Tương tự như những lượt bình luận, lượt share, lượng người xem hay lượt lưu video Tiktok,… thì lượt tym trên Tiktok cũng chính là một trong những loại tương tác và yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển một tài khoản Tiktok. Tuy nhiên, để đạt được lượng tương tác cao, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng làm kênh bạn khó khăn trong vấn đề không một video lọt top xu hướng thịnh hành, chưa có video nào trở nên viral hay đơn giản là bị “flop” khiến việc tiếp cận người xem dần hiếm hoi. Hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ về hướng sử dụng tools, cách hack tim Tik tok, có thể sẽ giúp bạn giải được bài toán khó về tương tác đấy! 

hack tim tik tok

Hack tim Tik tok là gì?

Ở thời hạn kỹ thuật số phát triển như hiện nay, đặc biệt là sự dậy sóng mạnh mẽ nền tảng mạng xã hội Instagram, Youtube, đặc biệt là Tiktok thì những thuật ngữ về tools hỗ trợ tương tác như hack like trên Tiktok, buff view, hack comment,… chắc hẳn bạn đã thấy khá quen thuộc bởi sự phổ biến chúng hiện tại. 

Hack tim Tik Tok là một thuật ngữ dùng để chỉ cụ thể đối với thủ thuật tăng lượt tym trên Tiktok thông qua công cụ hỗ trợ nào đó, có thể là app, web, phần mềm,… Đồng thời, khi hack những chỉ số tương tác này, thì lượt view cũng sẽ được kéo theo vì khi tăng like nghĩa là phải thông qua bước nhấp vào video. Tuy nhiên, thực tế những tài khoản này đa phần đều là tài khoản ảo, không phải từ người dùng thật.

Ưu điểm khi sử dụng cách hack tym Tik tok 

Mang lại rất nhiều lợi ích, phục vụ đúng vào trọng tâm nhu cầu người dùng, giúp họ giảm bớt khó khăn trong quá trình phát triển, xây dựng kênh một cách đáng kể. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường liên tục cho ra mắt các công cụ hỗ trợ hack tym Tiktok, hack follow, hack view… Lựa chọn sử dụng đến cách hack tim trên Tik tok sẽ mang lại lợi ích gì?

 • Tạo uy tín cho kênh. Chắc chắn rồi, uy tín sẽ vững và tăng cao nếu kênh Tiktok sở hữu lượng tương tác cao, không quan trọng lượng tương tác cao đó bạn có sử dụng tools hack like trên Tiktok hay không.
 • Độ nổi tiếng kênh và thương hiệu sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sở hữu lượng tim và follow khủng.
 • Hack tym Tik tok giúp kênh bạn nhanh chóng tiếp cận người dùng, tệp khách hàng quan tâm một cách hiệu quả.
 • Dễ dàng kéo theo các chỉ số tương tác như view, share, follower tăng cao.
 • Đỡ tốn chi phí để chạy quảng cáo cho kênh, thương hiệu.

Hack tim Tik tok có nhược điểm ra sao?

Bạn biết đấy, không có gì là hoàn hảo. Bên cạnh những lợi ích mà hack tim Tik tok mang lại nhiều như vậy, đương nhiên vẫn sẽ tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần biết trước khi quyết định sử dụng bất kỳ cách hack tim Tiktok nào, đặc biệt là đối với những cách hack tym Tik tok miễn phí:

 • Khó có thể đảm bảo độ an toàn cho thiết bị (điện thoại, máy tính). Bạn sử dụng cách hack tim Tiktok miễn phí, nghĩa là không phải trả bất kỳ loại phí nào, thì không ai có nghĩa vụ đứng ra đảm bảo độ an toàn cho kênh.
 • Hack like trên Tiktok khiến kênh bạn có nguy cơ nhiễm virus cao. Nên đôi khi trong quá trình sử dụng nó sẽ gây tình trạng đơ máy, load máy chậm.
 • Nguy hiểm hơn thì có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân từ kênh mình khi bạn sử dụng cách hack tym Tik tok từ những công cụ hỗ trợ không uy tín.

Hack Tim Tik tok hiệu quả nhanh chóng cùng Likeqq.vn | Tools uy tín

Likeqq – một cái tên đứng đầu về sự uy tín và chất lượng tốt trong ngành dịch vụ hỗ trợ đẩy nhanh các chỉ số tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là dịch vụ hack tym Tiktok. Luôn mang đến cho khách hàng mới cũng như cũ những trải nghiệm tuyệt vời, hy vọng bạn sẽ chọn được đồng hành phù hợp cho mình ở đây. Các bước để sử dụng và thao tác tại Likeqq cũng cực kỳ đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web sau đây: https://likeqq.vn/
 • Bước 2: Để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải có cho mình một tài khoản. Hãy ấn chọn đăng ký 1 tài khoản mới. Nếu bạn là khách hàng thân quen Likeqq, đã có tài khoản thì bỏ qua bước này và đến thẳng bước 2.

