 1 Facebook khác, vào Fb cá nhân bạn vừa cài mở follow để xem nút Theo dõi này đã hiển thị chưa nè.

hướng dẫn bật chế độ theo dõi trên facebook

+ Cách 2: Chuyển chế độ xem.

(1). Bấm vào dấu 3 chấm. Tiếp theo chọn để độ xem.

cách mở nút theo dõi trên facebook

(2). Lúc này, bạn sẽ có thể xem trang cá nhân của chính mình với chế độ khách.

bật chế độ theo dõi

Như vậy là xong nhé . . .

3.2 Trên di động

  • Bước 1: Bạn chọn vào dấu 3 Gạch.

  • Bước 2: Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

  • Bước 3: Tiếp chọn Cài đặt.

  • Bước 4: Chọn vào bài viết công khai.

  • Bước 5: Chọn tiếp Công khai (Ai có thể theo dõi tôi).

facebook không có nút theo dõi

4. Tại sao Facebook không có nút theo dõi ?

Nguyên nhân có thể vì Fb bạn đang ở cài đặt chỉ cho phép bạn bè mới có thể theo dõi bạn. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến Facebook cá nhân của bạn không có nút follow.

Ở đây, bạn chỉ cần chuyển chế độ theo dõi từ chỉ dành cho bạn bè thì sẽ dành cho tất cả mọi người. Sau khi chuyển cài đặt, tất cả bài viết, cập nhật của bạn sẽ được nhìn thấy nếu ai đó đã ấn vào nút follow bạn.

Nút follow này hiện hỗ trợ rất tốt trong khoản tăng follow, làm thương hiệu cá nhân hay hỗ trợ kinh doanh bán hàng nhờ những lượt follow này.

Kết luận

Trên đây là chi tiết những chia sẻ về các bước bật chế độ người theo dõi trên FB cá nhân. Bạn có thể tham khảo, và mở follow cho Facebook của mình nếu muốn nhé.

Chúc thành công . . .

Cùng Chủ Đề:

1. Tăng Follow Fb
2. Follow Là Gì 
3. Phần Mềm Tăng Sub Facebook

Rate this post