tăng tym tik tok

Bạn chơi TikTok mà ngặt nổi chẳng mấy ai thả tym cho các video. Video ít tym, ít tương tác thì khả năng hiển thị giảm khó lên xu hướng, follow kênh TikTok tăng chậm. Vậy nếu bạn cần hướng dẫn cách tăng tym Tik Tok, hãy tham khảo ngay các cách sau đây.

Nội dung video

Để video có được nhiều tim hơn, chúng ta cần phải quan tâm đến phần content video. Ở phần nội dung này, các bạn nên hướng theo 3 chủ đề nội dung sau:

1. Hài hước

Hài hước có phải là việc video  đăng lên có mang lại tiếng cười cho người xem hay không? Nếu có, nhiều khả năng người dùng sẽ thả tim cho video. Và ngược lại thì không rồi.

2. Theo trend

Theo trend tức là những video thuộc chủ đề nội dung xu hướng trên TikTok ở mỗi thời điểm. Video bắt trend sẽ được TikTok đề xuất hiển thị nhiều hơn, người dùng cũng quan tâm hơn và lượng thả tim video chủ đề này cũng luôn ở mức cao.

Xác định trend:

  • Search Google: Trend TikTok 2020.

  • Lướt TikTok: xem những chủ đề video nào đang là xu hướng, được nhiều người làm.

3. Trao giá trị

Được hiểu là bạn cần phải xác định được video sẽ hướng đến những đối tượng người dùng nào? Dựa vào đó, bạn sẽ làm video mang lại những giá trị nhất định đối tượng đó.

Ví dụ: Chủ đề video chia sẻ kiến thức thuộc nhiều chủ đề khác nhau như: Kinh doanh online, kiếm tiền online, cách làm giàu . . . Đây đều là những chủ đề rất được bạn trẻ quan tâm, view nhiều và lượt thả tym cũng siêu nhiều.

Chốt: Như vậy, đối với phần nội dung video bạn nên tập trung vào 3 chủ đề khác. Ngoài ra, có thêm chủ đề nào hay và được nhiều người quan tâm bạn hãy bổ sung nhé. Đây là cách tăng tym Tik Tok nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Khung giờ đăng bài

Cũng giống như bên Facebook, TikTok cũng phân chia khung giờ dễ lên xu hướng. Có những khung giờ nhiều người online, có những khung giờ ít người online.

Việc của bạn là cần đăng video vào khung giờ vàng, nhiều người online để video gia tăng nhiều lượt tiếp cận. Khi đó thì tim mới tăng được nhiều được.

Ví dụ:

  • Ngày làm 1 video thì đăng vào buổi tối tầm 7 – 8h.

  • Ngày làm 2 video thì trưa tầm 11h30 – 12h đăng 1 video, tối 7 – 8h đăng 1 video.

Ngoài ra, nếu bạn hướng đến tệp người dùng nhất định. Thì hãy chuyển tài khoản sang loại tài khoản Pro, sau đó tiến hành phân tích xem tệp người xem video của bạn tập trung vào khung giờ nào để đăng video vào khung giờ đó.

Đăng video đều đặn

Việc đăng video đều đặn sẽ tạo ra thói quen xem video thường xuyên đối với người dùng. Từ đó duy trì lượng fan cũ và tìm kiếm thêm nhiều fan mới, đồng thời cả tương tác người dùng trên kênh.

Tất nhiên, người xem video bạn thường xuyên là những đối tượng thực sự quan tâm đến kênh TikTok của bạn đó. Vậy nên bạn cũng có thể tăng tim video trên Tik Tok bằng cách này.

Ví dụ: 1 ngày đều đặn 1 video, còn nếu đã 2 video 1 ngày thì đều đặn 2 video 1 ngày.

Like, Trả lời comment người khác trên video

Việc làm này mang lại 2 lợi ích chính:

  • Duy trì tương tác với fan, người xem video của bạn.

  • Giúp video được đề xuất hiển thị nhiều hơn (Vì TikTok hiện đang đề xuất hiển thị video phụ thuộc rất nhiều vào chỉ số tương tác của mỗi video).

Hack tym Tik Tok

Hiện tại, đang có 1 số phần mềm phát triển hỗ trợ tăng lượt thả tym trên TikTok rồi nhé các bạn. Bạn có thể tham khảo và tăng tim Tik Tok bằng cách sử dụng những phần mềm này.

Lưu ý: mỗi lần các bạn chỉ tăng được tầm 25 hearts cho video Tik Tok thôi. Sau mỗi 10 hoặc 30 phút tùy vào phần mềm thì các bạn có thể vào tăng lần tiếp theo.

Ngoài ra, do nhu cầu tăng tym Tik Tok miễn phí quá cao, nên ở một số thời điểm phần mềm sẽ không hoạt động chức năng tăng tim. Khi đó, bạn có thể rời đi và quay lại sử dụng vào một thời gian khác trong ngày nhé.

Hướng dẫn: Hack Like Tik Tok

Nguồn: Phượng Huỳnh. Cảm ơn những chia sẻ hay từ bạn

Kết luận

Trên đây là những cách tăng tim video trên Tik Tok mà bạn có thể áp dụng cho mục tiêu tăng tối đa chỉ số Tym kênh TikTok của mình nhé. Tham khảo và áp dụng ngay thôi nào bạn ơi.

Xem Thêm:

Rate this post