Nhu cầu tăng cao các chỉ số tương tác chính là yếu tố thiết yếu mỗi cá nhân, tổ chức khi tham gia hoạt động trên các nền tảng trang mạng xã hội nói chung. Đặc biệt hiện nay, bởi việc nhận thấy và thích nghi đối với sự phát triển kỹ thuật số ngày càng rõ rệt, đại đa số người dùng đều rất chú trọng đến việc lựa chọn biện pháp sử dụng các thủ thuật hack, buff để tăng tương tác thông qua các phần mềm, app, trang web hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ dành riêng cho bạn nào đang quan tâm đến vấn đề tăng lượt tym trên nền tảng Tiktok, đang loay hoay không biết nên dùng công cụ hỗ trợ nào, bạn đang thắc mắc có app tăng tim Tiktok miễn phí nào đảm bảo an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả tốt không? Cùng Beobeo Marketing tìm hiểu thật kỹ nào!

App tăng tim TikTok miễn phí

App tăng tim Tiktok có an toàn không? 

App tăng tim Tiktok miễn phí hay trả phí cũng không hẳn quyết định được sự an toàn mà lợi ích từ app mang lại cho người dùng. App tăng like Tiktok được cho ra đời nhằm hỗ trợ nhu cầu tăng tương tác cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả cao hơn rất nhiều so với cách chăm sóc kênh và để nó tăng tương tác một cách tự nhiên. 

Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường, số lượng ứng dụng tăng tim Tiktok ngày càng nhiều, bạn sẽ không kiểm soát và nắm rõ hết thảy thông tin chính xác và chất lượng cụ thể chúng bởi sự đang xen app chất lượng và app lừa đảo bị trộn lẫn vào nhau, chắc chắn một điều có app tốt sẽ có app không tốt. Lúc này, việc người dùng là tìm hiểu và lựa chọn cho mình một app uy tín và mang lại hiệu quả tốt, bạn có thể dựa trên một số tiêu chí sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp:

 • Tìm hiểu app từ thông tin trên web, có một số app tăng tym Tiktok bạn chỉ cần nhìn vào thông tin tìm kiếm từ web là đã có thể đánh giá app có thực sự tốt hay không. Bản thân app không tự cho mình một profile tốt thì làm sao có thể giúp bạn có một kết quả tốt về sự tương tác trên các mảng truyền thông, đặc biệt là nền tảng Tiktok?
 • Đánh giá độ uy tín app tăng tim Tiktok. Bạn có thể căn cứ vào việc tìm kiếm top app hàng đầu hiện nay, đã được nhiều người dùng tin cậy và review lại.
 • Xem và phân tích những phản hồi và đánh giá chân thực từ người dùng trước đó.

Tổng hợp 09 app tăng tim TikTok miễn phí tốt nhất 2023 | Top apps

Nhằm giúp chính bạn – người đang rất cần biết chính xác những app tăng tim Tiktok miễn phí nào thực sự uy tín mà hiệu quả mang lại tốt nhất cho người dùng. Thì đây, Beobeo Marketing đã qua quá trình chọn lọc và kiểm duyệt rất kỹ càng để cho ra được một danh sách tổng hợp 09 app tăng tym Tiktok như dưới đây cho bạn tham khảo:

1. Likeqq.vn: app tăng tim Tiktok uy tín hàng đầu

Likeqq là một công cụ chuyên hỗ trợ cho nhu cầu tăng các chỉ số tương tác trên nhiều nền tảng mạng xã hội với hiệu quả mang lại cho người dùng rất mạnh. Chắc chắn rồi, như đã nói ở những bài viết trước, mỗi khi nhắc đến app tăng tym Tiktok nói riêng hay dịch vụ phục vụ nhu cầu tăng like, buff view,… trên Tiktok, Youtube, Facebook, Instagram uy tín hàng đầu tại Việt Nam không thể không nhắc đến cái tên Likeqq. Thao tác để sử dụng ứng dụng này cũng khá đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web tại link: https://likeqq.vn/ .
 • Bước 2: Đăng ký cho mình một tài khoản. Trường hợp bạn đã có tài khoản, vui lòng bỏ qua bước này và đi đến bước 3.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản vừa đăng ký thành công hoặc tìa khoản bạn đã có từ trước đó.

App tăng tim TikTok miễn phí Likeqq

 • Bước 4: Tiến hành nạp tiền vào hệ thống Likeqq. Có các phương thức nạp như ngân hàng/ MoMo/ Thẻ cào. Lưu ý, số tiền nạp tối thiểu phải là 10.000 VNĐ.

