Cách tăng like Facebook

Bạn đang là chủ các cửa hàng, chủ sở hữu các trang fanpage và bạn đang kinh doanh bán hàng ngay trên fanpage này? Và bạn đang mong muốn fanpage có được thật nhiều like hay không?

Và fanpage đã có được like hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo hướng dẫn tăng like fanpage đơn giản và hiệu quả nhất 2023 sau đây.

1. Trao đổi like

Trên Facebook hiện tại có khá nhiều hội nhóm hỗ trợ trao đổi tăng like cho nhau. Quy tắc hoạt động nhóm cũng vô cùng đơn giản như sau:

 • Đầu tiên bạn sẽ tham gia, và trở thành thành viên nhóm.

 • Sau đó bạn chia sẻ like fanpage mình vào nhóm, kèm với lời nhắn ví dụ như ”Like page mình trả like đầy đủ nhé” chẳng hạn.

 • Khi đó các thành viên nhóm sẽ like page của bạn và họ để lại link page của họ trong phần comment bài viết. Bạn chỉ cần like fanpage lại cho họ là ok.

Tìm hiểu: Fanpage Facebook là gì? Tổng hợp chức năng hay trên fanpage cho bạn.

Ghi chú:

 • Mỗi ngày bạn có thể chia sẻ link 2 – 3 lần vào nhiều hội nhóm tăng like cho nhau như này. Lưu ý nên lựa chọn thời điểm nhóm hoạt động nhộn nhịp nhất.

 • Like từ cách này sẽ không hỗ trợ target nhưng nó vẫn hỗ trợ bạn bán hàng được. Bỏi vì like page 100% like từ người dùng thật.

Sau đây là một số hội nhóm like fanpage trên Facebook uy tín mà  bạn có thể tham gia để trao đổi like nhé:

 • Hội Like Là Lên Lên Là Seo.
 • Hội Like Là Seo Seo Là Lên.
 • Hội Trao Đổi Tăng Like Fanpage Facebok.

Hướng dẫn: Trao Đổi Like

2. Mời bạn bè like fanpage

Nếu fanpage của chỉ bạn mới tạo, thì phương án mời bạn bè like fanpage sẽ là một cách làm đơn giản. Nhưng siêu hiệu quả để bạn tìm kiếm những lượt like đầu tiên cho fanpage.

Khi đó, bạn có thể chủ động lựa chọn việc mời ai like page và không mời ai. Hoặc nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể mời hết 1 lượt bạn bè trong danh sách cũng được.

Đối với những lời mời like trang chưa được chấp nhận, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục nhắc lại lời mời like trang đó vào thời điểm khác.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè, người thân thực hiện việc làm này giúp mình. Điều này giúp fanpage có thêm nhiều hơn lời mời thích trang được gửi đi. Lúc đó, việc bạn tăng like fanpage miễn phí là hoàn toàn khả thi.

Hướng dẫn: Cách Mời Bạn Bè Like Fanpage

3. Mời người lạ like fanpage

Ngoài ý tưởng mời tất cả bạn bè, bạn cũng đừng nên bỏ qua ý tưởng mời người lạ like page của mình nữa nhé.

Người lạ mà chúng ta sẽ hướng đến ở đây chính là:

 • Thành viên chung 1 nhóm.

 • Những người đã like các bài viết trên fanpage.

Với ý tưởng này, bạn không chỉ tăng like cho fanpage hiệu quả. Mà còn gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, bởi những người đã like bài viết trên fanpage thì cũng có thể đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hướng dẫn: Mời Người Lạ Like Page

4. Mua like fanpage

Mua like fanpage nghĩa là bạn sẽ chi ra một khoản ngân sách nhất định (nhỏ) để sử dụng dịch vụ tăng like fanpage. Khi đó, bạn không cần phải tìm cách để tăng like cho page sao cho hiệu quả với nhiều khó khăn.

Hiện tại bên mình đang có cung cấp các gói dịch vụ tăng like Facebook uy tín & chất lượng. Bạn có thể chọn cách tăng like theo phương án này nếu muốn rút gọn thời gian dựng page.

Tuy nhiên vì là giá rẻ nên bạn cũng không thể target được những người đã like. Like từ cách này sẽ chỉ mang ý nghĩa chính là tạo niềm tin, uy tín nơi khách hàng để bạn có thể dễ dàng chốt được đơn hàng hơn. Như mình đã nói trước đó, thì page càng nhiều like, tỷ lệ chuyển đổi sẽ càng cao.

Bảng giá: Mua like fanpage

5. Mua fanpage giá rẻ

Nếu bạn muốn có fanpage nhiều like, một sự lựa chọn nữa mà bạn có thể tính đến đó chính là mua lại fanpage có sẵn lượt like từ các chủ fanpage khác.

