cách tăng follow tik tok miễn phí

Bạn xây dựng video TikTok, và bạn muốn rằng tài khoản TikTok mình có được nhiều follow như những hot TikToker. Vậy phải làm thế nào? Hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo những cách tăng follow Tik Tok hoàn toàn miễn phí sau đây. Bạn nên biết lượng follow sẽ giúp tăng lượt xem video Tik Tok  nữa đó.

10 cách tăng follow TikTok hiệu quả nhất

 1. Tạo nội dung chất lượng: Tạo nội dung hấp dẫn, độc đáo và có giá trị sẽ giúp tăng sự quan tâm người dùng và tăng số lượng follow.

 2. Sử dụng hashtags: Sử dụng hashtags liên quan đến nội dung để giúp người dùng tìm thấy nội dung dễ dàng hơn.

 3. Sử dụng chủ đề: Chọn chủ đề mà bạn muốn quảng bá và tạo nội dung liên quan đến chủ đề đó để giúp tăng sự quan tâm người dùng.

 4. Liên kết với các nhà tạo nội dung khác: Kết nối với các nhà tạo nội dung khác và chia sẻ nội dung của họ để tăng sự nổi tiếng.

 5. Tạo sự kết nối: Trò chuyện với người theo dõi của bạn và trả lời câu hỏi của họ để tạo sự kết nối với đối tượng theo dõi.

 6. Sử dụng chế độ tự động follow: Sử dụng chế độ tự động follow để tăng số lượng follow.

 7. Hợp tác với các tài khoản khác: Hợp tác với các tài khoản khác trên TikTok để tăng số lượng follow và giới thiệu tài khoản của bạn đến một đối tượng mới.

 8. Đăng nội dung thường xuyên: Đăng nội dung mới và thường xuyên để giữ cho người dùng theo dõi của bạn quan tâm và tăng số lượng follow.

 9. Sử dụng kỹ thuật đồ họa và âm thanh: Sử dụng kỹ thuật đồ họa và âm thanh để tăng sự hấp dẫn của nội dung của bạn.

 10. Chủ động tìm kiếm các sự kiện và chủ đề trên TikTok: Tìm kiếm các sự kiện và chủ đề đang hot trên TikTok và tạo nội dung liên quan đến chúng để tăng sự quan tâm của người dùng

Tổng hợp các cách tăng follow Tik Tok nhanh nhất

1. Mua follow TikTok

Mua follow Tik Tok nghĩa là bạn sẽ liên hệ với đơn vị làm về dịch vụ tăng follow Tik Tok. Hiện BeoBeo Marketing đang hỗ trợ dịch vụ này.

Nếu cần tăng lượt theo dõi trên TikTok nhanh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này. Khi đó, bạn có thể liên hệ đặt yêu cầu số follow muốn tăng. Sau đó bên mình báo giá và bạn sẽ chuyển khoản phí nếu thương lượng hoàn tất. Bên mình hỗ trợ tăng fl TikTok thật cho bạn ngay sau đó.

Dịch vụ: Mua follow Tik Tok

2. Chuyển sang tài khoản Pro

Việc chuyển tài khoản sang tài khoản Pro giúp video TikTok của bạn đăng đề xuất hiển thị tốt hơn. Video càng hiển thị nhiều thì cơ hội tăng follow trên Tik Tok càng cao.

 • Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, bấm vào biểu tượng người dùng.

 • Bước 2: Chọn Dấu 3 chấm.

 • Bước 3: Tiếp theo chọn Quản lý tài khoản.

 • Bước 4: Chọn Chuyển sang tài khoản Pro.

tăng follow trên tik tok hiệu quả

 • Bước 5: Chọn Tiếp tục => Tiếp Tục.

 • Bước 6: Chọn danh mục phù hợp với content video mà bạn đang xây dựng. Chọn Tiếp.

tăng follower tik tok

 • Bước 7: Chọn Giới tính. Chọn Tiếp.

 • Bước 8: Cuối cùng xác minh tài khoản bằng sdt hoặc mail.

cách tăng followers trên tiktok

Cách làm: Chỉ cần nhập sdt hoặc email vào để lấy mã kích hoạt. Sau đó nhập mã vào kích hoạt tài khoản Pro lên là bạn đã thành công.

