26-02-2024Trung Thành

Tham khảo bảng giá dịch vụ thuê đổi tên fanpage an toàn, uy tín và đảm bảo nhất. Nếu bạn không thể tự đổi được tên page, có thể tìm hiểu và đăng ký sử dụng gói dịch vụ này.

1. Lý do không đổi được tên fanpage

Nếu bạn không tự đổi được tên fanpage của mình, nguyên nhân có thể là vì:

  • Fanpage đã có nhiều Like.

  • Fanpage đang bị chặn tính năng đổi tên.

  • Đổi tên fanpage khác hoàn toàn tên cũ trước đó.

  • Chọn tên không tuân theo nguyên tắc Facebook đề ra, hay tên fanpage đã có.

Khi rơi vào những trường hợp này, trước tiên nhiều bạn sẽ tìm kiếm hướng dẫn đổi tên page. Tuy nhiên, nếu không tìm thấy hướng dẫn phù hợp, bạn còn một sự lựa chọn khác.

Đó là: Thuê dịch vụ đổi tên fanpage nhé

2. Bảng giá dịch vụ đổi tên Fanpage

2.1 Fanpage thường

Số Like Giá(VND)
200 – 5.000 Like 300.000 đ
5.000 – 10.000 Like 400.000 đ
10.000 – 50.000 Like 500.000 đ
> 50.000 Like 700.000 đ

2.2 Fanpage tích xanh

Số Like Giá(VND)
Không Giới Hạn 10.000.000 đ

Lưu ý: Để đảm bảo bạn vẫn là người toàn quyền ngay cả khi cấp quyền quản trị viên cho bên mình. Thì bạn nên tạo quyền chủ sở hữu cho fanpage trước khi cấp quyền cho bên mình vào đổi tên nhé. Hướng dẫn tạo: Xem ở đây

3. Nhận đổi tên fanpage Facebook giá rẻ

Hiện tại BeoBeo Marketing đang nhận tất cả các kèo đổi tên fanpage, áp dụng cho tất cả các lỗi như:

  • Fanpage đã có nhiều like (trên 200, 1000, 2000 hay 5000 like).

  • Fanpage bị chặn đổi tên, bị giới hạn đổi tên.

  • Fanpage gửi yêu cầu đổi tên không được duyệt.

  • Muốn đổi tên fanpage sang tên khác hoàn toàn.

Như vậy, dù bất cứ trường hợp nào, nếu bạn đang cần chuyển đổi tên fanpage. Hãy tham khảo bảng giá đổi tên page, và liên hệ BeoBeo để sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi ngay.

4. Quy trình dịch vụ đổi tên page

4.1 Thanh toán 50%

Với dịch vụ đổi tên trang Facebook, khách hàng cần thanh toán trước cho BeoBeo 50% phí dịch vụ. Yên tâm, nếu bạn không đổi được BeoBeo sẽ hoàn lại khoản phí này.

4.2 Thêm admin

Để đổi tên Trang, BeoBeo cần được cấp quyền quản trị viên trên Trang. Vì vậy bạn cần thêm quyền quản trị viên fanpage cho BeoBeo.

4.3 Thanh toán 50%

Khi tên đã được đổi xong theo đúng yêu cầu khách hàng, khách hàng chuyển khoản thanh toán nốt 50% phí dịch vụ còn lại cho BeoBeo nhé.

4.4 Out quyền

Hoàn thành đổi tên, lúc này BeoBeo sẽ tự thoát quyền khỏi Trang, hoặc bạn cũng có thể chuyển quyền BeoBeo xuống nhà phân tích. Sau đó mới gỡ quyền khỏi Trang là được.

Thông tin thêm: Nếu bạn cần sở hữu nhanh một hay nhiều trang fanpage có nhiều like, like từ người dùng thật, tương tác tốt. Bạn có thể tham khảo bảng giá mua fanpage tại đây.

5. Chất lượng dịch vụ đổi tên fanpage

5.1 Tỷ lệ thành công 99%

Dịch vụ hỗ trợ đổi tên theo yêu cầu của khách hàng bên mình cung cấp với chất lượng dịch vụ tốt, tỷ lệ thành công lên đến 99%.

5.2 An toàn fanpage

Nhiều bạn ngại việc phải cấp quyền fanpage cho bên mình, yên tâm, bên mình chỉ cần quyền để vào đổi tên, đổi tên xong bên mình thoát ngay. Hoặc không, bạn cũng có thể tạo chủ sở hữu cho fanpage trước khi cấp quyền admin cho bên mình để bảo đảm an toàn nhé.

5.3 Bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả thông tin khách hàng liên hệ đổi tên fanpage ở bên mình đều được bảo mật tuyệt đối nên bạn cứ yên tâm.

5.4 Giá đổi tên page tốt nhất

Hiện tại nếu xét về chất lượng dịch vụ cùng với phí đổi tên fanpage thì bên mình xin đảm bảo rằng mức giá mà bên mình đưa ra hoàn toàn hợp lý, phù hợp cả hai bên.

5.5 Thời gian đổi tên nhanh

Dịch vụ đổi tên page Facebook hiện nay khó khăn hơn, giá cũng cao hơn. Nhưng BeoBeo vẫn đảm bảo thời gian đổi tên nhanh nhất cho khách hàng.

6. Hỏi đáp dịch vụ đổi tên Trang

6.1 Dịch vụ đổi tên có an toàn không ?

Đối với chức năng đổi tên Trang. Thường chỉ có 2 trường hợp xảy ra, một là Facebook không duyệt. Hoặc hai là Facebook sẽ duyệt. Chỉ có 2 trường hợp này nên việc đổi tên Trang là hoàn toàn an toàn, đảm bảo nhé.

6.2 Thời gian đổi tên fanpage là bao lâu ?

Trước đây thì việc đổi tên fanpage không khó như bây giờ, lúc đó bạn chỉ cần tối đa 3 ngày là tên được duyệt. Còn hiện nay thời gian đổi tên page đang rơi vào tầm khoảng từ: 7 – 10 Ngày.

6.3 Fanpage được đổi tên bao nhiêu lần ?

Chức năng đổi tên Trang không giới hạn số lần đổi tên. Tuy nhiên bạn gửi đi quá nhiều yêu cầu đổi tên mà đều không được duyệt thì nhiều khả năng fanpage đó sẽ không còn hỗ trợ chức năng đổi tên nữa.

6.4 Tôi tự đổi tên fanpage của mình được không ?

Với fanpage ít like, bạn có thể tiến hành đổi thông qua trên trung gian. Nhưng với fanpage đã có vài nghìn like thì bạn không còn tự đổi được nữa. Phải nhờ đến các dịch vụ đổi tên fanpage Facebook.

6.5 Tỷ lệ thành công là bao nhiêu % ?

Hiện tại đối với dịch vụ tại BeoBeo Marketing, thì tỷ lệ thành công đang là 99%. Tất nhiên, nếu fanpage của bạn đang rơi vào 1% còn lại, bên mình sẽ hoàn lại 50% phí dịch vụ bạn đã cọc.

Kết luận

Dù bạn có sử dụng dịch vụ bên mình hay không, vẫn cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo thông tin trên trang. Chúc bạn sẽ phát triển hoạt động kinh doanh, bán hàng trên fanpage một cách tốt nhất nhé.

Chúc thành công.

4.8/5 - (13 bình chọn)