cách cài đặt trả lời comment trên fanpage

Bạn không có nhiều thời gian để quản lý và trả lời tất cả các comment trên fanpage. Như vậy Page rất dễ mất khách hàng vào tay đối thủ. Vậy tại sao bạn không cài đặt auto cmt fb? BeoBeo Marketing hướng dẫn bạn cách cài đặt tự trả lời comment trên facebook fanpage tự động tăng tương tác tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả. 

Tại sao nên cài đặt  trả lời comment tự động fanpage?

 • Fanpage có quá nhiều người theo dõi, mỗi bài đăng được chia sẻ trên trang có rất nhiều comment, comment từ bài viết mới, bài viết cũ và rất rất nhiều các bài viết khác nữa.
 • Chủ sở hữu page không thể quản lý hay trả lời được tất cả các comment của khách hàng. Vì thế, chủ shop rất dễ làm phật lòng khách hàng do không trả lời bình luận của họ.
 • Tệ hơn là chủ shop sẽ bị mất đơn hàng do bỏ sót comment khách hàng trên fanpage. Nên nhớ giá trị của những comment này là rất lớn và chúng đóng vai trò chính trong việc tạo ra chuyển đổi từ đơn hàng. 

Vì thế, việc chủ shop cần tìm hiểu cài cách bật tính năng trả lời bình luận trên fanpage, trả lời bình luận tự động, auto cmt facebook là vô cùng cần thiết và cấp bách. 

auto comment

Trả lời bình luận tự động trên fanpage hoạt động thế nào?

Hiện tại Facebook chưa có hỗ trợ cho nhười dùng về phần cài đặt trả lời comment hay auto trên fanpage. Tuy nhiên không phải vì thế mà ý tưởng auto cmt fb trở nên không khả thi.

Hiện tại có khá nhiều các đơn vị đã phát triển thành công công cụ chatbot hỗ trợ các nhà quản trị page có thể cài đặt auto comment. Ngay cả trong phần tin nhắn messenger và ở những bình luận mà khách hàng để lại trên các bài viết cụ thể thuộc fanpage.

Cơ chế hoạt động của các chatbot trả lời cmt tự động này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook kết nối với fanpage vào công cụ hỗ trợ auto comment này, sau đó cài đặt kịch bản nội dung auto trả lời bình luận trên fanpage cho chatbot.

Lúc này, ngay khi comment từ khách hàng, chatbot sẽ tự động trả lời comment theo đúng nội dung mà các bạn đã chuẩn bị trước đó. Cơ bản là vậy, còn cụ thể hơn thì bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm auto trả lời comment facebook để phản hồi bình luận của khách hàng bằng tin nhắn nhé!

Cài đặt tự trả lời comment trên facebook fanpage tự động

Hiện tại thì mình đang sử dụng chatbot trả lời cmt tự động từ Chốt Sale . VN. Công cụ này khá hay, hỗ trợ trả lời bình luận trên fanpage khá tốt. Thế nên BeoBeo Marketing hướng dẫn luôn các bạn trong bài viết này nè.

 • Bước 1: Truy cập vào chotsale.vn.

 • Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản bằng địa chỉ email hoặc Facebook

 • Bước 3: Chọn Tự động trả lời thuộc mục Nâng cao.

cài đặt tự trả lời comment trên facebook

 • Bước 4: Bật chức năng Tự động trả lời bình luận ngay.

hướng dẫn auto comment facebook

 • Bước 5: Nhập nội dung Auto reply comment Facebook mà bạn muốn trả lời hiển thị tự động đến khách hàng.

cài đặt bình luận trên facebook

 • Bước 6: Cài đặt thời gian.

Bạn có thể bật tính năng đặt thời gian để hiện auto comment (có thể là khoản thời gian mà bạn không tiện trả lời bình luận từ khách hàng).

Sau đó chọn khoản thời gian tùy ý của bạn.

 • Bước 7: Lưu các cài đặt lại.

Ghi chú

 • Ngoài cách cài đặt trả lời comment trên fanpage, bạn còn có thể cài đặt Tự động gửi tin nhắn khi khách hàng bình luận trên bài viết.
 • Phần cài đặt cũng tương tự như cài đặt auto comment luôn. Bạn có thể bật tùy chọn gửi tin nhắn tự động này với bất kỳ khách hàng nào đã để lại bình luận trên fanpage.

Lưu ý khi sử dụng chatbot auto cmt facebook

 • Thứ nhất: Công cụ này chỉ hỗ trợ bạn cài đặt auto trả lời comment Facebook đối với bài viết được chia sẻ ở chế độ công khai trên fanpage.

 • Thứ hai: Công cụ này sẽ chỉ hỗ trợ cài đặt trả lời bình luận trên fanpage đối với các bài viết được chia sẻ sau thời điểm công cụ này được kết nối với fanpage.

 • Thứ ba: Phầm mềm auto comment này hiện tại chỉ hỗ trợ cho trang page. Vẫn chưa có hỗ trợ trả lời comment tự động trên Facebook cá nhân hay các hội nhóm trên Facebook.

 • Thứ 4: Các comment sẽ tự động hiển thị đối với các bình luận được thực hiện với tư cách người dùng Facebook cá nhân,  nhưng bình luận bằng tư cách Trang, comment sẽ không tự động reply hiển thị. Điều này là cần thiết.

Phần mềm auto trả lời comment facebook tự động hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm phần mềm auto comment Facebook tự động, bạn có thể tham khảo danh sách sau:

 1. Trả lời bình luận fanpage tự động Sapo.
 2. Trả lời bình luận fanpage tự động Ninja.
 3. Trả lời bình luận fanpage tự động Puzi.
 4. Trả lời bình luận fanpage tự động Sniper.
 5. Trả lời bình luận fanpage tự động Puziness.

Kết luận

Cực kỳ đơn giản để bạn không làm phật lòng hay đánh mất những khách hàng tiềm năng khi có thể trả lời tất cả các tin nhắn từ phía khách hàng trên fanpage. Điều này thật tuyệt vời đúng không các bạn? Hãy bắt đầu làm theo hướng dẫn cách cài đặt trả lời comment trên facebook ngay nhé!
.

Bài Viết Khác

5/5 - (3 bình chọn)