DỊCH VỤ MARKETING FACEBOOK

BeoBeo Marketing cung cấp nhiều dịch vụ marketing online Facebook hỗ trợ kinh doanh bán hàng và xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Hỗ Trợ Doanh Nghiệp

Đã đến lúc doanh nghiệp ngừng tự mình giải quyết mọi khó khăn, BeoBeo Marketing ở đây để hỗ trợ doanh nghiệp với chiến lược tăng trưởng KPI triển khai với đã được chứng minh.

Agency Marketing hàng đầu

Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn về các gói dịch vụ Facebook Marketing phù hợp mục tiêu và ngân sách. Đưa sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mạnh mẽ.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Hàng loạt gói dịch vụ marketing Facebook với chi phí phải chăng nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu doanh nghiệp. Tùy vào từng mục tiêu và ngân sách chúng tôi tư vấn với dịch vụ hiệu quả.

DỊCH VỤ Facebook MARKETING

Mua Bán Fanpage

Chúng tôi nhận thu mua fanpage từ nhiều nguồn. Đồng thời xây dựng và phát triển thêm. Sau đó thì bán lại cho các doanh nghiệp, chủ shop cần fanpage bán hàng.

Mua Lượt Theo Dõi Facebook

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng follow Facebook cá nhân. Mua follow Facebook giúp xây dựng thương hiệu cá nhân, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Mua Tài Khoản Facebook

Chúng tôi cung cấp acc Facebook số lượng lớn. Gồm nhiều loại ạc từ ạc trắng, ạc nhiều followers acc Facebook dùng để chạy quảng cáo.

Mua Like Bài Viết

Dịch vụ tăng like cho bài viết, hình ảnh hay video trên Facebook. Mua like bài viết Facebook giá rẻ hơn like fanpage, hỗ trợ tăng tương tác khách hàng.

Mua Đánh Giá Fanpage

Dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao cho fanpage hỗ trợ tăng uy tín cửa hàng đối với khách treenn Facebook. Nội dung đánh giá về fanpage theo yêu cầu khách hàng.

Dịch Vụ Tăng Like Fanpage

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng lượt like Trang nhanh chóng và hiệu quả. Mua like fanpage uy tín lượng like từ người dùng thật, có chính sách bảo hành like.

Dịch Vụ Đổi Tên Fanpage

Chúng tôi hỗ trợ đổi tên fanpage nhiều like cho khách hàng không đổi được tên. Dịch vụ rename fanpage theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất, giá rẻ nhất.

Mua Nhóm Facebook

Chúng tôi nhận thu mua và bán lại Group Facebook đa chủ đề phục vụ nhu cầu khách hàng. Khách hàng mua nhóm về kinh doanh hay xây dựng cộng đồng tùy ý.

Mua Comment Facebook

Dịch vụ seeding comment số lượng lớn theo yêu cầu. Chúng tôi tạo comment từ tài khoản người thật nội dung theo yêu cầu khách hàng/

Mua Share Facebook

Dịch vụ tăng lượt chia sẻ với các nội dung trên Facebook bao gồm bài viết, hình ảnh, video hay đặc biệt là các video livestream bán hàng để tăng lượt tiếp cận.

"Tôi cảm thất rất hài lòng với chất lượng dịch vụ do BeoBeo Marketing cung cấp. Hi vọng sẽ sớm hợp tác tiếp tục cùng đơn vị trong những dự án mới."
khách hàng beobeo marketing
Trương Tú
CEO

Tư Vấn Miễn Phí

Liên hệ để nhận tư vấn về các gói dịch vụ marketing Facebook phù hợp.

Rate this page