Likeqq App tăng tim TikTok miễn phí

 • Bước 5: Chọn vào TikTok. Sau đó, ấn chọn nút “Tăng like TikTok”.
 • Bước 6: Nhập đường link video mà bạn muốn tăng tim => Chọn sever phù hợp. Sau đó, hãy nhập số like mà bạn cần tăng. Lưu ý, thời gian tăng like dự kiến sẽ tùy thuộc vào số like mà bạn chọn tăng, cùng với tốc độ tăng like sẽ được hiển thị ở mỗi sever khi bạn chọn.
 • Bước 7: Đi đến nút “Thanh toán” sau khi hoàn thành hết các thao tác trên. Xong rồi, giờ thì chờ kết quả và nhớ kiểm tra chiến dịch ở tab “Đơn hàng đã mua”. 

App tăng tim TikTok

2. Media Mister – app tăng tim TikTok hiệu quả

Media Mister chính là app tăng tym TikTok miễn phí nhưng mang lại hiệu quả cực tốt bạn có thể tham khảo. Đây là nơi tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng phục vụ cho nhiều mục đích người dùng cần, một đặc trưng về tính năng mà hiếm có những phần mềm khác trên thị trường sở hữu. 

Đồng thời, bên cạnh việc hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng, ứng dụng Media Mister này còn hỗ trợ người dùng tạo sự kết nối giữa TikTok với những tài khoản mạng xã hội khác. Chính vì vậy, khi sử dụng app tăng tym Tiktok này, bạn vừa có thể tăng cao chỉ số tương tác trên Tiktok, lại vừa kéo theo sự thúc đẩy các tương tác trên nền tảng kết nối khác như Youtube, Facebook, Instagram,…

App tăng tim TikTok miễn phí Media Mister

3. App tăng tim Tiktok miễn phí cùng Real Likes

Đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Tại sao vậy? Real Likes là một trong những app tăng tim Tiktok được đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả mà ứng dụng đã mang đến cho người dùng. Đặc biệt, lượng tym mà app hỗ trợ 100% là từ tài khoản người dùng thật.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị dùng trên hệ điều hành Android thì đây là lợi thế, bởi ngoài hỗ trợ tăng tym thì app này còn có thể giúp tăng các loại tương tác TikTok qua hình thức “chéo”, nghĩa là bạn sẽ tương tác cho nhóm người dùng khác, bạn sẽ nhận lại tương tác tương tự từ quy chế hoạt động tạo ra like chéo, follow chéo giữa các nhóm người dùng với nhau.

App tăng tim TikTok miễn phí Real Like

4. Free TikTok: app tăng tym Tiktok nhanh chóng

Đừng bỏ qua nếu bạn đang cần một app tăng tim Tiktok miễn phí mà hiệu quả vẫn nhanh chóng và chất lượng. Đặc biệt Free Tiktok, chính là một ứng dụng hỗ trợ auto follow, auto tym TikTok mà không yêu cầu người dùng phải nhập mật khẩu. 

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ mới phục vụ trên nền tảng Tiktok dành cho người dùng có mục đích phát triển riêng trên Tiktok, không thích hợp cho những bạn có nhu cầu tăng tương tác trên nhiều nền tảng khác. 

App tăng like TikTok Free Likes

5. Tokupgrade – app tăng tim TikTok miễn phí tốc độ cao

Tokupgrade là phần mềm chuyên gia trong việc hỗ trợ tăng tym, tăng follow Tik Tok. Không hổ danh là ứng dụng tăng tym Tiktok tốc độ cao bởi nó có thể buff đến 10k follower và 10k lượt tim chỉ trong thời gian ngắn. 

App tăng tim Tiktok miễn phí này được thiết kế với giao diện sử dụng rất đơn giản, dễ dàng sử dụng đối với bất kỳ người dùng nào có nhu cầu. 

 • Bước 1: Người dùng chỉ cần truy cập trang web.
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có thì bạn hãy đăng ký tạo tài khoản mới để sử dụng app.
 • Bước 3: Chọn video đăng tải thì mặc định chỉ số tym tự động tăng 1 cách chủ động nhất. 

Tuy nhiên, chính vì tốc độ đạt lượng tym cao khá nhanh chóng trong thời gian ngắn nên cũng chính là nhược điểm lớn app Tokupgrade này vì sẽ không đảm bảo chất lượng tim đó được ổn định trong thời gian dài. Nhưng nếu bạn có nhu cầu tăng tim nhất thời để tạo mác, profile ảo để kéo lượng người followers, sau đó phát triển rồi thì đến khi mất lượng tim đó bạn cũng đã tạo được lượng fans hùng hậu cho kênh mình.

App tăng tym TikTok

6. App tăng tim TikTok miễn phí gọi tên: Toksocial

Toksocial là app tăng like TikTok miễn phí được đánh giá cao bởi lượng lớn người dùng từ trước đến nay. Đây là ứng dụng hỗ trợ tăng tym Tiktok từ lượng người dùng thật 100%. Điểm đặc biệt app tăng like Tiktok này chính là bạn có quyền lựa chọn lượng tym theo quốc gia mà bạn có nhu cầu tăng tim cho video. Chất lượng mang lại cực tốt, đảm bảo sự an toàn cho người dùng mà lại free thì ngại gì không dùng thử.

