Buff view youtube free

Bạn muốn xây dựng kênh Youtube trong khoảng thời gian ngắn để bật kiếm tiền Youtube nhưng không biết làm thế nào? Tại sao bạn không thử các phần mềm thủ thuật tăng view, buff view youtube free  – buff lượt xem youtube miễn phí? Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe những cách tăng view này thì hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết.

Buff view youtube là gì?

Buff view Youtube là tăng view youtube bằng rất nhiều cách khác nhau như dùng tool, phần mềm, web tăng lượt xem thật cho kênh Youtube nhanh chóng hiệu quả rút ngắn thời gian bật kiếm tiền cho kênh Youtube. Hoặc muốn lượt view bền vững, không bị tụt theo thời gian, bạn có thể tìm đến các thủ thuật tăng view bằng cách xây dựng kênh Youtube. Tùy vào mục đích và chiến lược của Youtuber, bạn có thể chọn hình thức buff view phù hợp với mình. 

Buff view youtube free nhanh chóng Likeqq.Vn

Nếu bạn không có nhiều thời gian để xây dựng kênh Youtube, bạn có thể chọn cách hack view youtube như Likeqq.Vn

1. Buff lượt xem youtube trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập website: https://likeqq.vn/ đăng ký buff view.
 • Bước 2: Thực hiện thành công, đăng nhập vào vào hệ thống Likeqq.

Buff view youtube

 • Bước 3: Nạp tiền vào hệ thống: qua ngân hàng/momo/card điện thoại.

Buff view youtube free miễn phí

 • Bước 4: Trở lại menu, chọn “ Youtube”, chọn “tăng view Youtube”.

Cách buff view youtube

 • Bước 5: Nhập “ link Youtube cần tăng”, chọn server phù hợp với nhu cầu.

Buff view youtube sẽ có khoảng 9 server chọn bạn lựa chọn:

Sv1 (View đề xuất | Tốt) – 42 Coin.

Sv2 (View Ngon | Chạy được cho shorts).

Sv3 (View thời gian xem cao) – 40.5 Coin.

Sv4 (View ngon | Chạy được cho cả Short).

Sv5 (View ngon | Thưởng lượt thích) – 54 Coin.

Sv6 (View ngon | ƯU TIÊN) – 37.5 Coin.

Sv7 (View ngon) – 37.5 Coin.

Sv8 (View chậm cho ai thích nhẹ nhàng) – 37.5 Coin.

Sv9 (View ADS | Đơn to nên mua) – 47 Coin.

Buff lượt xem youtube

 • Bước 6: Nhập số lượt xem cần tăng, nhấn thanh toán: coin.
 • Bước 7: Khi nạp tiền thành công, bạn kiểm tra chiến dịch tại đơn hàng đã mua.

Free view youtube

2. Buff lượt xem youtube trên máy tính

Tăng view youtube free trên máy tính cũng thực hiện theo các bước tương tự điện thoại, để bạn thực hiện dễ dàng hơn, BeoBeo Marketing chia sẻ bạn video thực tế sau: 

Cách buff view youtube miễn phí không tụt hiệu quả

BeoBeo Marketing bật mí đến bạn một số bí quyết giúp kênh Youtube đạt 4000h bền lâu chính là:

1. Tạo kênh Youtube thu hút

Đầu tiên, bạn phải xác định được chủ đề mình xây kênh Youtube là gì? Đối tượng mục tiêu là ai? Từ đó, đầu bắt đầu đặt kênh Youtube ấn tượng thu hút. Đầu tư thiết kế ảnh đại diện, ảnh bìa đẹp mắt thu hút người dùng từ ánh nhìn đầu tiên và bắt đầu lên video cho kênh. 

Cách tăng view youtube hiệu quả

2.  Tối ưu kênh Youtube chuẩn SEO

Seo kênh Youtube lên top tìm kiếm, có lẽ là cách giúp kênh đạt view tự nhiên bền vững, không tụt mà hầu như cũng thích đấy. Bạn sẽ thực hiện theo quy trình sau:

 • Xác định chủ đề, nghiên cứu bộ từ khóa toàn kênh.
 • Đặt tên kênh Youtube, mô tả, hashtag chuẩn SEO.
 • Xây dựng video Youtube theo bộ từ khóa đã nghiên cứu, tiêu đề, mô tả đều chứa từ khóa chính. 
 • Liên kết các trang mạng xã hội với kênh Youtube của bạn để tạo mạng lưới truyền thông xã hội mạnh mẽ.

