26-02-2024Trung Thành

Bạn đang cần có 4000 giờ xem video để bật kiếm tiền cho kênh Youtube? Vậy kiếm ở đâu ra 4000h xem video bây giờ, khi kênh bạn chưa có nhiều sub, content chưa tạo được hiệu ứng viral. Hãy tham khảo ngay dịch vụ mua giờ xem Youtube sau đây ngay nhé.

1. Tại sao nên mua giờ xem Youtube ?

 • Tăng tương tác

Các video up lên kênh có thời lượng xem video càng cao, kéo theo tỷ lệ tương tác kênh sẽ càng tốt. Điều này tạo điều kiện phát triển kênh.

 • Tăng đề xuất

Youtube đánh giá cao những kênh Youtube có thời lượng xem cao từ phía người dùng. Khi đó việc bạn mua giờ xem video Youtube sẽ hỗ trợ tăng tần xuất hiện thị video thông qua những lượt đề xuất được Youtube tạo ra.

 • Bật kiếm tiền kênh

Hiện tại, nếu bạn muốn kiếm tiền từ quảng cáo hiển thị trên Youtube, yêu cầu bạn cần phải bật được chế độ kiếm tiền cho kênh. Và điều kiện để bật kiếm tiền kênh chính là: 1000 sub và 4000 giờ xem. Nếu bạn chưa đạt điều kiện 4000h xem video, thì có thể tính đến phương án mua giờ xem Youtube thử nhé.

4. Mua 4000 giờ xem Youtube có an toàn không ?

 • Nhiều bạn có thể cân nhắc về việc mua giờ xem cho kênh Youtube sẽ dẫn đến những hệ quả không tốt dành cho kênh?

 • Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về vấn đề này? Bởi việc bạn mua giờ xem YB mà tác động không tốt đến kênh thì đã có khá nhiều người họ chấp nhận bỏ tiền mua giờ xem cho kênh đối thủ để phá đối thủ.

 • Từ đó, có thể suy ra rằng việc mua giờ xem cho kênh sẽ không hề ảnh hưởng gì đến kênh Youtube của bạn cả.

 • Hơn nữa, giờ xem mà BeoBeo Marketing tạo ra cho kênh của bạn là đến từ việc chia sẻ liên kết video, liên kết kênh để tạo ra giờ xem tự nhiên. Nên bạn sẽ không cần phải lo lắng gì cả nhé.

3. Bảng giá mua giờ xem Youtube

Bạn có thể không cần mua 4000 giờ xem video khi đã có lượng giờ xem nhất định trên kênh, và bạn chỉ cần mua thêm một ít để cho đủ 4000h xem cũng được. Lựa chọn mua ít hay nhiều thì tùy bạn thôi ạ.

Giờ Xem Báo Giá Thời Gian
500h 200.000 đ Tùy chọn
1000h 400.000 đ Tùy chọn
2000h 800.000 đ Tùy chọn
3000h 1.000.000 đ Tùy chọn
4000h 1.200.000 đ Tùy chọn

4. Cách mua giờ xem video trên Youtube

 • 4.1 Chọn số giờ xem

Sau khi tham khảo bảng giá, tùy vào từng nhu cầu mà bạn có thể liên hệ với BeoBeo để chọn mua gói giờ xem phù hợp cho kênh Youtube của mình nhé.

 • 4.2 Thanh toán

Khi sử dụng dịch vụ tăng giờ xem Youtube, bạn cần thanh toán trước 100% chi phí dịch vụ thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng nhé.

 • 4.3 Gửi link video

Đối với dịch vụ tăng giờ xem video, bạn chỉ cần gửi link video Youtube cho bên mình là được nhé. Đồng thời, bạn không cần phải gửi bất kỳ thông tin nào khác nữa.

5. Hỗ trợ dịch vụ tăng giờ xem Youtube uy tín

 • Không giảm

Giờ xem được tăng lên từ hệ thống máy chủ chất lượng nên đảm bảo giờ xem không tụt nhé bạn. Bên mình cũng chủ động tăng dư lượng giờ xem nhất định để phòng hao hụt dành cho bạn nữa ạ.

 • Tỷ lệ bật kiếm tiền cao

Dịch vụ tăng giờ xem video chất lượng mang đến hỗ trợ tăng cao tỷ lệ bật kiếm tiền tốt cho kênh Youtube của bạn nhé.

Kết Luận

Nếu bạn cần mua 4000 giờ xem Youtube, hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing nhé. Về phần yêu cầu thời lượng video, bạn có thể tạo nhanh 1 video không cần nội dung cũng được, chỉ cần thời lượng video nằm ở khoảng 115 – 120 phút là được.

5/5 - (3 bình chọn)