Định giá fanpage

Định giá fanpage tức là một fanpage cụ thể thì giá bán trên thị trường fanpage này là giá bao nhiêu? Còn thu mua fanpage tức là các đơn vị kinh doanh fanpage họ đầu tư ngân sách để thu mua fanpage những người cần bán. Sau đó, đơn vị bán lại cho người cần mua fanpage Facebook lấy khoảng chênh làm lợi nhuận. Ở bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về cách định giá fanpage, và bảng giá thu mua fanpage chuẩn nhất.

Định giá fanpage

1. Định giá fanpage là gì?

Định giá fanpage là xác định giá trị thực fanpage đó. Giá trị thực ở đây là quy ra bằng tiền mặt.

Quá trình định giá fanpage được thực hiện khi bạn đang sở hữu 1 fanpage có nhiều like, và muốn bán fanpage này lại cho 1 bên mua nào đó.

2. Cách định giá fanpage

Hiện tại thì đối với chủ đề mua bán fanpage này, khi tiến hành định giá chúng ta tập trung vào các yếu tố bao gồm:

 • Mức độ tương tác

Bao gồm: Số lượng like, comment, share trên bài viết, và cả lượt xem video nữa.

 • Tỷ lệ nam nữ

Nữ nhiều hay nam nhiều. Ví dụ người bán đồ phái nữ thì cần page có nhiều nữ like, người bán đồ nam thì cần page nhiều nam.

 • Nhóm tuổi

Nhóm tuổi càng cao thì định giá page bán hàng càng cao. Vì là người nhóm tuổi cao họ mới đi làm, và có khoản tiền để mua sản phẩm đúng không? Page hiện tại đa số nhóm tuổi nằm ở khoảng 18 trở nên, thế nên các page nhóm tuổi khoảng từ 25 trở lên sẽ được định giá khá cao.

 • Khu vực

Ví dụ: Bạn làm spa ở Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ cần mua fanpage với người like trang ở khu vực Hồ Chí Minh đúng không? Chứ mua page người like rải rác toàn quốc, hay ở Hà Nội thì xem như chuyển đổi là không có khả thi.

 • Fanpage đủ tiêu chuẩn bật kiếm tiền

Các fanpage được bật kiếm tiền ads break vô cùng giá trị đối với những bạn cần mua page về để kiếm tiền online. Thế nên, định giá fanpage loại này cũng ở mức khá cao (Lưu ý: Chỉ cao đối với người muốn kiếm tiền online từ các video, người bán hàng thì không).

 • Chất lượng fanpage

Nếu fanpage chưa vi phạm bất kỳ chính sách nào từ Facebook thì có giá cao.

Đó chính là chi tiết 6 yếu tố chính ở thời điểm hiện tại quyết định đến định giá các trang fanpage. Tùy vào nhu cầu người mua ở từng nhu cầu, mục tiêu sử dụng mà định giá page cũng có thể có sự thay đổi đối với một số trang fanpage nhé các bạn.

Cách thức thu mua fanpage

1. Định giá fanpage

Bên bán và bên thu mua fanpage sẽ tiến hành định giá, xác định giá trị thực của fanpage. Hoặc nhờ 1 bên đơn vị thứ 3 định giá hộ.

Sau khi xác định giá số tiền tương ứng với giá trị fanpage, nếu cả bên bán và bên thu mua đều đồng ý thì tiến hành giao dịch.

2. Giao dịch

2.1 Trực tiếp

 1. Bên thu mua thanh toán tiền cho bên bán.

 2. Bên bán sẽ thêm quyền quản trị cho bên thu mua.

 3. Bên bán tự out toàn bộ các quyền  trên page ra khỏi fanpage.

2.2 Online

Lưu ý: Nếu bạn muốn bán fanpage thông qua phương thức giao dịch online thì bạn nên chọn bên thu mua fanpage uy tín nhé.

 1. Bên bán chuyển toàn bộ quyền fanpage sang cho bên thu mua.

 2. Bên thu mua thanh toán 100% phí mua page qua hình thức chuyển khoản.

Bảng giá thu mua fanpage tốt nhất

Số Like Giá Thu Mua / Like
1.000 – 10.000 120 đ
10.000 – 20.000 110 đ
2.000 – 50.000 100 đ
50.000 – 100.000 90 đ

Ví dụ: Fanpage 9.000 like giá thu mua sẽ là 120 đ/like. Vậy bạn sẽ có thể bán page này lại cho bên mình với mức giá là 1.080.000đ.

Đây là bảng giá thu mua fanpage chuẩn tại BeoBeo Marketing. Nhiều bạn có thể thắc mắc rằng sao giá thu mua thấp hơn giá bán đến vậy. Thì lý do là:

Bên mình chấp nhận các rủi ro để ôm page số lượng lớn. Lỡ như mà Facebook fix không cho đổi tên fanpage nữa, hay Facebook quét die 1 loạt page thì xem như mất trắng. Thành ra không thể nào đưa ra mức giá thu mua fanpage tốt hơn dành cho bên bạn được. Các bạn thông cảm.

Kết luận

Hiện BeoBeo Marketing vẫn đang thu mua fanpage số lượng lớn để bán lại cho khách cần. Nếu bạn đang có nhu cầu bán fanpage của mình thì có thể liên hệ ngay với bên mình để được định giá và sang nhượng fanpage an toàn đảm bảo nhé.

Bài Viết Khác

5/5 - (1 bình chọn)