Kháng nghị đổi tên fanpage

Yêu cầu đổi tên fanpage không được phê duyệt, fanpage bị chặn tính năng đổi tên. Vậy làm thế nào để vượt qua trở ngại này? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách kháng nghị đổi tên fanpage sau đây rồi thực hiện ngay nhé.

1. Kháng nghị đổi tên fanpage trong trường hợp nào ?

1.1 Yêu cầu đổi tên không được duyệt

Tức là bạn gửi yêu cầu đổi tên fanpage, nhưng không được Facebook chấp nhận vì một trong những lý do như:

  • Page đã nhiều like.

  • Đổi sang tên page hoàn toàn khác tên cũ.

  • Fanpage bị giới hạn đổi tên.

  • Chưa tuân thủ nguyên tắc đổi tên fanpage Facebook.

Đối với các trường hợp này, bạn không cần kháng nghị đổi tên page. Chỉ cần đợi 7 ngày kể từ thời điểm yêu cầu đổi tên trước đó được trả lời thì có thể thử đổi lại lần nữa. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫn cách đổi tên fanpage sau đây để đảm bảo đổi tên đúng cách và hiệu quả nhé.

1.2 Fanpage không còn tính năng đổi tên

Tức là fanpage đã bị chặn, bị giới hạn tính năng rồi. Khi đó, bạn vào phần Chỉnh sửa tên page sẽ không còn thực hiện được nữa.

Nguyên nhân: Bạn đã gửi yêu cầu đổi tên nhiều lần nhưng không được duyệt. Hậu quả Facebook quyết định chặn tính năng đổi tên fanpage.

Đối với trường hợp này, bạn cần truy cập link kháng đổi tên page để gửi kháng nghị mong Facebook gỡ giới hạn đổi tên page.

2. Link kháng nghị đổi tên fanpage

Link: https://www.facebook.com/help/contact/221445081367260

3. Mẫu kháng nghị đổi tên fanpage

  • Bước 1: Nhập link fanpage vào.

  • Bước 2: Nhập yêu cầu khôi phục tính năng đổi tên fanpage.

  • Bước 3: Tiếp theo chọn Gửi.

Ghi chú: Ở phần nội dung kháng nghị bạn có thể nhập như sau:

Fanpage tôi không vi phạm chính sách khi đổi tên fanpage. Tuy nhiên, hiện fanpage đang bị chặn tính năng đổi tên. Hi vọng các bạn mở tính năng đổi tên Trang giúp tôi. Yêu cầu đổi tên Trang tiếp theo tôi sẽ chọn trên Trang phù hợp yêu cầu bạn. Xin cảm ơn”.

Ghi chú: Ngoài ra, fanpage bạn nhiều like, bị chặn đổi tên . . . bạn có thể tham khảo dịch vụ đổi tên fanpage trên 200 like và sử dụng dịch vụ này khi cần nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về link kháng đổi tên page, mẫu kháng nghị đổi tên fanpage, và cách kháng nghị đổi tên page chi tiết. Bạn có thể tham khảo qua nhé. Hoặc nếu cần hỗ trợ có thể liên hệ sử dụng dịch vụ đổi tên page bên mình để tư vấn nhé.

Chúc thành công ! ! !

Cùng Chủ Đề:

1. Tìm Hiểu: Sau Bao lâu Thì Đổi Được Tên Fanpage ?
2. 9 Mẹo Xử Lý Lỗi Đổi Tên Trang Fanpage Không Được 2022

4/5 - (1 bình chọn)