1 triệu lượt đăng ký youtube bao nhiêu tiền

Có rất nhiều Youtuber chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội rằng mình kiếm được rất nhiều tiền từ kênh Youtube. Vậy 1 Triệu Lượt Đăng Ký Youtube Được Bao Nhiêu Tiền thu hút rất nhiều người muốn xây dựng kênh Youtube đến vậy. Có lẽ, đây là câu hỏi thắc mắc chung của rất nhiều người. Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết sau. 

1 lượt đăng ký trên Youtube được bao nhiêu tiền?

1 sub được bao nhiêu tiền trên Youtube? Khi kênh Youtube bạn mới được tạo, theo thói quen bạn sẽ nhờ một người quen đăng ký kênh cho mình để nhận được lượt sub đầu tiên. 1 sub chỉ là mới khởi đầu, vì thế, 1 lượt đăng ký trên Youtube không được quy đổi thành tiền. Để kiếm tiền được phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, trí tuệ để đưa kênh Youtube của mình tiếp cận được nhiều người hơn. 

1 triệu lượt đăng ký youtube được bao nhiêu tiền? 

Khi kênh Youtube bạn đạt được 1 triệu lượt đăng ký tức là kênh bạn đã sở hữu được nút bạc Youtube rồi đấy. Tuy nhiên, 1 triệu lượt sub và là nút bạc này bạn không thể bán hoặc quy ra số tiền chính xác được. Nhưng khi sở hữu được 1 triệu sub youtube sẽ là điều kiện đủ để bạn bật kiếm tiền kênh Youtube và kiếm được nhiều tiền. Bằng cách nào đó, hãy giúp cho video bạn thật nhiều lượt view từ các khán giả để bạn có thể khai thác và kiếm được nhiều tiền hơn. 

Có khá nhiều Youtuber Việt Nam truyền miệng nhau rằng: họ có thể kiếm hơn 50 triệu mỗi tháng khi kênh đạt 1 triệu lượt đăng ký. Điều này hoàn toàn hợp lý, khi họ biết cách xây dựng nội dung tăng lượt xem kiếm thu nhập từ Youtube hay họ tận dụng mức viral kênh Youtube của mình mà kiếm tiền quảng cáo  từ nhiều nhãn hàng.  Vậy 1 triệu sub youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu người đăng ký youtube không quy đổi thành tiền ngay lập tức mà bạn phải biết cách và tận dụng thời cơ để kiếm tiền. 

1 triệu người đăng ký youtube bao nhiêu tiền

2 triệu người đăng ký youtube được bao nhiêu tiền?

Vượt qua 1 triệu lượt đăng ký Youtube, chuyển sang 2 triệu sub Youtube, bạn sẽ nhận được nút vàng Youtube. Thực tế, số tiền mà một kêu Youtube sở hữu 2 triệu lượt đăng ký phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: lĩnh vực, nội dung, số lần xem, số tỷ lệ tương tác từ khác giả, khu vực, đối tượng,…. KênhYoutube sẽ cho bạn bật kiếm tiền và nhận được số tiền tương ứng mỗi khi đạt mục tiêu. 2 triệu lượt đăng ký, chắc rằng sẽ có rất nhiều người biết đến, bạn có thể cho bật quảng cáo kiếm tiền từ các nhãn hàng hoặc quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn biết tận dụng cơ hội và xây dựng kênh hợp lý, chắc hẳn bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền từ Youtube mỗi tháng đấy. 

10 triệu sub được bao nhiêu tiền từ kênh Youtube? 

10 triệu sub là ước mơ của rất nhiều Youtuber Việt Nam muốn đạt được. Khi kênh Youtube bạn đủ 10 triệu sub sẽ nhận được “ Nút Kim Cương” Youtube. Vậy 10 triệu người đăng ký youtube được bao nhiêu tiền? Kênh Youtube đạt được nút kim cương, số tiền bạn kiếm được có thể giao động từ vài trăm triệu – vài tỷ đồng mỗi tháng. Kênh 10 triệu lượt đăng ký có thể kiếm tiền từ doanh thu trực tiếp từ Youtube,  quảng cáo, hợp đồng quảng bá cho các thương hiệu nổi tiếng hoặc bạn có thể tự mình kinh doanh bán hàng trên Youtube.

10 triệu sub được bao nhiêu tiền

100 triệu lượt đăng ký youtube được bao nhiêu tiền? 

