phần mềm tăng follow instagram

Sử dụng phần mềm tăng follow Instagram là cách nhanh nhất để bạn auto theo dõi miễn phí cho tài khoản Instagram. Hack follow vốn mang nhiều rủi rõ, mà sử dụng hashtags tăng follow không phải lúc nào cũng hiệu quả. Vậy bạn có thể tham khảo và sử dụng các app tăng follow Instagram mà BeoBeo chia sẻ sau đây.

Xem Ngay: Bảng giá mua theo dõi Instagram Việt

1. Phần mềm tăng follow Instagram: InsEnGage

InsEnGage là app hỗ trợ tăng follow Instagram thông qua sự hỗ trợ của hashtag. App này được phát triển và dành riêng cho các thiết bị chạy trên HĐH Android từ 4.1 trở lên.

Khi sử dụng App tăng follow Instagram này, điều quan trọng là bạn sẽ có được một kế hoạch tăng follow Instagram nhanh chóng và siêu hiệu quả. Điều này được hiểu rằng 100% follower là người thật chứ không phải từ các tài khoản Instagram ảo.

phần mềm tăng follow instagram
Phần mềm tăng follow instagram.

2. Tool tăng follow Instagram: Free Likes & Views

Đây là tool tăng like, tăng follower Instagram với các tài khoản xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể hướng đến lượt like, lượt follow từ tài khoản người dùng thuộc đa quốc gia.

Ví dụ: Bạn muốn follower Việt chọn follow Việt, nếu muốn follower nước ngoài thì chọn follow nước ngoài.

Để sử dụng tool tăng follow Instagram này, bạn chỉ cần sử dụng 1 tài khoản Instagram bất kỳ để like, hay follow Instagram người khác để tích lũy điểm. Sau đó dùng điểm này để đổi ra follow cho Instagram của chính mình.

tool tăng follow instagram
Tool tăng follow instagram.

3. App hack follow Instagram: Followers Pro +

Followers Pro + là một app được phát triển với nhiều chức năng đa ứng dụng. Dành riêng cho những người dùng IOS, tất nhiên chức năng chính là gia tăng lượt theo dõi cho tài khoản Tik Tok.

App hack follow Instagram này  hỗ trợ bạn phân tích follower, cùng với đó là nhiều trải nghiệm thực sự hữu ích khác.

Ví dụ:

  • Chức năng thống kê profile social.

  • Chức năng đếm lượt số theo dõi.

  • Chức năng hiển thị thông tin người đã bỏ follow bạn.

  • Chức năng hiển thị, xem ai comment, like trên post, hay follow Instagram.

app hack follow instagram
App hack follow instagram.

Xem ngay: Bảng giá mua tài khoản Instagram có sẵn follower

4. Phần mềm auto follow Instagram: IFT Like

Đây là phần mềm auto follow Insta tương tự như với phần mềm Free Likes & Views. Cũng hỗ trợ chia sẻ trao đổi like, follow cho nha.. Tuy nhiên khác một chút là IFT Like chỉ hướng đến người dùng Việt.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện nhưng mà IFT Like đã và đang được tải về sử dụng với rất nhiều từ cộng đồng người Việt. Nếu muốn bạn auto follow bằng phần mềm này, bạn cũng chỉ cần like, follow người khác. Hoặc nếu không muốn làm vậy để tích coin đổi follow bạn chỉ cần nạp tiền để mua coin là được.

phần mềm auto follow instagram
Phần mềm auto follow instagram.

5. Phần mềm tăng follow Instagram miễn phí: GetInsta

Nếu để đánh giá về những phần mềm tăng follow Instagram miễn phí thì GetInsta cũng có thể được xem là nằm trong top đầu. Đơn giản vì GetInsta là miễn phí và giao diện rất dễ sử dụng cho người mới.

Quan trọng nữa là lượt theo dõi tăng lên là từ người dùng thật 100%. Phần mềm này xử lý yêu cầu của bạn rất nhanh. Bạn chỉ cần nhập số lượt follow yêu cầu là sẽ nhận được follow chỉ sau vài giờ.

Thêm nữa là không như nhiều ứng dụng tăng follow Instagram khác chỉ hỗ trợ trên 1 nền tảng thiết bị duy nhất, GetInsta hiện tại hỗ trợ cài đặt và sử dụng trên tất cả nền tảng như Android, IOS và Web.

Phần mềm tăng follow instagram miễn phí
Phần mềm tăng follow instagram miễn phí.

6. Ứng dụng tăng follow Instagram: Demy Like for instagram

Đây là ứng dụng tăng follow được phát triển bởi người Việt Nam, nên có thể sẽ phù hợp với nhu cầu. Hiện Demy Like for instagram đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng Việt.

Một số lý do lựa chọn Demy Like for instagram:

  • Follow thật.

  • Follow Việt.

  • Follow miễn phí.

Bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng, sau đó tải về. Tiếp theo bắt đầu với những thao tác đơn giản sẽ nhận được ngay lượng follow mong muốn.

Ứng dụng tăng follow Instagram
Ứng dụng tăng follow Instagram.

Kết luận

Trên đây là danh sách 6 phần mềm tăng follow Instagram miễn phí dành cho bạn. Nếu bạn muốn auto theo dõi cho tài khoản Instagram, hãy thử tìm hiểu và sử dụng các App trên đây nhé. Chúc thành công.

5/5 - (2 bình chọn)