3. Cài chế độ public tài khoản

Public nghĩa là tài khoản công khai nhé các bạn. Khi cài chế độ public thì tài khoản của bạn có thể được người khác tìm thấy. Các video cũng vậy, video cũng có thể được đề xuất hiển thị nhiều hơn.

Đây chính là điều kiện để các bạn tăng dần lượt follow tài khoản Tik Tok của mình. Khi đó các video chất lượng mà bạn tạo ra mới phát huy giá trị và mang về lượng follow cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn:

Kiểm tra tài khoản đang chế độ Private hay Public. Nếu Private thì chuyển sang Public ngay nhé.

cách tăng lượt theo dõi thật trên tik tok

4. Sử dụng Hashtag trong video

Mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm. Ở phần mô tả đó, ngoài viết một đoạn nội dung ngắn đi kèm thì bạn nên và rất nên sử dụng thêm một vài hashtag.

Ở mỗi video sẽ có một chủ đề nội dung đúng không? Bạn nên lựa ra những từ khóa liên quan đến video, từ đó chuyển thành hashtag gắn vào video là được.

Ví dụ:

 • Bạn đăng video về virus corona, thì gắn hashtag là: #Corona chẳng hạn.
 • Bạn đăng video theo hottren Vịt hóa thiên nga, thì gắn hasgtag là: #Vithoathienngan chẳng hạn.

Bạn có thể gắn nhiều hashtag trên video, và lưu ý là nên gắn hashtag từ khóa liên quan đến nội dung video của mình.

Việc gắn hashtag giúp video dễ được tìm thấy đồng thời được hiển thị đến những người xem đang quan tâm đến chủ đề nào đó liên quan đến video của bạn. Lúc này, nếu video bạn hay thì việc người dùng hoàn toàn có thể vào và follow tài khoản của bạn.

Vậy làm thế nào để tăng follow trên TikTok ư? Hãy tích cực gắn thẻ hashtag có video chứ còn sao nữa.

cách tăng lượt theo dõi trên tik tok

5. Avatar phải đẹp, phải chất

Người dùng trên Tik Tok cực kỳ quan tâm đến cái đẹp, và họ cũng chỉ thích follow những tài khoản có ảnh avatar đẹp mà thôi.

Vì vậy, nếu bạn không phải là người nổi tiếng và video bạn cũng không phải quá hay. Thì cần đảm bảo rằng avatar cần phải đẹp xuất sắc thì mới hướng đến mục tiêu tăng lượt theo dõi trên TikTok miễn phí được.

Người dùng nam thì lại thích follow những bạn nữ xinh xắn. Người dùng nữ thì họ lại thích follow những bạn nam gương mặt sáng, ảnh chụp chất và đôi khi nữ họ cũng rất thích follow bạn nữ khác nữa nhé. Vì vậy, hãy khẳng định sức hút bản thân bằng cách đầu tư cho phần ảnh đại diện tài khoản Tik Tok thật lung linh hoặc hài hước.

cách làm tăng lượt theo dõi trên tik tok

6. Đầu tư ý tưởng nội dung video

Video bạn hay, video sẽ có nhiều người xem kéo theo nhiều người tương tác. Tương tác được tính của các chỉ số như:

 • Lượt thả tim.

 • Lượt comment.

 • Lượt share.

 • Và cả thời lượng xem video trung bình nữa.

Những chỉ số này tốt cho một video và video sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Khi video của bạn đã được người xem đánh giá cao sẽ có nhiều khả năng họ sẽ ấn follow tài khoản của bạn để tiếp tục theo dõi video trên tài khoản.

Một video như vậy hỗ trợ tăng lượt theo dõi thật cho tài khoản cực kỳ tốt. Nếu bạn có thể đầu tư xây dựng nhiều video chất lượng về mặt ý tưởng như vậy thì không có lý do gì mà lượt theo dõi Tik Tok của bạn không tăng lên nhiều cả.

cách làm tăng lượt theo dõi trên tik tok

7. Tạo video hot trend

Hottrend tức là các video thuộc chủ đề nội dung đang rất được quan tâm. Mỗi thời điểm, sẽ có một vài hottrend xuất hiện trên nền tảng TikTok.

