Nền tảng mạng xã hội Tiktok trước đây, chỉ là nơi phục vụ nhu cầu xả stress, giải trí đa số người dùng mỗi khi tìm đến. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển đến thời điểm hiện nay có thể thấy ngoài việc dạo chơi trên Tiktok thì đây còn là miếng mồi màu mỡ được nhiều người trẻ và doanh nhân săn đón, trở thành nơi kinh doanh đầy tiềm năng. Nhưng với lượng người dùng cứ ngày một tăng cao như vậy, chỉ có những video thịnh thành, được trở nên xu hướng mới tiếp cận được nhiều người xem. Chính vì vậy, nhu cầu người dùng đối với việc hack video Tiktok lên xu hướng cũng càng tăng theo. Cùng Beobeo Marketing tìm hiểu xem việc hack Tiktok lên xu hướng sẽ giúp ích được gì cho bạn trong môi trường có mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt như thế này.

Hack tiktok lên xu hướng

Hack Tiktok lên xu hướng là gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ bản chất việc lên xu hướng là như thế nào?

Lên xu hướng Tiktok nghĩa là khi những video Tiktok trở nên nổi bật trên nền tảng Tiktok, tài khoản Tiktok được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hơn. 

Một sự thiên vị tại nền tảng mạng xã hội nói chung, khi một video được lên xu hướng chính là lại càng viral và trở thành xu hướng thịnh hành với vị trí top cao hơn, đây chính là ưu điểm của việc hack Tiktok lên xu hướng bởi video lên xu hướng sẽ được hệ thống nhận dạng độ chất lượng, uy tín nên sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn, từ đó tiếp tục được nhiều người dùng để ý hơn. 

Hiện nay, đa số các video trở nên viral, lên xu hướng đa phần là các video với nội dung sáng tạo, tạo trend mới, tính nhân văn cao, tin tức nóng hổi,…

Lợi ích của việc hack video Tiktok lên xu hướng

Chắc chắc không phải tự nhiên mà ai ai cũng đua nhau nỗ lực tạo ra nhiều video chất lượng, bỏ ra nhiều chi phí, chất xám để có được một video được lên xu hướng, vì đa số người dùng đều điều hiểu rõ lợi ích của việc hack Tiktok lên xu hướng sẽ mang lại cho họ. Điển hình các lợi ích phổ biến như:

 • Khi video Tiktok được lên xu hướng sẽ có nhiều lượt xem hơn, tiếp cận nhiều người dùng, Từ đó, bạn có thể tiếp cận được lượng lớn tệp khách hàng tiềm năng, sẽ đặc biệt có ích hơn nếu bạn là người kinh doanh trên Tiktok.
 • Khi bạn hack video Tiktok lên xu hướng sẽ dễ dàng chứng minh được chất lượng video tốt từ góc nhìn người xem, từ đó uy tín của kênh cũng tăng cao.
 • Video nhận được nhiều người xem sẽ kéo theo nhiều chỉ số tương tác khác tăng cao hơn, chẳng hạn: like, followers, share và comment.
 • Cơ hội nhận nhiều dự án quảng cáo, có thể trở thành 1 TikToker tương lai trên nền tảng này nhờ hack Tiktok lên xu hướng.
 • Một kênh Tiktok phát triển thì cơ hội kiếm tiền đến khá nhanh và nhiều là điều dễ hiểu.

Top 10 cách hack lên xu hướng Tiktok hiệu quả nhanh chóng 

Không quảng cáo hay PR cho bất kỳ công cụ hack nào, dưới đây là 10 cách hack lên xu hướng Tiktok tự nhiên, không dùng buff hay thủ thuật nào khiến kênh bạn bị vi phạm chính sách Tiktok cả, nhưng vẫn đem lại hiệu quả cực tốt, mang lại chất lượng tuyệt vời mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tip hack Tiktok lên xu hướng sau đây là kết quả của sự tổng hợp có chọn lọc, kiểm duyệt bởi kinh nghiệm trong thời gian dài từ Beobeo Marketing, nên bạn hãy yên tâm tìm hiểu và áp dụng!

1. Tối ưu và xây dựng một tài khoản với hồ sơ đẹp nhất có thể

Nếu bạn chỉ muốn tạo một tài khoản Tiktok để lướt hằng ngày và không có mục tiêu phát triển gì thì không cần quan tâm gì đến bài viết này nữa.

