Tích xanh Facebook (Verified Page/Profile) là dấu xác nhận của Facebook dành cho những tài khoản cá nhân hay Fanpage chính chủ có sức ảnh hưởng đến cộng đồng người dùng. BeoBeo Marketing hiện đang cung cấp dịch vụ làm tích xanh Facebook hỗ trợ mọi người có thể mua dấu tick này với mức giá rẻ nhất.

mua tích xanh Facebook
mua tích xanh Facebook

Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook (Verified Page/Profile) là dấu xác nhận của Facebook dành cho những tài khoản cá nhân hay Fanpage chính chủ có sức ảnh hưởng đến cộng đồng người dùng.

Dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook tại BeoBeo Marketing

Kể từ ngày 20/02/2024 Facebook đã hỗ trợ cho phép mua tích xanh facebook theo tháng tại nhiều quốc gia, Việt Nam cũng nằm trong những nước triển khai thử nghiệm này.

Tuy nhiên, để có thể mua hay thuê dấu tích xanh theo tháng này yêu cầu người dùng phải trải qua nhiều thao tác tác khá phức tạp để hiển thị được dấu tích màu xanh này trên profile cá nhân của mình.

Vì thế, BeoBeo Marketing cung cấp dịch vụ làm tích xanh Facebook giá rẻ nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện những thao tác này. Thông qua dịch vụ này, khách hàng sẽ hiển thị được dấu tích này trên tài khoản Facebook của mình mà không phải thực hiện thao tác nào cả. Đổi lại, khách hàng cần phải trả phí dịch vụ làm tích xanh 1 lần duy nhất cùng với phí duy trì tích xanh hàng tháng là 399.000 đ dành cho Facebook

Để được hỗ trợ lên tích xanh qua dịch vụ từ BeoBeo Marketing bạn cần chuẩn bị:

  • 1 ảnh đại diện rõ mặt
  • 1 ảnh mặt trước + 1 ảnh mặt sau căn cước công dân, chứng minh nhân dân

Mua tích xanh Facebook bao nhiêu tiền?

Để mua hay thuê dấu tích xanh theo hỗ trợ dịch vụ từ Facebook, hiện khách hàng cần cung trả 2 khoản phí sau:

  1. Phí đăng ký tích xanh: Phí này thanh toán trực tiếp cho BeoBeo Marketing
  2. Phí duy trì tích xanh: Phí này thanh toán trực tiếp cho Facebook hàng tháng

Cụ thể như sau:

Loại Phí Chi Phí Người Nhận
Phí đăng ký (1 lần) 1.299.000 đ BeoBeo Marketing
Phí duy trì (hàng tháng) 399.000 đ / Tháng Facebook

Cách mua tích xanh Facebook 2024

1. Gửi yêu cầu lên tích xanh cho Facebook

Theo cách này bạn sẽ cần gửi yêu cầu trực tiếp cho Facebook và đợi phản hồi từ Facebook trong vòng 30 ngày tiếp theo đó. Tuy nhiên, cách này không phải ai cũng làm được vì Facebook sẽ xem xét khá nhiều thứ trước khi quyết định có duyệt tích xanh cho Facebook của bạn hay không.

Link gửi yêu cầu tích xanh: https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

2. Mua lại tài khoản, fanpage đã có tíck xanh

Thường profile Facebook đã có tích xanh thì khá hiếm người bán, nhưng vẫn có. Còn fanpage thì việc chuyển nhượng khá phổ biến. Thế nhưng có 1 vấn đề ở đây đó là profile hay fanpage khi đã có tích xanh thì không thể đổi tên được nữa, mua về chúng ta chỉ có thể giữ nguyên tên cũ và thay đổi một số thông tin khác sau đó sử dụng cho mục đích kinh doanh chẳng hạn.

Lưu ý: Profile, fanpage đã có tích xanh vẫn có thể bị mất nếu bị Facebook quét.

3. Thuê tích xanh theo tháng từ Facebook

Với giải pháp này, profile của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị tích xanh nhưng sẽ được duy trì hàng tháng thông qua khoản phí bạn phải trả cho Facebook. Cụ thể là 399.000 đ. Nếu không thanh toán khoản phí này đúng hẹn tích xanh sẽ tự động biến mất.

Kết Luận

Việc lên tích xanh cho profile Facebook là việc làm khá cần thiết. Thứ nhất là để bảo vệ tài khoản Facebook tốt hơn. Thứ hai là để tăng sức ảnh hưởng tài khoản đến với cộng đồng. Cùng nhiều lợi ích khác. Như vậy, nếu như cần làm dấu tích xanh Facebook, bạn hãy liên hệ với BeoBeo Marketing ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)