Và bạn có thể dựa vào đây để lấy ý tưởng làm video. Video bạn làm cùng chủ đề hot trend hiện nay cộng với việc gắn thêm 1 vài thẻ hashtag liên quan đến hottrend đó thì sẽ rất dễ được đề xuất hiển thị đến người dùng.

Khi view video tăng và tương tác tăng, bạn có thể dựa vào đó khẳng định sức hút của mình với một nhóm người dùng nhất định. Qua đó làm tăng follow Tik Tok free của bạn.

Ví dụ: Gần đây có hottrend bạn nữ quay video: Trứng rán cần mỡ, bắp cân bơ gì gì đó.

Bạn cũng có thể làm video với nội dung liên quan. Biến tấu lại, sau đó ngắn thêm 1 số hashtag như: #Trungrancanmo Hay #Bapcanbo . . . Đảm bảo view sẽ cao, follow cũng tăng lên theo từ đây.

tăng follow tik tok

8. Thêm hiệu ứng cho video

Hiệu ứng ở đây bao gồm: Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh.

Có lẽ bạn đều thấy rằng những video nhiều view, nhiều tim trên Tik Tok thì ngoài chất lượng và ý tưởng nội dung thì phần hiệu ứng hình ảnh cùng với âm thanh cũng cực kỳ cuốn hút.

Người dùng họ có ấn vào nút theo dõi bạn không phụ thuộc hoàn toàn vào video mà họ xem. Vì vậy ý tưởng nội dung thì bạn cần:

 • Chèn đoạn nhạc phù hợp với ngữ cảnh video (Có thể lấy những đoạn nhạc tiktok được sử dụng nhiều trên TikTok).

 • Chỉnh sửa slow motion video TikTok, hoặc các hiệu ứng xu hướng khác (Tìm hướng dẫn trên Google).

Hiệu ứng video hay sẽ gây ấn tượng mạnh với người xem. Khi người xem thích video của bạn thì việc họ follow tài khoản của bạn là điều khả thi. Đây cũng là một hướng dẫn cách tăng follow Tik Tok miễn phí nữa mà bạn không nên bỏ qua.

tăng follow tiktok

9. Tương tác với người xem

Việc tương tác với người xem video sẽ mang đến 2 hiệu quả tốt:

 • Người xem ấn tượng với bạn.

 • TikTok ấn tượng với bạn.

Bạn nên tương tác với người xem video trên TikTok của mình với các thao thác như: Trả lời comment của bạn, xem video của họ, thả tim thậm chí là follow họ. Khi đó, nhiều khả năng họ sẽ follow ngược lại bạn lắm đó, follow TikTok cũng tăng lên từ đây.

Đối với TikTok, khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động. TikTok sẽ ưu tiên cho việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều thì bạn lại có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên TikTok Việt Nam.

cách tăng follow tiktok nhanh

10. Hướng đến 1 chủ đề nội dung cụ thể

Hướng dẫn này không làm tăng follow TikTok thật nhưng nó sẽ giúp các bạn giữ được lượng follow mà bạn đang có. 

Bởi vì nếu bạn thay đổi quá lớn về mặt chủ đề nội dung trên tài khoản của mình. Nhiều khả năng một nhóm người dùng nhất định họ sẽ unfollow và không theo dõi video của bạn nữa.

cách tăng sub tik tok

11. Trao đổi follow

Trao đổi follow hay còn gọi là follow chéo trên TikTok. Nếu bạn muốn tăng follow Tik Tok nhanh, và miễn phí mà không cần quan tâm đến việc người đó có quan tâm đến video của bạn không. Bạn có thể chọn cách này nhé.

Hiện tại khá nhiều trang web tạo ra cổng trung gian để nhiều người dùng có thể tham gia trao đổi follow với nhau.

Bạn có thể thử với Like4Like.org chẳng hạn. Nguyên tắc trao đổi follow TikTok thực ra cũng thực hiện y hệt như với like Facebook. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn ở đây .

trao đổi follow tiktok

12. Tăng follow Tik Tok từ MXH khác

Nếu như bạn có lượng fan nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube chẳng hạn. Bạn hoàn toàn dựa vào kêu gọi fan của bạn vào follow tài khoản TikTok.

