trao đổi follow tik tok

Khi tìm hiểu về cách tăng follow trên Tik Tok tự nhiên, nhiều bạn hay nghe đến những khái niệm như follow chéo Tik Tok, trao đổi follow TikTok đúng không? Tất nhiên, nếu bạn quan tâm đến những khái niệm này, ở bài viết này BeoBeo Marketing sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin dành cho bạn để hiểu rõ hơn nhé.

Follow chéo Tik Tok là gì?

1. Khái niệm

Follow chéo hay còn gọi trao đổi follow Tik Tok. Nghĩa là bạn sẽ follow kênh TikTok 1 người và người này sẽ follow lại kênh TikTok bạn. lưu ý: Đây là cách tăng folow tự nhiên, không phải là hack follow TikTok

Và không giống như Facebook mọi người thường chỉ dùng 1 tài khoản Tik Tok thôi. Nên khi follow qua lại lẫn nhau như vậy thì mỗi người đều có thêm những followers thật cho kênh TikTok.

Ngoài ra, đôi khi follow chéo sẽ tùy vào từng cách thức bạn chọn mà có khi sẽ là:

 • Bạn follow 1 người nào đó rồi người này sẽ follow lại bạn.

 • Hay có khi bạn follow 1 người nào đó và những người khác không phải người bạn vừa follow sẽ follow lại bạn.

Cụ thể về những cách trao đổi follow, auto follower TikTok như thế nào thì hãy cũng BeoBeo Marketing tiếp tục tìm hiểu.

2. Hướng dẫn nhanh

Để trao đổi follow trên TikTok, bạn có thể làm như sau:

 1. Tìm kiếm tài khoản mà bạn muốn theo dõi trên TikTok bằng cách sử dụng tìm kiếm trong ứng dụng hoặc truy cập trang cá nhân họ.

 2. Bấm vào biểu tượng “Theo dõi” để theo dõi tài khoản đó.

 3. Nếu tài khoản đó cũng muốn theo dõi lại bạn, họ sẽ theo dõi lại bạn.

Chú ý: TikTok có một chính sách về việc theo dõi và bỏ theo dõi nên bạn nên tuân thủ chính sách này để tránh bị khóa tài khoản.

Hướng dẫn cách trao đổi follow Tik Tok

1. Hội nhóm trên Facebook

Cách này được hiểu là bạn hãy tham gia vào các hội nhóm trao đổi follow, follow chéo Tik Tok trên Facebook.

Những group này được lập ra, và những thành viên tham gia hội nhóm này đều là những người muốn tăng follow kênh Tik Tok của mình. Họ sẽ dùng hình thức tăng follower là trao đổi follow hay follow chéo TikTok.

Hướng dẫn follow chéo TikTok

 • Bước 1: Tìm Group.

Lưu ý: Bạn có thể tìm các từ khóa như: follow chéo TikTok, trao đổi follow TikTok. Sau đó bấm qua biểu tượng tab Group để xem các Nhóm.

 • Bước 2: Tham gia Group.

trao đổi follow tiktok

 • Bước 3: Trao đổi follow với mọi người.

Cách 1: Share link kênh TikTok lên Group để người khác vào follow bạn. Sau đó họ để lại link TikTok  ở phần comment, bạn vào follow chéo lại họ.

Cách 2: Đi follow kênh TikTok của những người post bài trên group, sau đó để lại comment là link kênh TikTok của bạn để chủ post follow lại.

follow chéo tik tok

Đôi khi mọi người comment trên cùng 1 post cũng có thể trao đổi follow cho nhau luôn nhé. Không nhất thiết phải là chủ post với người comment.

2. Tik Fans

Đây là cách trao đổi follow TikTok thông qua 1 phần mềm auto follow TikTok được phát triển từ bên thứ 3 có tên là Tik Fans.

Tik Fan giống như trạm trung gian các người dùng. Tức là bạn like video, follow kênh TikTok của người khác sẽ nhận được số sao. App liên tục gợi ý nhiều TikTok khác nhau để bạn like, follow từ đó bạn sẽ nhận, tích trữ sao.

Sau đó, bạn dùng sao mình tích trữ được để mua các gói followers tương ứng. Cách này cũng là follow chéo nhưng mà thông qua ứng dụng trung gian nhé. Đồng thời đảm bảo bạn follow người khác, sẽ có người follow lại bạn.

Hướng dẫn trao đổi follow TikTok

 • Bước 1: Cài Tik Fans về điện thoại.

 • Bước 2: Nhập id kênh TikTok của bạn.

 • Bước 3: Bấm vào tab Sao. Đi thực hiện like video, follow TikTok người khác để nhận sao.

 • Bước 4: Bấm qua tab người dùng.

 • Bước 5: Mua gói follow tương ứng với số sao.

Hướng dẫn tương tự như trao đổi tym Tik Tok. Nhưng khác là bạn sẽ đổi sao ra follow thay vì là Tym.

Hướng dẫn: https://beobeomarketing.net/auto-hearts-tik-tok/

follow chéo tiktok

Kết luận

Trên đây là tổng hợp thông tin về cách thức trao đổi follow TikTok. Bạn sẽ đi follow chéo TikTok người khác và nhận lại lượng follow tương ứng. Bạn không nhanh tay thử ngay cho kênh TikTok của bạn nào.

5/5 - (2 bình chọn)