Giai đáp có nên mua follow TikTok

Bạn muốn trở thành TikToker có lượt follow khủng để tăng tương tác mạnh mẽ hoặc bán hàng online. Nhưng bạn không dám mua follow vì sợ ảnh hưởng đến tài khoản như: video bị flop, bị xóa, tài khoản bị khóa,…. Vậy: “ Có nên mua follow TikTok không?” và “ Làm thế nào mua fl TikTok An Toàn Không Tụt”. Đừng lo! Bài viết BeoBeo Marketing sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Mua follow TikTok ảo có ảnh hưởng gì không?

Việc mua follow ảo TikTok không được khuyến khích bởi một số ảnh hưởng tiêu cực sau:

 • Người follow TikTok đều là ảo, không tương tác với nội dung. Khi sở hữu lượng follow ảo càng cao sẽ khiến tỷ lệ tương tác càng  thấp, ảnh hưởng đến đến mức độ đề xuất video khả năng tiếp cận người dùng tiềm năng.
 • Sử dụng follow ảo dễ dàng bị người dùng nhận ra, ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh thương kênh Tik Tok bạn. Người dùng có thể đánh giá thấp tính chuyên nghiệp và sự trung thực, đánh mất lượng khách hàng tiềm năng lớn. 
 • TikTok có thuật toán thông minh để đánh giá chất lượng tài khoản follow là thật hay ảo. Việc mua follow ảo có thể khiến thuật toán đánh giá thấp tài khoản của bạn, hạn chế hiển thị video, giảm khả năng phân phối video tới người dùng. 
 • Việc mua follow ảo có thể rất tốn kém chi phí, đôi khi không mang lại hiệu quả thực tế cho chiến lược xây dựng kênh TikTok của bạn. Tài khoản kênh sẽ không phát triển bền vững và khó thu hút thêm follow tự nhiên. 

Mua follow toktok miễn phí

Có nên mua follow TikTok không?

Liệu có:”Có nên mua follow TikTok không?” Câu hỏi đang được rất nhiều giới trẻ quan tâm. Với nhiều năm trong kinh nghiệm, BeoBeo Marketing sẽ chia ra 2 trường hợp cụ thể cho bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình chính là: 

1. Nên mua fl

Bạn mới lập tài khoản TikTok chưa có nhiều người biết đến, bạn cần tăng khoảng 100-500 fl có để kênh Tik Tok “uy tín” hơn, thu hút sự chú ý của người xem và khuyến khích họ follow. Lượng follow cao có thể tạo hiệu ứng đám đông, khuyến khích người dùng tương tác với video bạn nhiều hơn, tăng khả năng đề xuất video trên trong mục:” FOR YOU”. Đồng thời, việc tăng người theo dõi cho tài khoản mới giúp thúc đẩy chiến lược xây dựng kênh TikTok bạn trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chỉ nên mua follow từ các nhà cung cấp uy tín để tránh tụt view hoặc bị TikTok phạt kênh. 
 • Mua follow chỉ mang lại hiệu quả tạm thời cho nên bạn phải không ngừng sáng tạo nội dung mới lạ, hấp dẫn cho kênh để thu hút fl tự diễn.
 • Mua follow ở mức độ vừa phải, không quá lạm dụng  có thể khiến người dùng nghi ngờ và ảnh hưởng đến uy tín kênh Tik Tok bạn. 

Có nên mua follow TikTok

2. Không nên mua fl

Nếu bạn muốn phát triển tài khoản TikTok một cách bền vững, việc mua follow không phải là giải pháp tối ưu. Thay vì mua follow ảo, bạn hãy tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng cao và thu hút follow tự nhiên. Thường với các kênh TikTok đến từ các thương hiệu lớn, họ không quá chú trọng vào số lượng follow mà họ chỉ chú ý đến giá trị thật từ người dùng tương tác.

Mua follow có thể tốn kém một khoản chi phí, đặc biệt là khi bạn muốn mua số lượng follow lớn nhưng hiệu quả an toàn thì không . Thay vì lãng phí tiền vào việc mua follow ảo, bạn nên đầu tư vào việc quảng bá video hoặc tạo nội dung chất lượng cao. Việc mua follow có thể tiềm ẩn rủi ro bị khóa tài khoản nếu TikTok phát hiện bạn sử dụng follow ảo.

Cách mua follow trên TikTok AN TOÀN

Việc mua follow tiktok tiềm ẩn nhiều rủi ro, có ảnh hưởng tiêu cực đến tài khoản TikTok và chiến lược marketing của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có ý định mua follow TikTok thì lưu ngay những lưu ý sau để giảm thiểu ro: 

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

 • Tìm kiếm các nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín tốt trong cộng đồng Tik Tok.
 • Đọc kỹ các đánh giá của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Yêu cầu nhà cung cấp cung cấp thông tin chi tiết về nguồn follow, chất lượng follow và chính sách bảo hành.

Chọn mua follow chất lượng cao

 • Tránh mua follow giá rẻ, vì đây thường là follow ảo, không tương tác và có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ tương tác (engagement rate) của tài khoản bạn.
 • Chọn mua follow có tương tác, có thể xem video và bình luận.
 • Chọn mua follow từ các quốc gia phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Sử dụng dịch vụ một cách thận trọng

 • Chỉ mua một lượng follow nhỏ mỗi lần để tránh bị TikTok phát hiện.
 • Tăng follow dần dần theo thời gian để tạo sự tự nhiên.
 • Kết hợp mua follow với việc tạo nội dung chất lượng cao để thu hút follow tự nhiên.

Cách mua follow trên tiktok

Mua follow TikTok –  Nên hay không | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề: “Mua follow TikTok –  Nên hay không”, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc. Tất cả đã được giải đáp chi tiết như sau: 

1. Mua follow TikTok có bị bóp tương tác không

Mua fl TikTok có nguy cơ bị bóp tương tác rất cao, vì đây đa số là follow ảo, không phải là người dùng thật. Vì thế, khi đăng video lên sẽ không có người tương tác, dẫn đến video không ăn đề xuất trên TikTok, sẽ bị bóp tương tác, bị flop. 

2. Buff follow Tiktok có live được không?

Có thể live được nhưng sẽ không hiệu quả. Lý do chính là: follow ảo, lượng xem thấp, mất uy tín,… Giải pháp cho bạn đó chính là tăng follow tự nhiên, quảng bán livestream, tương tác thu hút người xem,….

3. Tại sao lượt follow trên TikTok bị giảm khi mua? 

Có nhiều lý do khiến lượt follow trên TikTok bị giảm khi mua, bao gồm:

 • TikTok quét tài khoản ảo: TikTok thường xuyên quét và xóa các tài khoản ảo, dẫn đến việc follow ảo mua về bị mất.
 • Tài khoản bị khóa: Nếu TikTok phát hiện bạn mua follow, tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn, dẫn đến việc mất toàn bộ follow.
 • Người dùng hủy follow: Khi người dùng nhận ra bạn mua follow ảo, họ có thể hủy follow bạn.

Tại sao lượt follow trên tiktok bị giảm

Kết Luận

Có nên mua follow TikTok không? Có lẽ, đến đây, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không nào. Mua follow hay không sẽ phụ thuộc vào tài khoản bạn thành lập mới hay cũ và mục đích của bạn là gì. Lời khuyên, nếu bạn chọn mua follow thì nên kết hợp với xây kênh TikTok bền vững tự nhiên để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

 

5/5 - (1 bình chọn)