Hoặc bạn cũng có thể thường xuyên chia sẻ video TikTok lên các MXH này. Khi đó video sẽ có nhiều view và nhiều người quan tâm. Người xem quan tâm đến bạn hoàn toàn có thể vào tìm TikTok của bạn theo id, và follow TikTok của bạn. Lượt theo dõi TikTok sẽ tăng lên đáng kể từ cách tăng follow Tik Tok miễn phí này.

Lưu ý: Fan MXH khác càng nhiều, càng dễ kéo lượt người theo dõi TikTok nhé các bạn.

cách tăng lượt theo dõi tiktok miễn phí

13. Thả comment trên video nhiều view

Để tăng nhiều follow Tik Tok với cách làm này, bạn cần 3 điều kiện:

 • Có avatar đẹp hoặc lầy lội.

 • Để lại comment chất.

 • Danh sách video trên tài khoản có chất lượng OK.

Hướng dẫn tăng follow Tik Tok này cũng khá nhanh nhưng cần đảm bảo những điều kiện ở trên.

cách tăng fl tiktok

14. Sử dụng phần mềm tăng follow TikTok

Bạn có thể chọn cách tăng lượt theo dõi Tik Tok bằng cách sử dụng một trong ba phần mềm sau đây:

 • FBsub.

 • Viptool.

 • Simple TikTok.

Hướng dẫn sử dụng:  phần mềm App tăng follow Tik Tok

sử dụng phần mềm tăng follow tiktok

15. Đăng video thường xuyên

Việc đăng video thường xuyên sẽ quyết định đến chỉ số tương tác tài khoản. Nếu bạn đăng video không đều đặn thì chỉ số tương tác như view, tim, follow sẽ giảm. Ngược lại nếu đang video đều đặn, các chỉ số này sẽ tăng lên đều đặn.

Chỉ số tương tác tăng thì đương nhiên video được đề xuất hiện thị nhiều. Từ đó khả năng sẽ kéo lượng follow tài khoản lên. Như vậy video càng chất lượng thì follow kéo về càng nhiều.

tăng follow trên tik tik nhanh nhất

16. Tối ưu hồ sơ cá nhân

Để vào follow TikTok của bạn thì nhiều người thường vào xem profile tài khoản của bạn. Họ vào xem và sẽ quyết định follow hay không dựa trên các yếu tố như:

 • Chất lượng video: độ nét, content, nhân vật.

 • Những video khác trên tài khoản.

 • Ảnh đại diện.

 • Thông tin cá nhân, thông tin hồ sơ.

Nếu tất cả đều sạch sẽ, ấn tượng thì tỷ lệ cao họ sẽ ấn follow. Như vậy lượng follow sẽ tăng lên nhanh chóng, miễn phí và hiệu quả khi các bạn có một hồ sơ Tik Tok sạch đẹp.

tăng follow trên tik tok nhanh nhất

17. Follow TikTok người khác

Nếu bạn mới dùng Tik Tok, đảm bảo khi bạn đăng video lên đây. Cơ hội để video hiển thị đến người dùng sẽ rất thấp.

Khi đó, dù có nội dung video hay hoặc ấn tượng thì cũng khá khó khăn trong việc tăng lượng follow tài khoản.

Phương án khả thi mà bạn nên áp dụng lúc này đó chính là: Đi follow TikTok người khác. Đặc biệt, đó là những người cũng mới chơi TikTok và có ít follow như bạn.

Khi bạn follow họ, khả năng cao người đó sẽ follow lại bạn. Lúc này mặc nhiên 2 người trở thành bạn bè trên Tik Tok.

Lúc này, khi bạn đăng video hiển nhiên các chỉ số về lượng người xem, thời lượng xem, tim và comment bắt đầu tăng lên. Đó cũng là tiền đề mạnh mẽ để bạn kéo follow nhanh và nhiều cho tài khoản TikTok của mình.

hướng dẫn tăng follow tiktok 2020

18. Auto followers Tik Tok

Auto follower tức là tăng lượt follow TikTok tự động nhe các bạn. Với cách tăng lượt theo dõi đây, bạn có thể tăng nhanh 1000 follow cho tài khoản Tik Tok.

Hướng dẫn auto follow TikTok khả đơn giản:

 • Bạn chỉ cần tìm tài khoản TikTok có id “Charlidamelio”.

 • Ấn vào tài khoản có dấu tick xanh với hơn 50 triệu lượt follow nhé.

