Dịch Vụ Tăng Follow Shopee

26-02-2024Trung Thành
Mua follow Shopee hỗ trợ tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu và tăng thứ hạng sản phẩm trên trang tìm kiếm Shopee.

mua follow Shopee Là Gì?

Mua follow Shopee là mua lượt theo dõi (sub) cho cửa hàng trên Shopee. Để mua sub Shopee bạn cần sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee từ bên thứ ba (Agency) chứ không thể mua trực tiếp từ Shopee được.

Cụ thể hơn bạn sẽ trả một khoản tiền nhất định tùy gói follower bạn chọn để tăng nhanh lượt theo dõi cửa hàng. Trang cửa hàng càng có nhiều follow tỷ lệ bán được hàng càng cao và ngược lại. Lý do vì sao như vậy chúng ta cần tìm hiểu lý do tại sao nên mua followers trên Shopee.

Chi phí mua follow trên Shopee sẽ phụ thuộc vào gói follow bạn chọn mua. Ví dụ: Bạn mua 1.000 follower thì giá 200.000 đ, hay mua 10.000 follower thì giá là 1.700.000 đ.

Về thời gian tăng follow lên cũng vậy, tùy gói follow bạn mua nhiều hay ít mà số follow sẽ tăng lên trong khoảng thời gian nhất định và có sự chênh lệch một chút. Tất nhiên nếu mua theo dõi Shopee tại BeoBeo Marketing, chúng tôi đảm bảo follow tăng lên nhanh chóng và ổn định nhất.

mua follow shopee là gì
tại sao nên mua follow shopee

TẠI SAO NÊN MUA FOLLOW SHOPEE?

  • Tăng uy tín cửa hàng

Giá cả đôi khi không quyết định trực tiếp đến việc khách hàng mua hàng bên bạn hay mua hàng bên đối thủ. Nhiều khách hàng họ ưu tiên đặt hàng bên shop có độ uy tín, sự tin cậy cao hơn. Mà lượng follower trên Shopee lại quyết định trực tiếp điều này, ấy vậy mới nói mua follow Shopee giúp tăng trust cửa hàng đáng kể.

  • Thêm khách hàng

Mỗi follower là mỗi người khách đang quan tâm đến sản phẩm trên cửa hàng. Shop càng có nhiều follower như vậy thì rõ ràng đang có nhiều khách hàng theo dõi hoạt động, sản phẩm trên trang. Điều này tạo cơ hội để bạn có thêm nhiều khách hàng trên Shopee.

  • Tăng thứ hạng sản phẩm

Thứ hạng ở đây được hiểu là khi khách hàng họ tìm kiếm (truy vấn) với từ khóa liên quan đến sản phẩm, Shopee sẽ liệt kê ra danh sách sản phẩm tương ứng. Cửa hàng càng có nhiều follower Shopee mặc nhiên ưu tiên sản phẩm xếp ở thứ hạng cao hơn đối thủ. Tất nhiên bạn cũng nên tìm hiểu một chút về kỹ thuật seo trên Shopee.

  • Tăng view livestream

Nếu bạn thường xuyên bán hàng bằng live stream trên Shopee thì việc mua sub Shopee hỗ trợ rất tốt cho mục tiêu tăng lượt xem livestream của bạn. Tác động tích cực này giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn trên mỗi livestream.

Hướng dẫn cách mua follow Shopee

  • Đăng ký tư vấn

Khách hàng liên hệ chúng tôi qua nhiều kênh chăm sóc như inbox fanpage, gmail, form đăng ký, hotline,… để yêu cầu tư vấn miễn phí khi quan tâm đến dịch vụ.

  • Chọn gói follower

Sau khi được tư vấn và đã hiểu về dịch vụ tăng follow Shopee. Khách hàng chọn gói follow mình muốn mua, khách hàng tham khảo giá tiền tương ứng gói follow với bảng giá ở trên.

  • Thanh toán

Đối với dịch vụ tăng theo dõi Shopee, khách hàng cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ. Hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản MOMO.

  • Gửi ID cửa hàng trên Shopee

Để tăng follow cho cửa hàng trên Shopee khách hàng cần gửi cho chúng tôi thông tin duy nhất là ID cửa hàng. Follow sẽ tăng lên tính từ thời điểm khách gửi ID.

cách mua follow shopee

BẢNG GIÁ MUA FOLLOW SHOPEE

Gói Follow ShopeeChi Phí (VNĐ)
1.000300.000
2.000600.000
3.000900.000
4.0001.200.000
5.0001.400.000
10.0002.800.000

Dịch Vụ Tăng Theo Dõi Trên Shopee Uy Tín

Follow Việt

Cam kết số lượng người dùng ấn follow kênh Shopee là người dùng Việt. Tỷ lệ followers Việt chiếm trên 95%.

Tăng Follow Nhanh

Kể từ thời điểm tiếp nhận ID cửa hàng trên Shopee, chúng tôi bắt đầu chiến dịch tăng follow cho cửa hàng này, đảm bảo thời gian tăng follow nhanh chóng.

Bảo Mật Thông Tin

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng áp dụng cho tất cả dịch vụ tại BeoBeo Marketing. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu cá nhân luôn được bảo mật.

Follow Thật

Cam kết lượng người theo dõi tăng lên là người thật, có hoạt động và có hành vi mua hàng trên Shopee.

Bảo Hành Follow

Chính sách bảo hành follow vĩnh viễn. Trường hợp follow giảm trên 10% kích hoạt bảo hành tăng bù số sub bị tuột giảm. Thời gian bảo hành 6 tháng.

Chính Sách Khuyến Mãi

Giảm giá khi khách hàng mua follow Shopee số lượng lớn. Khuyến mãi % các gói dịch vụ khác khách hàng sử dụng tại BeoBeo Marketing.

KẾT LUẬN

Hãy sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee uy tín giá rẻ tại BeoBeo Marketing. Mua follow Shopee khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất, chính sách bảo hành đảm bảo luôn đi kèm. Xin cảm ơn!

FAQ

Một số câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm về dịch vụ tăng follow Shopee.

Lượng follow tăng lên từ người dùng thật hoàn toàn tự nhiên đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của shop. Hơn nữa không như Facebook, Shopee chưa có thuật toán phát hiện nghi vấn follow tăng lên bất thường nên khách hàng không cần lo về trường hợp này.

Sau khi chọn gói follow và thanh toán, khách hàng chỉ cần gửi 1 trong 2 thông tin là ID shop hoặc link shop cho chúng tôi là được.

Khi hợp tác, khách hàng được yêu cầu hợp đồng và hóa đơn nếu mua trên 25.000 follow. Với gói follow thấp hơn, chúng tôi chưa hỗ trợ hợp đồng & hóa đơn.

"Tôi đã mua lượt follow Shopee cho Cửa hàng, follow khá chất lượng và dịch vụ chăm sóc cũng khá tốt."
Lê Hương
Chủ Shop

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ tăng follow Shopee miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)