26-02-2024Trung Thành

Fanpage có nhiều review, nhiều đánh giá 5 sao từ phía khách hàng sẽ giúp tăng độ uy tín đáng kể cho cửa hàng của bạn, và tăng tỷ lệ chốt đơn. Nếu không có nhiều khách hàng đánh fanpage tốt cho fanpage của bạn thì sao? Bạn có thể chủ động tạo ra những đánh giá tích cực đó bằng cách mua đánh giá cho fanpage nhé.

1. Mua đánh giá fanpage là như thế nào ?

Đầu tiên, đánh giá fanpage tức là phần review của khách hàng. Họ để lại trên fanpage của bạn sau khi đã mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ bên bạn.

Khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Họ có thể vào fanpage và cho 1 đánh giá tích cực. Nhưng ngược lại, nếu sản phẩm, dịch vụ bạn không tốt. Khách hàng họ cũng có quyền vào fanpage và tạo ra 1 đánh giá tiêu cực.

Thực ra không có nhiều khách hàng quan tâm và cũng như phí thời gian để vào review đánh giá 1 fanpage. Vì vậy, ngay cả khi bạn kinh doanh sản phẩm tốt, và làm dịch vụ ok nhưng fanpage không có nhiều đánh giá tốt là vậy.

Phương án mua đánh giá, mua review Facebook sẽ giải quyết nhanh vấn đề này. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage từ bên thứ 3. Đây là dịch vụ trả phí, nhưng giá mỗi review tương đối rẻ nên bạn hoàn toàn có thể chi tiền để mua vài chục, hay vài trăm review 5 sao cho fanpage của mình.

mua đánh giá 5 sao fanpage

2. Mua đánh giá fanpage để làm gì ?

2.1 Tăng uy tín

Fanpage cửa hàng có nhiều đánh giá 5 sao, đánh giá tích cực thì sẽ được tăng uy tín đáng kể, tạo được niềm tin nơi khách hàng.

2.2 Tăng chuyển đổi

Kinh doanh bán hàng thì lượt chuyển đổi đơn hàng là yếu tố quyết định thành công. Và việc tăng đánh giá 5 sao cho fanpage hỗ trợ bạn rất tốt việc chốt đơn hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

2.3 Tăng thứ hạng tìm kiếm

Việc mua review fanpage cũng hỗ trợ tích cực trong việc giúp fanpage, hay bài viết trên fanpage của bạn dễ dàng được tìm thấy hơn tìm kiếm trên Facebook. Qua đó hỗ trợ tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách tự nhiên.

2.4 Phát triển fanpage

Fanpage càng có nhiều đánh giá 5 sao thì cơ hội page phát triển sẽ càng tốt, đó là chưa kể Facebook còn dành 1 loạt ưu tiên dành cho những fanpage này.

2.5 Loại bỏ đánh giá xấu

Ngoài ra, khi mua đánh giá fanpage, những đánh giá 5 sao sẽ hỗ trợ đẩy, che khuất những đánh giá xấu từ những khách hàng trước nữa.

3. Bảng giá dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage

Khi cần tăng đánh giá fanpage, bạn có thể liên hệ BeoBeo Marketing để được tư vấn miễn phí dịch vụ nhé. Đồng thời bạn tham khảo chi tiết qua bảng giá mua review 5 sao giá rẻ cho fanpage sau đây nhé.

Gói Review Chi Phí
20 đánh giá 100.000 đ
30 đánh giá 150.000 đ
50 đánh giá 250.000 đ
100 đánh giá 450.000 đ

4. Hướng dẫn mua review 5 sao cho fanpage

4.1 Chọn gói review

Dựa vào bảng giá tăng đánh giá fanpage ở trên, cộng với cân đối ngân sách và nhu cầu. Bạn có thể liên hệ với BeoBeo Marketing để chọn mua gói đánh giá fanpage phù hợp nhất nhé.

4.2 Thanh toán

Với dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage, đơn vị sẽ nhận thanh toán trước 100% chi phí dịch vụ trước khi triển khai chiến dịch cho bạn nhé.

4.3 Gửi link fanpage

Để tăng đánh giá cho fanpage, đơn vị sẽ cần thông tin fanpage của bạn. Mà cụ thể, đó là phần link fanpage, bạn chỉ cần lấy link fanpage và gửi cho đơn vị là được.

4.4 Gửi nội dung đánh giá

Phần này bạn có thể chủ động trong việc tạo ra những đánh giá, review theo ý mình. Còn nếu không, đơn vị sẽ sử dụng danh sách mẫu đánh giá có sẵn để chạy tăng đánh giá cho fanpage.

5. Dịch vụ tăng đánh giá fanpage uy tín

5.1 Đánh giá người thật

Với dịch vụ đánh giá 5 sao fanpage này, đơn vị sử dụng hoàn toàn hệ thống tài khoản người dùng thật để đề xuất fanpage của bạn. Đảm bảo tăng sự tin tưởng với cả Facebook lẫn những khách hàng của bạn nhé.

5.2 Nội dung đa dạng

Nếu muốn, bạn có thể sử dụng những mẫu đánh giá hay, và đa dạng đã có sẵn từ đơn vị để sử dụng cho chiến dịch. Mà không phải mất công vắt óc ngồi việc những review tích cực cho fanpage của mình.

5.3 Nhanh chóng

Đánh giá 5 sao sẽ tăng lên nhanh chóng nhằm hỗ trợ tăng uy tín tối đa cho cửa hàng của bạn trên Facebook.

Kết luận

Với hệ thống nhiều tài khoản Facebook thật, nội dung review phong phú. Và dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage tại BeoBeo Marketing sẽ giúp fanpage của bạn trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn cả. Gia tăng tối đa niềm tin nơi khách hàng để chốt đơn hiệu quả nhất.

Chúc thành công . . .

5/5 - (1 bình chọn)