 • Follow và unfollow liên tục trong vào phút.

Lưu ý: Thời gian thực hiện càng lâu và thao tác càng nhanh thì lượng follow tăng lên sẽ càng nhanh với nhiều.

Hướng dẫn: Buff follow Tik Tok

cách tăng follow tiktok nhanh nhất

19. Sáng tạo nội dung video

TikTok mặc dù không giống Youtube vì 1 cái là nền tảng video ngắn còn1 cái là không giới hạn thời lượng video. Nhưng mô hình chung những kênh video đều có nội dung mang tính sáng tạo.

Hay nói cách khác là nội dung gốc, tức nội dung do chính bạn tạo ra không ăn cắp ý tưởng từ bất kỳ kênh TikTok nào khác. Thì những video này rất được TikTok ưu tiên hiển thị.

Mà khi hiển thị nhiều cộng với nội dung hay, mới, được người xem đánh giá cao thì tương tác tự nhiên sẽ tăng chóng mặt. Tất nhiên lượng follower trên TikTok cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuận nhé.

Vì vậy, muốn có kênh TikTok nhiều followers thì hãy dành chút thời gian để tìm kiếm ý tưởng làm video. Đơn giản cũng được, không cần đầu tư nhưng phải mới lạ. Biết đâu lại thành trend như trend triệu view triệu tym nữa đó.

cách tăng follower tik tok

20. Kết nối bạn bè trên MXH khác

Trước khi chơi TikTok đảm bảo các bạn đã sử dụng rất nhiều mạng xã hội khác rồi đúng không? Chúng ta có những nền tảng như: Facebook, Instagram, Twitter, thậm chí cá Youtube nữa.

Khi đó bạn hoàn toàn có thể share link hoặc id tài khoản TikTok của mình lên những trang mạng xã hội này để kéo follower qua.

Những người bạn của bạn nếu chơi TikTok thì họ sẽ tìm và follow kênh TikTok của bạn. Follow sẽ tăng lên, còn nếu muốn bạn có thể follow lại, 2 người sẽ trở thành bạn của nhau. Qua đó có thể theo dõi video của nhau thường xuyên, còn inbox được cho nhau nữa.

cách tăng follow tik tok nhanh nhất

21. Hack follow Tik Tok

Hack follow Tik Tok tức là sử dụng thủ thuật hay các tool tăng follow tự động để hack chỉ số lượt follow trên tài khoản TikTok của mình.

Khi hack follow, các bạn phải xác định rằng:

 • Follow có thể không phải từ người dùng thật (tài khoản chỉ được tạo ra để chạy follow TikTok).

 • Hack không được nhiều follow vì TikTok hiện tại áp dụng chế độ xác minh khi đăng nhập đối với tài khoản. Vậy nên rất khó làm tài khoản ảo để hack lượt follow được.

 • Follow có thể sẽ bị giảm do tài khoản follow bạn bị die.

Hướng dẫn: Hack follow Tik Tok 2023

22. Mua tài khoản Tik Tok có sẵn follow

Hướng dẫn tăng follow Tik Tok là cách hỗ trợ bạn trong vấn đề tăng lượt theo dõi tài khoản theo hướng dẫn vào chất lượng nội dung video đăng lên kênh TikTok.

Khi bạn chưa thể tạo ra những video ấn tượng cũng như đầu tư quay video đẹp mắt, theo trend . . . hay thiếu chút may mắn. Rất khó để bạn có thể đạt được mục tiêu 1000 followers chứ chưa nói đến chuyển 10.000, 20.000 follow hoặc hơn.

Lúc này, có 1 ý tưởng tăng follow trên TikTok cực kỳ khả thi dành cho bạn. Đấy là mua lại một tài khoản TikTok có sẵn follower. Sau đó, thay đổi thông tin tài khoản, cả mật khẩu, email hay số điện thoại đăng ký. Chỉ với 900.000 đ thì bạn đã có thể mua được 1 tài khoản có số lượt theo dõi lên đến 15.000 người luôn.

Dịch vụ: Mua Tài Khoản Tik Tok

tăng fl trên tiktok

Kết luận

Trên đây là tổng hợp tất cả những cách tăng follow trên Tik Tok, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và vận dụng ngay khi cần.

Xem Thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)