26-02-2024Trung Thành

Làm thế nào để bài viết, livestream trên Facebook của bạn được nhiều người thấy? Bạn cần tìm cách tăng lượt share Facebook là phương án tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi vì với mỗi lượt share như vậy, bài viết/livestream sẽ tiếp cận thêm được với 1 lượng lớn người dùng đang theo dõi tài khoản Facebook ấn nút share. Cách tăng chia sẻ Facebook hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại chính là: Mua Share Facebook.

1. Mua share Facebook là như thế nào ?

Share ở đây là lượt chia sẻ. Còn mua share Facebook ở đây chính là việc chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ từ bên thứ 3 để tăng số lượt chia sẻ bài viết/livestream trên Facebook.

Hiện tại, Facebook chỉ hỗ trợ dịch vụ duy nhất là chạy quảng cáo. Còn dịch vụ tăng share Facebook thì chưa có, vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này thì bạn sẽ cần với liên hệ với 1 bên thứ 3 chuyên về các dịch vụ Facebook. BeoBeo Marketing là 1 trong số những đơn vị như vậy.

Khi mua chia sẻ Facebook, bạn sẽ chỉ cần liên hệ. Và chọn số lượt share muốn mua và thanh toán chi phí là sẽ nhận ngay số lượt share đáng kể cho các post/stream của mình nhé.

2. Mua lượt chia sẻ Facebook làm gì ?

2.1 Tăng hiển thị

Đối với mỗi 1 lượt share, bài viết/livestream của bạn thì sẽ có cơ hội tiếp cận thêm 20% số lượt người đang theo dõi tài khoản Facebook đó.

Ví dụ: Tài khoản Facebook share bài của bạn có 5000 người theo dõi. Như vậy chỉ với 1 lượt share thì bài viết/livestream của bạn sẽ tiếp cận ngay với 1000 người dùng.

Như vậy, bạn chỉ cần mua 500 share thôi là bạn đã có cơ hội tiếp cận với 50.000 người dùng. Và khi đó, nếu bạn kinh doanh bán hàng, bạn hoàn toàn có thể khai thác tệp người dùng này hiệu quả.

2.2 Tăng lượt xem livestream

Hiện tại livestream bán hàng đang là xu hướng. Việc bạn sử dụng dịch vụ tăng share livestream cũng đang dần trở nên phổ biến. Bởi vì nó hỗ trợ tăng lượt người xem vô cùng hiệu quả.

Lấy ví dụ: Bạn mới bắt đầu livestream, lượt người xem chỉ có vài ba người. Bạn cảm thấy buồn, chán, lười đúng không?

Khi đó bạn có thể mua vài trăm share livestream thôi là view livestream sẽ tăng lên chóng mặt. Điều này hỗ trợ bạn kinh doanh bán hàng cực hiệu quả. Đồng thời tạo ra thói quen xem livestream của bạn từ phía khách hàng nữa.

2.3 Tăng tương tác

Tất nhiên việc tăng share cũng hỗ trợ tăng lượt hiển thị, tiếp cận. Đối với các video, đặc biệt video livestream sẽ là tăng lượt người xem đáng kể.

Tiếp cận tăng, lượt xem tăng thì không có lý do gì mà tương tác trên các bài viết/livestream Facebook của bạn không tăng lên cả.

mua share facebook

3. Bảng giá dịch vụ tăng share Facebook giá rẻ

Dịch vụ tăng lượt chia sẻ bài viết, livestream Facebook hoạt động với hệ thống tài khoản người dùng thật, người dùng Việt và siêu nhiều follow. Đảm bảo việc tăng share sẽ giúp tăng hiển thị, tăng tương tác đáng kể cho các post Facebook của bạn.

Lượt Share Chi Phí
300 share (min) 400.000 đ
500 share 700.000 đ
1.000 share 1.300.000 đ
3.0000 share 3.500.000 đ
5.000 share 5.000.000 đ

4. Hướng dẫn cách mua share Facebook

4.1 Chọn gói share

Bạn có thể tham khảo bảng giá tăng share ở trên, cần cân nhắc ngân sách và nhu cầu. Sau đó liên hệ với đơn vị chọn gói share Facebook phù hợp.

4.2 Thanh toán

Đối với dịch vụ tăng lượt share Facebook này thì bạn cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ cho BeoBeo Marketing nhé.

4.3 Gửi link bài viết / livestream

Sau khi thanh toán, khách hàng chỉ cần bạn lấy link Facebook và gửi link bài viết/livestream muốn tăng share cho đơn vị là được.

4.4 Triển khai

Sau khi nhận thanh toán, và link bài viết / livestream, đơn vị sẽ bắt đầu chạy chiến dịch tăng share Fb trong thời gian sớm cho bạn.

5. Dịch vụ tăng share Facebook uy tín

5.1. Share người thật

Đơn vị cam kết 100% lượt share trên các tài khoản hoàn toàn là người dùng thật. Đảm bảo bài viết/livestream được share sẽ tiếp cận được với nhiều người.

5.2 Share Facebook nhiều follower

Bài viết/livestream của bạn cũng sẽ được share công khai trên tường của những tài khoản Facebook thường xuyên hoạt động, tương tác tốt và có nhiều follower.

5.3 Share nhanh chóng

Đơn vị cũng đảm bảo trong vòng 24h số lượt share sẽ tăng lên đủ. Đồng thời đúng theo yêu cầu từ phía khách hàng.

dịch vụ tăng share facebook

6. Mua share Facebook uy tín ở đâu ?

Đối với dịch vụ tăng share Facebook hay bất cứ dịch vụ Facebook nào khác, thì BeoBeo Marketing vẫn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Bởi vì:

6.1 Dịch vụ hàng đầu

Nếu bạn dành 1 chút thời gian để tìm hiểu, bạn sẽ dễ dàng xác định được rằng đối với dịch vụ Facebook. Hay cả các dịch vụ về Instagram, TikTok hay Youtube thì BeoBeo Marketing luôn là đơn vị Top 1.

6.2 Tệp khách hàng lớn

Nắm vị trí Top 1 dịch vụ Facebook trong suốt 5 năm nay, đơn vị cũng đã có cho mình tệp khách hàng cực kỳ lớn, khủng ngoài sức tưởng tượng của bạn.

6.3 Hỗ trợ chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn viên chất lượng, nhiệt tình, đơn vị tự tin sẽ hỗ trợ dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho bạn.

6.4 Bảo mật thông tin

Đối với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tăng chia sẻ Facebook tại đơn vị, thông tin khách hàng đảm bảo bảo mật 100%.

6.5 Cộng tác viên khắp nơi

Hiện đơn vị cũng đã xây dựng được đội ngũ cộng tác viên khắp cả nước. Vì vậy bạn có thể liên hệ mua share Facebook giá rẻ trực tiếp. Hoặc liên hệ thông qua cộng tác viên đều được.

Kết luận

Khi mua share FB, bảo đảm số lượt tiếp cận bài viết/livestream Facebook của bạn sẽ tăng lên 1 cách đáng kể. Điều này, hỗ trợ kinh doanh bán hàng cực tốt hay nhắm vào bất kỳ mục tiêu nào mà bạn đang hướng đến.

Chúc thành công . . .

5/5 - (1 bình chọn)