Còn nếu bạn thực sự muốn phát triển kênh thì lưu ý, việc tối ưu và chuẩn bị cho kênh Tiktok một profile đầy đủ thông tin và đẹp mắt là điều không bắt buộc nhưng chiếm vai trò rất quan trọng để phát triển được kênh Tiktok, đồng thời chính là cách bạn có thể tận dụng để hack Tiktok lên xu hướng. Hãy đầu tư về hình ảnh, tiểu sử giới thiệu sao cho tài khoản thật bắt mắt, ấn tượng và tập trung dành nhiều thời gian để cập nhật mọi thông tin kênh một cách chính xác. Những thông tin bạn cần chú trọng đó là:

 • Các liên kết mạng xã hội khác nếu có.
 • Ảnh đại diện.
 • Tên hiển thị.
 • ID Tik Tok.
 • Tiểu sử.

Bạn thử nghĩ xem, một kênh TikTok có đầy đủ thông tin so với những kênh chẳng có thông tin gì thì đâu là nơi sẽ tạo độ tin cậy hơn? Chính vì lý do này, TikTok sẽ căn cứ vào hồ sơ kênh để tiến hành đánh giá mức độ uy tín của tài khoản Tiktok đó thông qua tất cả thông tin người dùng cung cấp. Bước đầu quan trọng để hack video Tiktok lên xu hướng chính là thực hiện việc này.

Hack tiktok lên xu hướng hiệu quả

2. Sử dụng Hashtag Trend TikTok 

Hashtag TikTok là loại thẻ văn bản thường được gắn tại phần mô tả của mỗi bài đăng. Chúng được sử dụng với mục đích kết nối các video cùng chủ đề lại với nhau. Bạn nên tận dụng ưu điểm này, chọn và gắn một số thẻ hashtag thể hiện chủ đề liên quan sát với nội dung của video, đây cũng được coi là mẹo để bạn hack Tiktok lên xu hướng, tăng lượt tương tác, kéo thêm nhiều lượt xem từ người người có cùng mối quan tâm. 

Tuy nhiên, không phải dùng hashtag nào cũng hiệu quả. Một số điểm đáng chú ý mỗi khi đính kèm hashtag tại các bài viết để sử dụng hashtag TikTok hiệu quả:

 • Sử dụng những hashtag viral, được dùng nhiều nhất là cách dễ dàng để bạn hack  Tiktok lên xu hướng. Lúc này, việc bạn cần làm là sàng lọc những thẻ hashtag được sử dụng nhiều nhất ở chủ đề video mình đang xây dựng. Sau đó thì gắn vào mô tả video. 
 • Mẹo sử dụng hashtag thứ hai mà bạn nên tận dụng, đó là bạn sẽ xây dựng nội dung video dựa trên chính những hashtag hot nhất ngay lúc đó, mỗi thời điểm sẽ có những hashtag xu hướng khác nhau. Hơn nữa, đây cũng là cách sử dụng hashtag để hack video Tiktok lên xu hướng hiệu quả hơn cách trên, thử ngay thôi!

Hack tiktok lên xu hướng nhanh chóng

3. Tương tác với người xem Tiktok

Cách thứ ba mà Beobeo Marketing muốn mách bạn biết để hack Tiktok lên xu hướng đơn giản nhất chính là việc tương tác qua lại với người xem. Nghe vô lý nhưng thực tế lại khiến người dùng và cả hệ thống nhận dạng của TikTok sẽ ấn tượng tốt về kênh của bạn, bởi cho thấy đây là tài khoản được hoạt động mang tính thường xuyên, có tín hiệu tốt trên nền tảng của họ. Một số cách thức được sử dụng để tương tác với người xem chẳng hạn như:

 • Trả lời bình luận của họ. Nếu bạn được đông đảo người xem, nhận quá nhiều bình luận từ người xem và bạn không thể trả lời hết, bạn vẫn có thể chỉ cần thả tim comment cũng được.
 • Follow tài khoản của người xem là bước gián tiếp ít ai biết, có thể góp phần hack video Tiktok lên xu hướng.

Hack tiktok lên xu hướng 2023

4. Sản xuất nội dung theo trend

Top những cách hack xu hướng TikTok nhanh nhất được đông đảo người xem biết đến và áp dụng phổ biến không gì khác là việc bạn sẽ tạo video nội dung theo những trend hiện có ngay thời điểm đó. Sáng tạo nội dung và sản xuất video theo xu hướng “đu trend”  sẽ thúc đẩy tỷ lệ đề xuất video ở mức cao nhất. 

Đồng thời, nếu video đu trend của bạn nếu có thể đảm bảo chất lượng tốt về tất cả mọi mặt như âm thanh, hình ảnh, độ nét video, sức hút và sự đầu tư,.. thì kết quả mang về nhiều tương tác chắc chắn không khó, hack Tiktok lên xu hướng dễ như ăn bánh. Từ đó, hack video lên xu hướng không còn là vấn đề trong thời gian rất ngắn. Vậy bạn đã biết cách để xác định trend TikTok chưa? Bạn có thể áp dụng một số cách sau:

 • Bạn có thể mở mục khám phá, nhấn chọn tìm kiếm theo từ khóa “xu hướng”, “trending”. Kết quả những video được xuất hiện sẽ cho bạn câu trả lời: Đâu là nội dung đang thịnh hàng, đang trở thành xu hướng của nền tảng Tiktok.
 • Lướt TikTok và xác định những chủ đề nào xuất hiện nhiều, view cao, tương tác khủng.
 • Xác định trend TikTok thông qua những thẻ hashtag được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. 

