Thực ra, tùy vào từng mục đích khác nhau mà like fanpage sẽ phát huy vai trò và giá trị khác nhau. Hãy cùng Beobeo đi tìm hiểu like fanpage có tác dụng gì từ những chia sẻ sau đây.

Like fanpage có tác dụng gì?

1. Phát triển thương hiệu

Fanpage bạn có nhiều like, giúp thương hiệu phát triển mạnh mẽ trên Facebook. Khi thương hiệu bạn phát triển, bạn có thể kinh doanh, bán hàng, làm dịch vụ hay nhiều thứ khác nữa.

Hãy nhìn xem, những fanpage có lượt like siêu khủng như Coca Cola, Pepsi, Apple, Juky.vn . . . Đây đều là những fanpage xếp hàng triệu like thuộc vào nhiều ngành sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Và tất nhiên, họ đang trên đà phát triển mạnh mẽ và ổn định.

2. Hỗ trợ kinh doanh bán hàng

  • Fanpage nhiều like giúp bạn tăng uy tín, tăng tỷ lệ chốt đơn hàng.

  • Fanpage nhiều like, khi bạn đăng sản phẩm, sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  • Fanpage nhiều like, nội dung đăng tải phát huy tối đa giá trị và tạo hiệu ứng đám đông tốt.

  • Fanpage nhiều like, và bạn livestream nhiều người xem hơn, từ đó bán hàng hiệu quả.

Như vậy, nếu muốn kinh doanh bán hàng, bạn cần phải có fanpage có lượng like tương đối. Ví dụ: Giữa 1 fanpage 100 like và 1 fanpage 10.000 like, đảm bảo tỷ lệ chốt đơn fanpage 10.000 like sẽ cao hơn rất nhiều. Nếu chúng ta không tính đến các yếu tố khác.

3. Hỗ trợ xây dựng cộng đồng

Ví dụ:

  • Bạn đang muốn xây dựng cộng đồng game.

  • Bạn muốn xây dựng cộng đồng những khách hàng tiềm năng, và phải quan tâm đến sản phẩm bạn.

Khi đó, việc bạn cần hướng đến đó chính là xây dựng hệ thống fanpage nhiều like. Ở đây, chắc bạn biết like fanpage có tác dụng gì rồi đúng không?

4. Tăng traffic vào website

Nếu bạn có website, khi fanpage bạn có like. Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể kéo traffic người dùng từ fanpage vào website bằng cách chia sẻ link website lên fanpage.

5. Tăng tương tác

Tác dụng like fanpage còn nằm ở chỗ: Khi page bạn có nhiều like, đồng nghĩa việc tất cả bài viết trên fanpage đều sẽ có được lượng tương tác người dùng tốt. Đây là điều kiện vô cùng cần thiết cho bạn để phát triển fanpage.

6. Kiếm tiền online

Khi fanpage nhiều like, bạn có thể kiếm tiền online bằng nhiều cách. Bao gồm:

  • Cho thuê fanpage để đăng bài.

  • Vào Bật kiếm tiền từ video Facebook.

  • Livestream bán hàng.

Khi đó, dù bạn không kinh doanh sản phẩm, nhưng hoàn toàn có thể triển khai các ý tưởng kiếm tiền khác.

Chốt lại: Like Fanpage có tác dụng gì ? Thực ra, đứng ở khía cạnh nào đi chăng nữa thì like page đều mang lại giá trị cho page. Và giá trị ít hay nhiều đều phụ thuộc vào lượng like trên trang và cách bạn khai thác số lượng like đó.

tác dụng của like fanpage là gì

Tổng hợp một số cách tăng like fanpage

Ở bài viết này, BeoBeo Marketing sẽ không đi sâu vào phần cách tăng like fanpage cụ thể. Vì ở mỗi cách như vậy bên mình đều đã có riêng bài viết hướng dẫn chi tiết dành cho bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào tham khảo là được.

Kết luận

Tác dụng like fanpage là gì? Mình đã giải thích chi tiết tất cả ở trên rồi. Nếu bạn thấy còn thiếu tác dụng nào thì cứ comment bên dưới để mình cập nhật ngay vào nhé.

Rate this post