không đọc được comment trên facebook

Bạn đang nằm ở các trường hợp sau đây

  • Không đọc được comment trên Facebook  một người bạn.

  • Không đọc được comment trên trang fanpage nào đó.

Và ở bài viết này, mình chỉ đề cập đến những trường hợp bạn muốn đọc những bình luận trên một trang fanpage nào đó. Nhưng trang fanpage này thì không hiển thị comment trên Facebook.

Bạn muốn đọc comment trên fanpage?

Có thể đến từ 2 lý do phổ biến chính sau đây có thể bạn biết:

  • Bạn muốn đặt mua sản phẩm từ bài viết trên fanpage, nhưng không biết sản phẩm này như thế nào? Chất lượng ra sao? Và có nhiều người đặt mua chưa? Thế là bạn muốn đọc những comment từ khách hàng trên bài viết này để tìm hiểu thông tin mình đang tò mò.
  • Bạn là đối thủ cạnh tranh của fanpage này, bạn đang tìm cách kết nối với những khách hàng tiềm năng của đối thủ. Vì thế, bạn muốn đọc comment từ bài viết bán hàng của đối thủ, sau đó tiếp tục thực hiện được mục tiêu cướp khách hàng từ những đối thủ này.

Cách cướp khách hàng trên Facebook

Mình cũng chia sẻ với bạn luôn. Bạn có thể tham khảo qua. Chứ mình không khuyến khích bạn cướp khách hàng từ đối thủ nhé, việc làm này là cách cạnh tranh không công bằng.

  • Bước 1: Tạo một tài khoản Facebook cá nhân.

Yêu cầu: Làm sao đó để khi acc đó bạn gửi lời mời kết bạn tỷ lệ được chấp nhận là cao nhất.

  • Bước 2: Truy cập fanpage đối thủ & đến bài viết bán hàng. Tiếp vào phần comment & Gửi yêu cầu kết bạn đối với những người dùng comment thể hiện nhu cầu với sản phẩm đó.

  • Bước 3: Xây dựng trang cá nhân thu hút, và Pr sản phẩm đó. Sau đó, đăng tải sản phẩm với giá và khuyến mãi tích cực hơn.

Yêu cầu: Làm sao đó để khách hàng bị thuyết phục hoàn toàn với sản phẩm cửa hàng bạn thay vì là từ chính đối thủ. Về phần này mình không cần nhắc bạn cũng biết cách làm thế nào đúng không?

Vấn đề quan trọng là tiếp cận với khách hàng đã được giải quyết. Còn việc tiếp theo là tư vấn, thuyết phục là nhiệm vụ của bạn cần làm.

Ghi chú: Nếu muốn tiếp cận với nhiều khách hàng theo cách này, bạn nên tập trung vào các bài viết quảng cáo của đối thủ nhé.

Tại sao bạn không đọc được comment trên Facebook?

Lý do: Fanpage này đang cài đặt chế độ ẩn comment. Do có thể là ẩn toàn bộ hoặc ẩn một số comment cụ thể nào đó.

không hiển thị comment trên facebook

Có 81 bình luận, nhưng không hiển thị comment trên Facebook

Thế nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi mà bạn nhìn thấy bài viết trên fanpage có hiển thị số lượng comment. Nhưng không nhấp vào xem thấy không thấy những comment đó ở đâu cả.

Không cho người khác xem comment trên Facebook?

Bạn cũng là người kinh doanh bán hàng trên Facebook. Đòng thời bạn cũng sẽ lo lắng về việc các đối thủ cạnh tranh tìm cách tiếp cận với những khách hàng của mình trên fanpage. Vậy phải làm thế nào?

Chắc chắn, bạn sẽ tìm cách không cho người khác xem comment trên Facebook đúng không? Bạn yên tâm, mình đã giới thiệu một bài chi tiết hướng dẫn cách ẩn comment Facebook chống cướp khách hàng từ đối thủ. Bạn chỉ cần nhấp vào tham khảo là được nhé.

Kết luận

Khi comment bị ẩn trên Facebook, việc bạn không nhìn thấy comment trên Facebook là điều dễ hiểu. Nhưng bây giờ bạn đã biết lý do tại sao bạn không đọc được comment trên Facebook rồi đúng không?

Hi vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bài Viết Khác

5/5 - (3 bình chọn)