Hack tiktok lên xu hướng - Top trending

5. Thời lượng video tương đối

Bạn đã nắm rõ cách vận hành, kiểm định của SEO nền tảng Tiktok chưa? Mặc dù Tiktok cho phép người dùng đăng video dài tới 1 phút, thậm chí là 3 phút, nhưng theo bạn thì thời lượng video dài bao nhiêu sẽ là con số đẹp lòng Tiktok chưa? Yếu tố này cũng không kém phần quan trọng trong việc giúp bạn hack Tiktok lên xu hướng.

Tương đối ở đây nghĩa là không quá dài. Bạn có thể thấy hiện nay phần lớn những video đã và đang lên xu hướng đều có thời lượng không quá 30 giây, thậm chí chỉ có 15 giây. Chính vì lẽ đó, hãy:

 • Hướng đến cách sản xuất video, canh chừng độ dài video đủ ngắn mà vẫn đảm bảo nội dung video nếu bạn muốn hack video Tiktok lên xu hướng hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
 • Cũng đừng vì giới hạn độ dài mà khiến video bị “cụt”, không mang ý nghĩa gì rõ ràng.

Hack video tiktok lên xu hướng

6. Sử dụng nội dung gốc

Nếu bạn đăng tải một video mang bản chất là một video sao chép, được tải về và đăng lại,  dính logo ID tên người dùng của kênh khác, thì cũng chỉ như “cái bóng của người chủ thôi”. 

 • Video sẽ chẳng có một cơ hội nào để lên xu hướng. Chắc chắn rồi, bạn không thể lên xu hướng được nếu không sáng tạo mà chỉ là bản copy. 
 •  TikTok có cơ chế kiểm định và tiến hành lọc thẳng tay đối với những nội dung được reup. Chúng biết xác định đâu là nội dung gốc.
 • Lên xu hướng top 1 cũng đồng nghĩa với việc tạo trend. Bản chất sao chép thì cơ hội tạo trend không tồn tại.

Tuyệt đối không được áp dụng cách này nếu bạn muốn hack Tiktok lên xu hướng. Bạn chỉ có thể biến cái của họ thành cái của mình để có cơ hội hack video Tiktok lên xu hướng. Bằng cách nào? Chính là bạn hoàn toàn có thể dựa trên chủ đề nội dung đang là trend,  tìm hiểu và sáng tạo, từ đó sản xuất video của riêng mình với nội dung tương tự. 

Hack video tiktok lên xu hướng nhanh nhất

7. Tăng lượt xem TikTok từ các mạng xã hội khác

Sẽ trở thành thế mạnh nếu như bạn có lượng fan nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay YouTube. Lượng fan càng nhiều, càng dễ kéo lượt xem và người theo dõi Tiktok. Tận dụng ngay để hack Tiktok lên xu hướng thôi!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo thói quen thường xuyên chia sẻ video TikTok của bạn lên các mạng xã hội này, để tặng mức độ tiếp cận, kéo theo nhiều người quan tâm. Lúc này, chỉ số tương tác nói chung cũng sẽ tăng lên đáng kể, cũng coi như một cách hack lên xu hướng Tiktok miễn phí cho bạn tham khảo.

Hack video tiktok lên xu hướng hiệu quả

8. Dùng nhạc đang trending đăng tải lên Tiktok

Dùng nhạc đang trending sẽ giúp bạn hack Tiktok lên xu hướng có thật không? Bản thân mỗi một video khi được tạo ra để post lên (ngoại trừ các video dùng âm thanh nói) thì việc lựa chọn bài hát, âm nhạc không quá phụ thuộc vào nội dung video. Chỉ cần đúng mood, không cần phải bắt buộc theo bài hát khuôn mẫu. Nên đa số người dùng hiện nay đã nhận ra, tận dụng và coi đây là một cách hack lên xu hướng TikTok thông qua việc dùng những đoạn nhạc đang thịnh hành trên TikTok cho video của mình. 

Đặc biệt, tần suất mà thời gian người xem ở lại video càng lâu, xem đi xem lại nhiều thì lại là một cơ sở để thuật toán TikTok đề xuất video thịnh hành.

Nội dung video đã theo trend mà bạn lại sử dụng nhạc cũng theo trend nữa thì video của bạn có khả năng giữ chân người xem khá lâu, khả năng đạt chỉ số tương tác ngày càng  tăng cao, có thể hack video lên xu hướng là điều dễ hiểu mà.