Fanpage mua lại này là những fanpage có sẵn lượt like, và like thật. Nhưng có điều đôi khi nó không đúng với chủ đề sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Tuy nhiên không sao cả, quan trọng là số like trên page đủ sức thuyết phục khách hàng. Còn về phần nội dung bán hàng trên page các bạn xây dựng lại mấy hồi đâu đúng không nào?

Bảng giá: Mua fanpage

6. Sử dụng phần mềm tăng like

Hiện nay, một số đơn vị đã phát triển thành công các phần mềm hỗ trợ tăng like fanpage. Tuy nhiên, những phần mềm này đều có những đặc điểm như sau:

 • Bạn cần phải khoản trả phí để sử dụng.

 • Tăng like ngẫu nhiên, tuy nhiên không chủ động target được khách hàng mục tiêu.

 • Like tăng có thể giảm đi một ít hoặc siêu nhiều.

Đặc điểm là như vậy, còn nếu bạn không quan tâm đến những vấn đề trên thì hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm này để tăng like nhanh cho fanpage của mình.

Thông tin: Phần Mềm Tăng Like Fanpage

7. Hack like fanpage Facebook

Nhiều bạn không có nhiều kỹ năng làm content, thiết kế xây dựng fanpage chuyên nghiệp, đẹp mắt. Đồng thời cũng không có ngân sách để chạy ads tăng like cho fanpage.  Nên bạn lựa chọn cách tăng like Facebook free thông qua các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ hack like Facebook miễn phí.

Với phương án này, lượt like trên fanpage Facebook sẽ tăng một cách nhanh chóng. Có khi vài phút là page đã có vài trăm like như chơi. Tuy nhiên, rủi ro do sự lựa chọn này luôn ở mức cao khi nhiều khả năng fanpage, Facebook cá nhân có thể bị khóa với mỗi đợt dò quét thuật toán từ phía Facebook.

Hướng dẫn: Cách Hack Like Facebook

8. Chạy quảng cáo tăng like

Đây có thể nói là đây là cách tăng like fanpage hiệu quả nhất hiện nay. Vì sao à? Đó là vì:

 • Bạn có thể tăng thật nhiều like trong khoảng thời gian ngắn.

 • Bạn còn có thể target đến nhóm đối tượng mà bạn muốn họ sẽ like và theo dõi fanpage của các bạn.

Facebook đã hỗ trợ dịch vụ quảng cáo fanpage tăng like này. Tuy nhiên bạn cần phải xác định rằng mình cần phải chuẩn bị một khoản ngân sách nhất định để tăng đến số like mà bạn mong đợi

9. Mời người like post like page

Đây là cách tăng like fanpage miễn phí, hiệu quả, và đồng thời cũng hỗ trợ khai thác những khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Nếu fanpage bạn hiện có bài post nhiều like, có thể là do chạy quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích mời like để gửi lời mời like trang đến những người này.

Rõ ràng, nếu bài viết được like bởi nhiều những khách hàng tiềm năng. Việc bạn gửi lời mời like Trang đến những người này là đúng đối tượng, cũng như hỗ trợ xây dựng tệp khách hàng hiệu quả.

Vì vậy, ngoài những hướng dẫn cách tăng like fanpage Facebook miễn phí kể trên, bạn cũng nên hãy thử với cách này nữa nhé.

Hướng dẫn: Mời tất cả người đã like post like fanpage facebook

10. Thủ thuật tăng like Facebook khác

 1. Liên kết fanpage với các group, facebook cá nhân và website.
 2. Kết nối fanpage với tất cả tài khoản MXH lớn khác như Linked, Youtube, Twitter . . .
 3. Lên lịch đăng bài đều đặng, đúng khung giờ vàng.
 4. Thiết kế fanpage chuyên nghiệp, uy tín.
 5. Chia sẻ mã QR fanpage rộng rãi.
 6. Thường xuyên tổ chức sự kiện, mini game thu hút người dùng.
 7. Rút gọn url dễ nhớ.
 8. Chia sẻ video giải trí hài hước, sâu sắc.
 9. Tương tác với người dùng trên các bài đăng.
 10. Kêu gọi người dùng gắn thẻ bạn bè.
 11. Gắn link fanpage vào chữ ký trên mail, tài khoản trên forum, diễn đàn.
 12. Liên kết với nhiều fanpage khác.
 13. PR fanpage bằng email marketing, sms marketing.
 14. PR bằng phương pháp truyền thống như Tivi, báo đài.
 15. Sử dụng các call to action thuyết phục.

Kết luận

Trên đây chính là tất cả những cách tăng like fanpage lẫn Facebook cá nhân hay nhất 2023 mà BeoBeo Marketing cập nhật mới nhất, và muốn chia sẻ đến bạn. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo nhé, nếu có sáng tạo nào mới, hãy để lại comment bên dưới để bên mình cập nhập vào bài viết để mọi người cùng tham khảo luôn nhé.

Bài Viết Khác

4/5 - (3 bình chọn)