26-02-2024Trung Thành

Bạn đang cần một fanpage có dấu tích xanh để chạy quảng cáo livestream bán hàng. Lúc này, bạn có thể chọn thuê hoặc chốt mua fanpage tích xanh. Nếu bạn muốn mua, hãy tham khảo thông tin về dịch vụ mua bán fanpage tick xanh dưới đây nhé.

1. Fanpage tích xanh là gì ?

Fanpage tích xanh là những fanpage hiển thị dấu tích xanh ngay bên cạnh tên page. Dấu tích này chính được Facebook cung cấp dùng để xác nhận fanpage chính chủ, fanpage người, hay thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết và quan tâm.

Để sở hữu dấu tích xanh không phải chuyện dễ dàng, mà bạn cần phải là người nổi tiếng. Hoặc bạn đang sở hữu một thương hiệu đang được nhiều người quan tâm. Sau đó, bạn cần phải trải qua nhiều bước xác thực mới có thể nhận được dấu tích xanh này.

Cách làm dấu tích xanh: Xem tại đây

bán page tích xanh

2. Ý nghĩa dấu tích xanh fanpage

2.1 Fanpage chính chủ

Fanpage có dấu tick xanh là lời khẳng định với tất cả mọi người rằng đây chính là fanpage chính chủ 100%.

Phía người dùng khi họ tìm kiếm, truy cập fanpage, mà thấy fanpage tích xanh họ cũng sẽ tin tưởng rằng đây không phải page lừa đảo, giả mạo.

2.2 Ấn tượng

Nếu bạn là người bán hàng, việc sở hữu fanpage tích xanh sẽ tạo ấn tượng rất mạnh với khách hàng. Và tất nhiên, họ sẽ sẵn sang đặt mua sản phẩm bên bạn mà không cần phải cân nhắc quá nhiều tốn thời gian.

2.3 Khẳng định vị thế

Quản lý một fanpage tích xanh, bạn hoàn toàn tự tin rằng mình đã là người nổi tiếng, thương hiệu mình lớn và có tầm ảnh hưởng với mọi người, nhiều người biết và quan tâm đến.

2.4 Nâng cao uy tín

Đồng thời, dấu tích xanh cũng hỗ trợ tối đa trong việc nâng cao uy tín và tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu nào đó.

2.5 Chạy quảng cáo live stream

Vì chỉ có fanpage tích xanh thì Facebook hỗ trợ chức năng chạy ads livestream. Vậy nên mọi người mới ồ ạt đi tìm hiểu và đặt mua page tích xanh là vậy.

Hướng dẫn chạy ads livestream: Xem ở đây

3. Page tích xanh giá bao nhiêu ?

Vì hiện tại, việc:

  • Đăng ký xác thực thông tin để nhận dấu tích xanh fanpage khá khó khăn, tỷ lệ thành công không cao.

  • Fanpage tích xanh cũng mang lại siêu nhiều lợi ích cho cửa hàng. Đặc biệt là chạy được quảng cáo livestream.

Thành ra giá thành đối với fanpage tích xanh này cũng tương đối cao. Ngoài ra, lượng like fanpage không quyết định đến quá nhiều về giá như khi mua page bán hàng thông thường. Mà dấu tích xanh mới quyết định điều đó.

Lượng Like Giá Page Tích Xanh
< 50k like 30 triệu
50 – 100k like 40 triệu
100 – 200k like 50 triệu

4. Hướng dẫn mua bán fanpage tích xanh

4.1 Khách hàng liên hệ

Đầu tiên, khách hàng cần liên hệ với bên mình để yêu cầu về:

  • Bán page tích xanh.

  • Số lượng like trên fanpage.

Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu thêm về giới tính, nhóm tuổi, khu vực . . . Nhưng thường với page tích xanh, những yêu cầu này đều rất khó đảm bảo 100%.

4.2 Bên mình báo giá

Bên mình sẽ tiến hành:

  • Gửi 1 số fanpage tick xanh phù hợp cho bạn lựa chọn.

  • Và báo giá từng fanpage này.

4.3 Khách hàng đặt cọc

Nếu khách hàng chốt mua, khách hàng chuyển khoản cọc cho bên mình trước 50% chi phí mua page tick xanh này nhé.

4.3 Cấp quyền admin

Sau khi nhận cọc, bên mình tiến hành cấp quyền admin fanpage qua Facebook khách hàng ngay.

Lưu ý: Đối với việc mua bán fanpage tích xanh thì không thể có bước đổi tên nhé bạn. Vì tên page đã được phía Facebook xác thực nên nếu bạn đổi tên sẽ bị mất tích xanh ngay.

4.4 Khách hàng thanh toán

Sau khi nhận được quyền, khách hàng sẽ tiếp tục tiến hành thanh toán 50% phí mua page còn lại cho bên mình.

4.5 Bên mình out quyền hoàn toàn khỏi Trang

Sau khi nhận được thanh toán, bên mình sẽ tiến hành out page. Và bây giờ bạn có toàn quyền sở hữu fanpage tích xanh này nhé.

page tích xanh giá bao nhiêu

5. Chính sách bảo hành page tích xanh

5.1 Bảo hành like vĩnh viễn

Đối với lượng like trên fanpage, bên mình có chính sách bảo hành vĩnh viễn. Nếu like giảm quá 500 sẽ kích hoặc gói bảo hành ngay.

5.2 Bảo hành back page trọn đời

Nghĩa là quyền chủ sở hữu fanpage này hoàn toàn thuộc về phía khách hàng, bên mình sẽ không giữ bất kỳ quyền nào cả. Nên không có chuyện đơn vị lấy lại page sau khi bán.

5.3 Bảo hành lỗi kỹ thuật 1 năm

Khi mua fanpage tích xanh, bên mình hỗ trợ lỗi kỹ thuật trong 6 tháng nhé. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sử dụng dịch vụ bán page tích xanh bên mình.

Kết luận

Nếu bạn cần mua page tích xanh để chạy quảng cáo livestream bán hàng, bạn nên liên hệ với bên mình để được tư vấn bất cứ khi nào nhé. Xin cảm ơn . . .

5/5 - (1 bình chọn)