Hack video tiktok lên xu hướng an toàn

9. Chia sẻ chuyên môn, lời khuyên, những kiến thức bổ ích

Hiện nay, đa số nhiều người dùng sử dụng việc lướt Tiktok là để xem có kiến thức gì hay ho, đáng để học hỏi không. Nên nếu bạn có kiến thức chuyên môn về một chủ đề nào đó, hãy tận dụng ngay để hack video Tiktok lên xu hướng nào! 

Tạo video với thông tin chuyên môn, giúp mọi người tìm hiểu thêm về chủ đề đó. Có nhiều cách để bạn thực hiện video dạng này như: .

 • Hiện văn bản trên màn hình để hướng dẫn người dùng một số tips, bài học nhỏ.
 • Sử dụng dấu đầu dòng nhanh sẽ là cách hoạt động hiệu quả cho ý tưởng.
 • Diễn đạt qua video quay nói như thông thường.

Cách hack lên xu hướng TikTok

10. Chọn khung giờ vàng để đăng video

Hack Tiktok lên xu hướng không thể bỏ qua yếu tố này, chọn khung giờ vàng là yếu tố quyết định gần 50% cho bạn đấy. Bạn thấy không? Đến cái chợ còn có giờ vàng nhiều người mua, thời gian còn lại sẽ vắng như “chùa bà đanh”. Tương tự, nền tảng Tiktok cũng vậy, cũng sẽ luôn có những khung giờ vàng nhiều người xem. Bạn đã biết chưa, khung giờ vàng đăng Tiktok để video lên được xu hướng là thời điểm nào? Cùng xem qua ngay dưới đây:

 • Khung giờ từ 6 giờ – 8 giờ sáng: đây là thời gian mọi người bắt đầu thức dậy, bắt đầu ngày mới ăn sáng và thói quen ăn “tin tức mới Tiktok” thay vì thời sự của đa số người trẻ. Hãy hack Tiktok lên xu hướng bằng cách đăng video vào khoảng 7 giờ sáng.
 • Khung giờ từ 11 giờ – 12 giờ trưa: mọi người truy cập Tiktok nhiều như một thói quen khó bỏ vào giờ nghỉ trưa sau khoảng thời gian làm việc buổi sáng. Hãy đăng video vào khoảng thời gian nghỉ trưa này.
 • Khung giờ từ 19 giờ – 21 giờ tối: Hãy đăng video vào lúc 20 giờ. Bởi lúc này đang là giờ ăn tối, rất nhiều người sẽ vào cày Tiktok. 
 • Khung giờ từ 22 đến 24 giờ: đây là thời gian các cú đêm hoạt động rất tích cực, thường xuyên. 

Cách hack lên xu hướng TikTok hiệu quả

Tuy nhiên, đây là tổng hợp của tất cả các khung giờ đăng hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tận dụng thông minh hơn bằng các thử đăng video vào tất cả các khung giờ trên. Sau đó so sánh lượng tương tác tại các khung giờ. Và từ đây sẽ xác định được đâu là khung giờ tốt nhất với kênh của bạn để đăng video hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi hack Tiktok lên xu hướng

Tương tự như những vấn đề khác, hack video Tiktok lên xu hướng theo cách tự nhiên bởi sử dụng các mẹo trên đây, đều sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và không gây ảnh hưởng xấu gì đến kênh Tiktok. Nhưng bạn cần phải chú ý vài yếu tố ảnh hưởng, quyết định ngầm đối với mức độ hiệu quả mà nhiều người dùng đã bỏ quên:

 • Hãy tận dụng triệt để các mẹo trên đây, tổng hợp các cách hack Tiktok lên xu hướng Beobeo Marketing giới thiệu trên đây bạn nên sử dụng tất cả, đừng lựa chọn bỏ sót bất kỳ mẹo nào, bởi chúng đều là các yếu tố có mức độ ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến hiệu quả video bạn.
 • Không nhất thiết phải đú trend, bạn có thể tự sáng tạo những ý tưởng của riêng mình. Sự sáng tạo luôn được đề cao và ưu tiên đặc biệt đối với nền tảng Tiktok này.
 • Tiktok luôn đề cao lợi ích cộng đồng mà video đem đến cho người dùng. Hãy tập trung làm video vì lợi ích mang đến cho người khác, sẽ tạo lợi ích.

Kết luận

Trên đây là sự tổng hợp tất tần tật về cách hack lên xu hướng Tiktok như thế nào cho hiệu quả, hack Tiktok lên xu hướng đảm bảo an toàn và uy tín cho kênh phát triển mang tính ổn định. Hy vọng bạn có thể tận dụng hết những cơ hội mình đang có để phát triển kênh tốt nhất. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)