cách xem người thích trang trên facebook

Có thể các bạn: Muốn mua page Facebook hay mua like fanpage. Nếu đúng như vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cách xem người thích trang trên Facebook này sẽ giúp bạn kiểm tra like fanpage được mua. Hãy tham khảo ngay các bước kiểm tra like ảo, xem ai đã thích fanpage các bạn chi tiết dưới đây nhé.

Cách Xem Người Thích Trang Fanpage Trên Facebook

  • Bước 1: Truy cập vào fanpage, tiếp theo chọn Cài đặt Trang.

xem ai đã like page

  • Bước 2: Chọn vào tab Người và Trang khác.

  • Bước 3: Chọn mục Những người thích trang này.

cách xem người thích fanpage

  • Bước 4: Tìm kiếm bằng cách nhập từ khóa “Tên Facebook”.

cách kiểm tra like ảo trên facebook

Lưu ý: Ngoài ra thì tại bước này, không chỉ xem được ai đã like page, bạn có thể xem được Những người đã theo dõi trang này & Người và Trang bị cấm.

Làm Thế Nào Lấy Được Danh Sách Những Người Thích Một Trang Bất Kì Trên Facebook?

Cách xem người thích trang trên Facebook bạn thì mình đã hướng dẫn ở phần trên. Nhưng lỡ bạn muốn xem danh sách người đã like fanpage không phải thì phải làm thế nào?

Trả Lời:

Nếu bạn không có bất cứ quyền nào trên fanpage, bạn sẽ không thể lấy được danh sách những người thích một trang bất kỳ trên Facebook thông qua phần cài đặt trên Page được.

Lúc này, giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn đó là chính sử dụng phần mềm bên thứ ba hỗ trợ. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn lấy được danh sách những ai đã like trên fanpage bất kỳ.

Ngoài ra, chưa kể phần mềm còn quét được thông tin: danh sách địa chỉ email, số điện thoại từ từng tài khoản người dùng đã like fanpage này.

Như vậy, với tệp khách hàng chi tiết và hoàn chỉnh như vậy, bạn hoàn toàn có thể triển khai kết hợp các chiến lược marketing. Hay quảng cáo nhằm khai thác khách hàng, triển khai hoạt động marketing bán hàng hiệu quả nhất.

Video Hướng Dẫn Xem Người Đã Like Fanpage

Kết Luận

Như vậy, nếu bạn muốn xem ai đã like fanpage, cứ tham khảo các bước thực hiện ở trên nhé. Trong bài viết còn hướng dẫn cách kiểm tra like ảo & cách xem danh sách người đã like fanpage bất kỳ. Bạn có thể tham khảo thêm nếu quan tâm nhé. Chúc thành công.

Bài Viết Khác

5/5 - (1 bình chọn)