hack tym tik tok

 • Bước 3: Đơn giản thôi, giờ bạn hãy đăng nhập vào hệ thống bằng chính tài khoản bạn vừa đăng ký thành công. 
 • Bước 4: Tiến hành nạp tiền vào App (Inbox fanpage để được cộng tiền vào tài khoản sớm nhất, đây là cách dành sự ưu tiên bạn nên áp dụng nếu không thích chờ đợi).

hack tim tiktok

 • Bước 5: Tại đây, hãy chọn TikTok. Sau đó, ấn chọn vào dịch vụ “Tăng like TikTok” – đồng nghĩa với hack tym Tiktok.
 • Bước 6: Nhập link video mà bạn muốn hack tim Tiktok. Thực hiện chọn Server phù hợp. Đồng thời, nhập số like cần tăng và cuối cùng, đi đến bước thanh toán đơn. Vậy là quá trình hack like Tiktok đã xong. 

hack like tiktok

Top 04 cách hack tim trên Tik Tok hoàn toàn miễn phí 2023

Hack like trên Tik Tok hoàn toàn miễn phí cũng mang lại rất nhiều lợi ích tương tự như các phần mềm hỗ trợ có phí khác. Tuy nhiên, các bạn cũng không thể đòi hỏi rằng chất lượng đạt hiệu quả chuẩn như trả phí được, chẳng hạn nếu bạn chọn sử dụng tools hack tim Tik tok free thì các bạn sẽ vẫn nhận được lượng tác nhưng sẽ từ người dùng dùng ảo chứ không phải từ người thật. Nếu như bạn muốn có nhiều like từ người dùng thật thì bạn phải lựa chọn đầu tư vào những tools uy tín và trả phí cho quy trình xây kênh chuyên nghiệp, ví dụ điển hình là Likeqq – một tool hack tim Tik tok uy tín hàng đầu hiện nay, còn nếu bạn vẫn muốn chọn những tool hack miễn phí thì dưới đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất trong danh sách các công cụ hỗ trợ, cách hack tym trên Tiktok hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn:

1. Phần mềm Tik Tracker: cách hack like Tik Tok miễn phí

TikTracker là một trong những công cụ hỗ trợ, cách hack tim Tiktok miễn phí đảm bảo được hiệu quả rất tốt cho người dùng. Đặc biệt, đây là tool thuận tiện cho bạn bởi sự tiện lợi có thể sử dụng trên cả điện thoại Android và Iphone. 

Đến với giao diện phần mềm này, cực kỳ đơn giản và dễ dùng. Cách thức hoạt động cũng dựa trên nguyên tắc “có làm mới có ăn” nhưng lại là làm ít ăn nhiều. Bởi  bạn chỉ bỏ ra chút thời gian và công sức cho việc nhấn thả tym và follow các tài khoản được gợi ý trên ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ nhận được số “Sao” tương ứng, và cứ nhiều sao thì bạn càng hack tim Tik tok nhanh chóng hơn.

hack tim trên tik tok

2. Hack Tym Tik Tok cùng Fbsub 

Fbsub cũng là một trong các tool hack tim Tiktok hiệu quả tốt, được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, có 2 phiên bản được ra mắt chính là fbsub.net và fbsub.de, không phức tạp gì bởi chúng đều có nguyên lý hoạt động tương tự nhau. 

Đây là 1 công cụ hỗ trợ hack like, hack tim Tik Tok hoàn toàn tự động và miễn phí. Không chỉ giúp kênh Tiktok bạn tăng cao lượng tim mà còn kéo theo độ tăng cao nhanh chóng lượt view, lượng follow cho kênh nếu nội dung video đủ chất lượng để thu hút và giữ chân người được tiếp cận.

hack like tik tok

3. VipTools: hack like TikTok nhanh chóng

Khi bạn lựa chọn sử dụng công cụ hỗ trợ Viptools, bạn được tăng tim TikTok, lượt xem và kể cả lượng người theo dõi một cách hiệu quả tối ưu. 

Hiện nay, trên thị trường đã có 2 phiên bản website đó là Viptools.es và Vipto.de, hệ điều hành và nguyên lý hoạt động cũng tương tự nhau.

cách hack tim trên tik tok

4. Dùng Allsmo hack tim Tik tok cực hiệu quả

Không thể không nhắc đến cái tên “Allsmo” khi bạn muốn hack tim Tik Tok nhanh chóng và miễn phí. Đây là công cụ chuyên về mảng buff lượt xem trên Tik tok, nhưng hỗ trợ đối với nhu cầu hack tim Tik tok cũng không kém cạnh gì, hiệu quả mang lại sẽ giúp bạn khá nhiều trong quá trình xây dựng kênh Tiktok.

Tuy nhiên, đôi khi công cụ này bạn dùng được hoặc không tùy thời điểm bởi chức năng hack tym Tik tok vẫn đang được Allsmo ngày càng hoàn thiện.

cách hack tym tik tok

Kết luận

Trong bài viết này, Beobeo Marketing đã đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn tốt, những cách hack tim Tik tok thuộc top đầu Việt Nam, đã được chọn lọc về độ uy tín và hiệu quả rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý ở mục ưu và nhược điểm, để từ đó cẩn trọng cân nhắc tìm  tool hỗ trợ, cách hack like Tik tok dựa theo nhu cầu kênh, định hướng phát triển một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)