Khi kênh bạn đạt được 100 triệu sub Youtube, bạn sẽ nhận được một “Nút Kim Cương” Youtube đặc đặc biệt – biểu tượng quý báu do Youtube tặng.  Vậy 100 triệu sub Youtube bao nhiêu tiền? Khi sở hữu kênh 100 triệu sub là điều rất khó, ở Việt Nam chưa ai đạt được.

Tuy nhiên khi bạn sỡ hữu kênh Youtube với lượng follow khủng như vậy bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, chắc hẳn là vài tỷ trở lên. Kênh 100 triệu sub sẽ được Youtube ưu ái bật kiếm tiền với chi phí cao, được người dùng yêu thích và được các nhãn hàng lớn trên thế giới săn đón để quảng bá cho thương hiệu của họ và sẵn sàng chi trả số tiền mà bạn yêu cầu. 

Làm Youtube được bao nhiêu tiền một tháng? 

Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng. Câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi lẽ, làm Youtube là một trong những ngành đang rất hot hiện nay. Nếu biết cách xây dựng kênh Youtube và video nhận được nhiều view thì bạn có thể bật kiếm tiền trên Youtube. Mỗi tháng sẽ có một số tiền nhất định chuyển tới tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, khi số lượng người follow kênh Youtube bạn càng cao thì bạn sẽ nhận lại càng nhiều lợi ích.

Hằng tháng bạn có thể nhận tiền từ các chiến dịch quảng cáo Google xuất hiện trên video bạn. Cùng với đó, bạn sẽ kiếm được một khoảng tiền lớn từ việc quảng bá nhãn hiệu cho các thương hiệu lớn. Tóm lại, lương Youtube rất cao, có thể giao động từ 7.000.000 VNĐ – vài trăm triệu mỗi tháng. Mặc dù lương Youtube rất cao nhưng vẫn còn gọi là nghề tay trái kiếm thêm thu nhập của rất nhiều người. 

1 triệu sub youtube bao nhiêu tiền

1 triệu sub được bao nhiêu tiền | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề:” 1 triệu sub youtube được bao nhiêu tiền?” BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc nhiều nơi gửi về với chủ đề liên quan. Tất cả, được BeoBeo Marketing giải đáp như sau: 

1. Bán kênh youtube 100k sub được bao nhiêu tiền?

Bạn có kênh Youtube 100k sub muốn bán lại cho ai cần nhưng bạn không biết giá trị trên thị trường là bao nhiêu. Tùy thuộc vào chủ đề, số lượng video đăng tải, số lượt view, số lượng tương tác,…. Mà bạn định giá tại một mức nào đó. Khi gặp khách mua cùng chủ đề, bạn chỉ cần báo giá và thỏa thuận giữa hai bên để có mức giá xứng đáng nhất mà bạn đã đầu tư xây dựng kênh. 

2. Bán kênh youtube 1 triệu sub bao nhiêu tiền?

Kênh youtube 1 triệu sub là đã sở hữu nút bạc nên giá sẽ cao hơn kênh 100k sub. Với những kênh đạt được nút Youtube, bạn cứ quy ra 1 lượt đăng ký khoảng 500 VNĐ là được. Tương ứng sẽ có khoảng 500.000.000 VNĐ. Đây là một con số khá hấp dẫn cho nhưng ai muốn xây dựng kênh Youtube bán kiếm tiền.

Kênh youtube 1 triệu sub bao nhiêu tiền

3. 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đủ kiên trì, siêng năng và quyết tâm xây dựng kênh Youtube 1 triệu view. Thì bạn sẽ được Youtube thưởng cho một số tiền vô cùng hấp dẫn khi bật kiếm tiền. Tùy vào mỗi khu vực thì số tiền tính cho mỗi lượt view sẽ khác nhau. Vậy 1 triệu lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền?  Tính ra mỗi view sẽ xấp xỉ 0.0003 USD – 0.0005 USD. Nếu tính sang tiền Việt Nam, Youtuber sẽ nhận khoảng thù lao sáng tạo nội dung khoảng 7.000.000 triệu đồng cho 1 triệu view. 

Kết Luận

1 triệu người đăng ký youtube được bao nhiêu tiền? Có lẽ, đến đây, bạn đã nắm biết rồi đúng không nào. Thực tế, 1 triệu sub, bạn sẽ không được Youtube trả tiền về tài khoản, mà đây được xem là điều kiện đủ để bạn bật kiếm tiền kênh Youtube, quảng bá thương hiệu. Hoặc bạn có thể bán kênh cho người khác để nhận lại tiền mặt. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

4.5/5 - (2 bình chọn)