26-02-2024Trung Thành

Trước khi chạy quảng cáo cho 1 bài viết nào đó, người quảng cáo chuyên nghiệp việc đầu tiên làm là họ seeding comment cho bài viết này trước. Kỹ thuật seeding giúp bài viết có thêm nhiều comment, điều này giúp bài viết khi tiếp cận với nhiều khách hàng, và sẽ tăng tỷ lệ tương tác chuyển đổi. Nhưng làm thế nào để tự tạo ra những comment này khi bạn không sở hữu nhiều tài khoản Facebook. Hãy tham khảo và sử dụng gói dịch vụ mua comment Facebook sau đây ngay nhé.

1.Tại sao nên mua comment fanpage  ?

1.1 Tăng tương tác

Bài viết có nhiều comment/bình luận, mặc nhiên bài đăng sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị. Hiển thị nhiều kéo theo tương tác sẽ tăng, chưa kể người dùng họ cũng chỉ thích tương tác trên các bài viết bán hàng có nhiều bình luận.

1.2 Tăng uy tín

Đối với 1 bài viết bán hàng, khi bài viết này đã có nhiều comment cũng có nghĩa là nó đang được nhiều người quan tâm. Nhiều comment cũng có nghĩa nhiều người đã mua hàng qua bài viết này. Uy tín fanpage cũng tăng lên từ đây, khi đó những khách hàng tiếp theo sẽ tin tưởng hơn.

1.3 Thúc đẩy bán hàng

Đối với 2 bài viết cùng quảng bá và bán cùng 1 sản phẩm. Với 1 bài viết có nhiều comment hỏi mua sản phẩm, với 1 bài viết ít comment, không ai hỏi mua sản phẩm. Thì bạn sẽ chọn hỏi mua sản phẩm bên nào nhỉ? Chắc chắn là bên bài viết có nhiều đang hỏi mua đúng không? Như vậy, việc mua comment Facebook đang trực tiếp thúc đẩy bán hàng cho các bài viết trên fanpage của bạn

mua comment facebook

2. Mua comment Facebook ở đâu uy tín ?

Hiện tại giá mua bình luận trên Facebook tương đối rẻ. Vì vậy khi chọn mua comment bán hàng thì bạn không nhất thiết phải chọn đơn vị nào bán comment giá rẻ hơn. Mà quan trọng là bạn phải mua comment Facebook ở đơn vị uy tín.

Và xét về độ uy tín đối với tất cả dịch vụ trên Facebook thì hiện tại sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó là: BeoBeo Marketing . Com

Để đánh giá, bạn chỉ cần dành chút thời gian để tìm hiểu về BeoBeo Marketing . Com nhé, đảm bảo bạn sẽ thấy rằng đơn vị đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ Facebook với chất lượng tốt nhất.

Cụ thể, dịch vụ tăng comment Facebook này, bạn sẽ mua được những comment đúng ý nhất, comment được tạo ra từ những tài khoản người dùng thật. Điều này sẽ góp phần khẳng định sự tin tưởng đối với những khách hàng tiềm năng mà bạn đã và đang hướng đến.

3. Bảng giá tăng comment bài viết Facebook

Sau đây là chi tiết bảng giá mua comment Facebook chính thức, bạn có thể tham khảo và cân nhắc chọn mua gói cmt phù hợp nhất nhé. Bảng giá comment tính dựa trên mỗi bài viết nhé.

Gói Comment Chi Phí
50 cmt 100.000 đ
100 cmt 200.000 đ
300 cmt 600.000 đ
500 cmt 1.000.000 đ

4. Hướng dẫn cách mua Facebook giá rẻ

4.1 Chọn gói comment

Khách hàng sẽ liên hệ với đơn vị và cho đơn vị biết số comment mà khách hàng muốn mua cho bài viết Facebook cụ thể nào đấy. Đơn vị sẽ báo giá cụ thể chi phí để mua gói bình luận này.

4.2 Thanh toán

Khi mua bình luận Facebook, khách hàng cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ cho đơn vị. Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng.

4.3 Gửi link bài viết

Khách hàng sẽ lấy link bài viết và gửi link bài viết cần tăng comment này cho đơn vị bán comment.

4.4 Gửi nội dung comment

Khách hàng cần phải gửi cho đơn vị nội dung danh sách comment khách hàng muốn mua. Mỗi tài khoản Facebook thì đơn vị sẽ comment với 1 nội dung comment từ danh sách khách hàng gửi.

4.5 Kiểm tra

Trong vòng 24h, đơn vị sẽ tăng comment bài viết Facebook theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng trước đó.

5. Dịch vụ tăng bình luận Facebook uy tín

5.1 Comment thật

100% comment được tạo ra từ khoản Facebook đảm bảo là người dùng thật. Điều này đảm bảo sự tin tưởng tối đa đối với những khách hàng tiềm năng bạn đang hướng đến.

5.2 Giá tốt

Cùng với việc hướng đến chất lượng dịch, thì đơn vị cũng đảm bảo giá mua comment là tốt nhất thị trường hiện nay.

5.3 Bảo hành comment

100% comment được BeoBeo bảo hành trọn đời. Comment trên tất cả bài viết mà bạn mua sẽ tồn tại vĩnh viễn.

5.4 Hỗ trợ nhiệt tình

Không chỉ riêng khách hàng sử dụng dịch vụ mua bình luận trên Facebook, mà đối với tất cả dịch vụ khác, đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn dành sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

5.5 Giảm giá

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 và lần sau nữa, đơn vị sẽ có chính sách giảm giá khuyến mãi dành cho bạn.

Kết luận

Khi cần mua comment Facebook để seeding comment cho các bài viết trên fanpage, bạn hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé.

Chúc thành công . . .

5/5 - (1 bình chọn)