Toksocial App tăng tim TikTok miễn phí

7. Social Viral – app tăng tim TikTok hiệu quả

Social Viral có chức năng chính là hỗ trợ viral nội dung content trên mạng xã hội, trong đó có nền tảng Tiktok. Và đặc biệt, ứng dụng này còn cung cấp content video cho người dùng, quả là một lựa chọn tuyệt vời bạn nên tham khảo. Có thể thấy, app tăng tym Tiktok mang tên Social Viral chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn TikToker chuyên về mảng sáng tạo nội dung bởi những lý do sau:

 • Đưa các kênh, nội dung video tiếp cận với nhiều người xem thật bởi tính “viral” mà app tăng like Tiktok cung cấp.
 • Số lượng tym được hỗ trợ khi sử dụng app đều không bị tụt hay giảm xuống sau đó như các tool khác hỗ trợ.
 • Lượng tim tăng từ 100% tài khoản người dùng thật, và hoàn toàn tự nhiên. 
 • Đây là app tăng tim TikTok miễn phí.

App tăng tim TikTok miễn phí Social Viral

8. App tăng like Tik Tok – Tik Booster

App tăng tim Tiktok “Tik Booster” hiện nay đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn áp dụng trong mục đích tăng view, kéo lượng tim cao với tốc độ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo mức độ hiệu quả cao khi lựa chọn sử dụng. Tương tự một số công cụ hỗ trợ khác, đây cũng là một trong những ứng dụng sử dụng quy chế hoạt động “tương tác chéo”. Tại đây, bạn có thể tym, follow, share video từ nhiều kênh Tik Tok khác để nhận điểm tích lũy. Bạn quy đổi điểm từ điểm tích lũy đó ra lượng tim, view tương ứng và sử dụng cho kênh. 

 • Thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng không phân biệt bất kỳ đối tượng nào.
 • Không tốn phí.

Top app tăng tim TikTok miễn phí

9. Tikplus: app tăng tim TikTok miễn phí

Đây là app tăng tim Tiktok miễn phí uy tín thuộc trong top đầu về độ uy tín và hiệu quả tốt mà Beobeo Marketing muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng Tikplus được hoạt động theo nguyên tắc tương tự như Tik Booster. Nghĩa là bạn sẽ chéo tương tác với nhóm người dùng khác, theo hiểu “cho đi sẽ nhận lại”. Có thể nói, đây là cách tự buff tim free nhanh chóng mà không phải tốn phí. Tuy nhiên, bạn phải đánh đổi thời gian ngồi trao đổi chéo như vậy.

Lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng app tăng tim Tiktok

Đương nhiên, khi app tăng tim Tiktok miễn phí vừa hỗ trợ bạn đáp ứng được nhu cầu cho cá nhân bạn, vừa không lấy bạn một khoản phí nào, sẽ tồn tại một số mặt cần chú ý sau đây, chắc chắn nếu bạn không biết rõ sẽ khó đạt hiệu quả tốt khi sử dụng chúng:

 • Việc chọn và sử dụng bất kỳ một app tăng like Tiktok nào cũng sẽ cho bạn một lợi ích nhất định, tuy nhiên bạn cần chú trọng yếu tố an toàn. App tăng tim Tiktok miễn phí không cần biết hiệu quả mang lại tốt cỡ nào, tăng được bao nhiêu tim nhưng không đảm bảo sự an toàn cho kênh bạn thì kênh bạn rất dễ bị bay màu.
 • Đặt tiêu chí “mục tiêu bạn” lên hàng đầu, đừng đặt nặng vấn đề trả phí hay không trả phí, tốt nhất hay nhanh nhất. Chẳng hạn, những app uy tín về mặt chất lượng sẽ không hợp đối với người dùng có mục đích sử dụng app tăng like Tiktok tốc độ nhanh chóng để tạo mác vào thời điểm nào đó.
 • App tăng tim Tiktok miễn phí có thể không tốt bằng app tăng tym Tiktok có trả phí, nhưng app tăng like Tiktok có trả phí cũng chưa chắc hiệu quả tốt hơn những app miễn phí.

Kết luận 

Tất cả những app tăng tim Tiktok miễn phí ở trên đều đã được Beobeo Marketing tổng hợp rất kỹ càng và lượng lớn người dùng đánh giá cao khi sử dụng nên bạn hãy yên tâm tìm hiểu và lựa chọn. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một “bạn đồng hành” tuyệt vời trên con đường phát triển kênh Tiktok. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)