Kiểm tra tài khoản tiktok bị vi phạm

Bạn xây dựng kênh TikTok và đạt được hiệu quả rất tốt, đột nhiên, một ngày kênh bạn tuột view mà không có người tương tác. Rất có thể kênh bạn vi phạm các tiêu chuẩn cộng động của TikTok. Vậy Cách kiểm tra tài khoản TikTok có vi phạm không như thế nào đúng để xác định nguyên nhân flop đến từ đâu. Rồi vi phạm cộng đồng TikTok báo nhiều lần thì bị khóa tài khoản. 

Vi phạm cộng đồng TikTok báo nhiều lần thì bị khóa tài khoản?

Theo nguồn tin chính xác từ TikTok https://support.tiktok.com/, người dùng vi phạm sẽ được TikTok gửi cảnh báo tố đa 3 lần với những ai xâm phạm tác quyền, sở hữu trí tuệ của người khác mà không xin phép, sau đó sẽ xóa tài khoản đó vĩnh viễn. Sẽ có 2 loại cảnh báo, mỗi loại cảnh báo tối đa 3 lần: 

  • Cảnh cáo vì xâm phạm tác quyền.
  • Cảnh cáo vì xâm phạm nhãn hiệu.

Để bạn dễ hình dung, tôi sẽ ví dụ, nếu bạn được TikTok thông báo 2 lần vi phạm nhãn hiệu, 3 lần vi phạm tác quyền, tài khoản bạn sẽ không bị cấm. 

Cách kiểm tra tài khoản TikTok có vi phạm không?

Bạn đang bị gặp vấn đề tài khoản bị flop, bị đứng view, bạn đang nghi ngờ tài khoản mình bị phạt, BeoBeo Marketing hướng dẫn bạn cách xem điểm vi phạm TikTok nhanh nhất như sau:

  • Bước 1: Vào tài khoản TikTok, chọn biểu tượng “ Ba gạch”.
  • Bước 2: Chọn “ Cài đặt và quyền riêng tư”.

Cách xem điểm vi phạm tiktok

  • Bước 3: Kéo xuống chọn “ Hỗ trợ” => “ Trung tâm an toàn” => Xem trạng thái tài khoản.

Cách kiểm tra tài khoản TikTok có vi phạm không

Kiểm tra tài khoản TikTok có vi phạm | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề kiểm tra tài khoản TikTok có vi phạm bản quyền không, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc. Tất cả được giải đáp chi tiết như sau:

1. Cảnh báo tài khoản TikTok bao lâu thì hết?

Thường nếu nhẹ TikTok cảnh báo hoặc giới hạn trong 1 ngày thì hết. Trường hợp vi phạm nặng chưa tới mức khóa tài khoản TikTok thì kênh bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng. Sau 90 ngày, tất cả lỗi vi phạm sẽ bị xóa trong 90 ngày, tài khoản bạn sẽ về lại trạng thái bình thường. 

2. Tài khoản TikTok bị hạn chế không nhận được tiền?

Một khi tài khoản bạn bị TikTok hạn chế sẽ gặp rất nhiều khó khăn rút tiền. Trường hợp nặng rất có thể tiền trong tài khoản bị đóng băng. Bạn có thể chờ 90 ngày hoặc lâu hơn để rút tiền lại bình thường. 

Vi phạm cộng đồng tiktok bao nhiêu lần thì bị khóa tài khoản

Kết Luận 

Cách kiểm tra tài khoản TikTok có vi phạm không? Cách xem tài khoản TikTok vi phạm bao nhiêu điểm và một số hệ lụy do vi phạm kênh TikTok tới đây bạn đã nắm chi tiết rồi đúng không nào? Hy vọng, bài viết BeoBeo Marketing cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)