co nen mua sub youtube

Co nen mua sub youtube không? Có lẽ, đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất? Việc mua sub youtube có đảm bảo kênh hoạt động tốt hay không? Mua sub như thế nào an toàn? Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết.

Co nen mua sub youtube

Muốn kênh Youtube phát triển tốt, đòi hỏi kênh phải có nhiều người theo dõi. Vì thế, hầu như kênh Youtube nào cũng cần có người đăng ký. Nhưng để xây dựng và phát triển cộng đồng người đăng ký rất mất thời gian. Cho nên, mua sub Youtube sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  • Tăng độ uy tín: Người đăng ký càng nhiều chứng tỏ kênh bạn hoạt động rất tốt, nội dung được nhiều người đón nhận, người xem sẽ có sự tin tưởng, bàn đạp để có nhiều người đăng ký hơn. 
  • Bật kiếm tiền: Khi đủ 1000 người đăng ký, 4000 giờ xem công khai 12 tháng nhà sáng tạo nội dung nhanh chóng bật tính năng kiếm tiền, tăng thu nhập hằng tháng. 
  • Thu hút nhà tài trợ: Khi bạn đạt đến số lượng người đăng ký nhất định, chắc chắn nhiều nhà tài trợ, nhà quảng cáo bán hàng sẽ để ý đến bạn, họ sẽ mời bạn quảng bá sản phẩm cho họ, hoặc bạn có thể tự bán hàng cá nhân của mình. Nếu tốt, một tháng có thể kiếm vài chục triệu – đến vài trăm triệu đồng. 

Tuy nhiên, khi mua sub Youtube bạn nên chọn những nơi uy tín để hợp tác, tránh tình trạng mua nhầm sub ảo dẫn đến vi phạm chính sách hoặc nghiêm trọng hơn là khóa kênh. 

Có nên mua sub youtube

Mua Sub Youtube có bị phạt vi phạm không? 

Mua Sub Youtube sẽ không bị vi phạm nếu bạn mua đúng cách. Hầu như các trường hợp khác bị phạt chính là bạn mua ở cá nhân, hoặc một số đơn vị không uy tín, thường bán sub ảo. Khi đó, Youtube nhận thấy dấu hiệu bất thường chắc chắn sẽ vào quét kênh YouTube sử dụng các thuật toán tự động để phát hiện và xóa lượt sub giả. Việc mua sub giá có thể khiến kênh của bạn bị đánh gậy và gặp rủi ro bị xóa sub, ảnh hưởng đến thứ hạng và lượng người xem, kênh rất dễ bị flop, bạn rất khóa để xây dựng lại. 

Mua Sub Youtube có bị phạt vi phạm không

Lưu ý khi mua sub trên Youtube

Muốn mua sub youtube chất lượng, hiệu quả, nhà sáng tạo nội dung cần lưu ý một số vấn đề:

  • Tham khảo nhiều nơi, chọn đơn vị uy tín và xin những dự án đã thực hiện trước đó xem tín hiệu như thế nào, kênh có hoạt động tốt không.
  • Mua sub từ từ, một ngày tầm 300-500 sub, rải rác theo ngày, không nên mua quá ồ ạt, khiến Youtube nghi ngờ gian lận. 
  • Trong thời gian mua sub, bạn cũng cần đăng video lên thường xuyên và tương tác với mọi người, chứng tỏ rằng kênh đang hoạt động rất tốt. 

Mua sub youtube | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề: Mua lượt đăng ký trên Youtube, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc và giải đáp chi tiết như sau:

1. Mua sub YouTube có hợp pháp không?

YouTube nghiêm cấm việc mua bán sub hoặc bất kỳ hình thức tương tác giả mạo nào khác. Theo chính sách của YouTube, các hành vi này vi phạm điều khoản Dịch vụ và Nguyên tắc Cộng đồng, vì thế, bạn phải mua sub một cách thông minh tránh để Youtube phát hiện. 

2. Mua sub Youtube có bị tụt không?

Có! Trường hợp bạn mua sub ảo, sub không chất lượng sẽ bị tụt theo thời gian. Có thể mất phí cao hơn một chút nhưng bạn nên chọn mua sub thật để đảm bảo an toàn, lượt đăng ký không bị tụt và kênh hoạt động tốt hơn nhé! 

Mua lượt đăng ký youtube có tụt không

Kết Luận

Mua sub youtube mang đến nhiều lợi ích cho nhà sáng tạo nhưng cũng đi kèm với một số rủi ro. Vì thế, bạn lựa chọn kênh uy tín và kết hợp với việc xây dựng nội dung chất lượng. Hy vọng, bài viết mà BeoBeo Marketing chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)