Khi kênh Youtube bạn đúng ý định tìm kiếm người dùng và đáp ứng tiêu chuẩn người dùng, kênh sẽ được ăn đề xuất trên trang chủ và một số vị trí khác. Chắc chắn rằng, sẽ có rất nhiều người click vào xem video, truy cập kênh của bạn mang lại lưu lượng truy cập chất lượng. 

3. Tạo playlist hấp dẫn theo mục chủ đề

Bạn có thể phân ra thành nhiều mục chủ đề nhỏ trong một chủ để lớn để chứa các video tương ứng với nhau. Mục đích để tạo sự tương tác giữa các video và thúc đẩy người xem có thể xem liên tục, tạo hiệu ứng tốt cho việc xây dựng kênh và giúp video dễ dàng được đề xuất nhiều hơn. Việc tạo playlist để tạo trải nghiệm tốt nhất giúp người dùng dễ dàng tìm thấy video mà họ tìm kiếm.

Free view youtube tạo danh sách phát

4. Thời lượng video chuẩn

Các nhà sáng tạo nội dung trên kênh Youtube nên tạo video có thời lượng dài hơn 10 phút để giữ chân người xem tốt hơn. Thời lượng video cũng phải phù hợp với nội dung, thông điệp mà bạn muốn truyền tải, tránh kéo dài video nhưng mà nội dung quá lang mang không hữu ích sẽ khiến người xem khó chịu và thoát khỏi video ngay đấy. Bên cạnh nội dung video chuẩn, bạn cần thêm các câu khẩu hiệu, CTA để tạo ấn tượng, giữ chân người dùng ở lại kênh nhé!

5. Tăng tương tác video

Để video được Youtube đánh giá cao và dễ dàng lên xu hướng, các nhà sáng tạo nội dung cần tích cực tương tác với khán giá. Bạn có thể ghim comment để khán giá tương tác với mình. Hoặc chọn cách trả lời comment của tác giả để thể hiện sự tôn trọng dành cho Fan của mình. Người xem sẽ rất thích điều này và không ngừng ngại đăng ký kênh Youtube cho bạn đấy. 

Buff đề xuất youtube

Buff đề xuất youtube | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề cách buff view youtube, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc và chúng tôi giải đáp chi tiết như sau:

1. Có nên mua view youtube?

Có hay không sẽ tùy vào mục đích và chiến lược xây dựng kênh Youtube của bạn. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian bật kiếm tiền cho kênh Youtube thì bạn có thể liên hệ với các đơn vị bán view Youtube để mua. Hãy chọn những nơi bán view thật không tụt và có cam kết bảo hành nhé để đảm bảo kênh bạn không bị Youtube quét. 

2. Buff giờ xem youtube được không?

Buff giờ xem Youtube vẫn được, bạn có thể thực hiện tương tự như buff view. Bạn có thể sử dụng các cách xây dựng kênh bền vững như: seo youtube, đầu tư sáng tạo nội dung video,… để có được giờ xem chất lượng, ổn định từ người dùng thật. Hoặc bạn có thể lựa chọn các tool tăng giờ xem như likeqq, youtube live viewers bot, fake youtube views bot, youtube view bot download.

Buff giờ xem youtube được không

3. Tăng view youtube free khoảng bao lâu?

Nếu bạn muốn tăng theo hướng xây dựng kênh lâu dài, bền vững tăng view đến khi bật kiếm tiền có thể kéo dài từ 1 tháng – 6 tháng. Nếu bạn chọn cách nhanh bằng tool thì thời gian khoảng 1-3 ngày là xong. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cách tăng view mà mình muốn. 

Kết Luận

Cách buff view youtube – buff lượt xem youtube như thế nào nhanh chóng hiệu quả? Đến đây, bạn đã nắm đầy đủ thông tin chi tiết rồi đúng không nào? Bạn có thể tự mình buff view cho kênh và bật tính năng kiếm tiền trên Youtube đấy. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)