Tăng sub tiktok bằng cách trao đổi sub tiktok, tương tác chéo tiktok ngày càng có nhiều bạn trẻ áp dụng cho kênh của mình. Nếu bạn là người mới chơi, nên áp dụng traodoisub để tăng một lượng người follow ổn định cho mình để dễ dàng phát triển kênh hơn. Bạn muốn tăng sub tiktok bằng cách follow chéo tiktok miễn phí, nhanh chóng hiệu quả hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết sau. 

Trao đổi sub Tik Tok là gì?

Trao đổi sub TikTok là một phương pháp tăng lượng người theo dõi bằng cách trao đổi lượt sub qua lại với các tài khoản khác để tăng follow cả hai bên, ai cũng có lợi. Bạn có thể tìm kiếm các cộng đồng follow chéo trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook, Telegram,…. Đăng bài và kêu gọi follow và trả follow cho đối phương. 

Trao đổi sub tiktok

Có nên trao đổi sub – follow chéo tiktok không?

Với các tài khoản TikTok mới, việc trao đổi sub – tăng follow chéo mang đến các lợi ích sau:

 • Tăng số lượng người theo dõi nhanh chóng.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng tiếp cận đối tượng mục tiêu.
 • Tăng tương tác: tym, like, thích, bình luận, chia sẻ hiệu quả.

Tuy nhiên, Tương tác chéo tiktok cũng mang đến một số nhược điểm như: tỷ lệ chuyển đổi thấp, chất lượng follow thấp, tụt follow, vi phạm chính sách,… Làm ảnh hưởng đến tài khoản người dùng. 

3+ Cách trao đổi sub tiktok miễn phí hiệu quả

Bạn đang khá hứng thú với các cách traodoisub, bạn muốn trực tiếp tăng follow cho tài khoản của mình có thể thực hiện một trong ba, hoặc kết hợp 3 cách sau:

1. Traodoisub trực tiếp trên TikTok

Hiện tại, trên TikTok có các video thịnh hành, content làm về nội dung tăng sub tiktok chéo. Chủ video chỉ cần lên video kêu gọi như: “Mọi người ơi tương tác giúp em lên 1000 fl với ạ”. kèm câu nói “ Mình sẽ tương tác đủ lại cho mọi người nhé”. Cách làm này có rất nhiều bạn hưởng ứng đôi bên đều có lợi, rất nhiều bạn thực hiện thành công ngoài mong đợi. Cùng với đó, bạn hãy kèm thêm các hastag: #tuongtaccheo❤ #tuongtac_xuhuong #saochepkienket❤️ #giuplen1000fl #tăngtuongtacticktok #tăng để đạt hiệu quả tối đa nhé!

traodoisubtiktok

2. Tương tác chéo tiktok trên group Facebook

 1. Truy cập facebook, tìm kiếm các group trao đổi chéo, tăng follow trên Facebook.
 2. Chọn group bạn muốn, yêu cầu tham gia nhóm, chờ admin kiểm duyệt. 
 3. Đăng bài viết kèm link tiktok hoặc để dưới comment để mọi người có thể like chéo.
 4. Ai like kênh TikTok của bạn sẽ comment ở bên dưới, bạn có hãy trả follow và trả lời comment. 

Trao đổi sub tiktok trên facebook

3. Tuongtaccheo free bằng phần mềm tự động

Ngoài hai cách trên, bạn có thể kết hợp tăng tương tác chéo tiktok bằng các tool tự động. Một số phần mềm được đánh giá tốt nhất hiện nay có thể kể đến là: 

 • zefy tiktok
 • viplikes tiktok
 • tuongtaccheo
 • buff tim tik tok
 • allsmo tiktok
 • viptools tiktok likes
 • fbsub pro auto followers tiktok
 • tiktok like increase tool

Follow chéo tiktok | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề: fl chéo tiktok, trao đổi sub tiktok, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc, Beo đã lọc rất kỹ và trả lời chi tiết như sau:

1. Flow chéo tiktok có bị tụt follow không? 

Follow chéo tiktok rất dễ bị tụt follow mặc dù là tài khoản thật follow. Nhiều trường hợp, chủ kênh đó follow để hoàn thành nhiệm vụ trả đủ fl cho đối phương. Khoảng 1-2 giờ, 1-2 ngày, họ sẽ hủy follow để content bên đối phương không hiện bên mình. Hành động không khuyến khích nhưng rất nhiều chủ kênh mắc phải. 

2. Tim chéo tiktok video có bị flop không?

Nếu biết cách tim chéo video TikTok sẽ không bị flop, bị bóp tương tác. Chỉ nên like 2-3 video đầu, không nên thả tym toàn bộ video trên kênh, chắc chắn bạn sẽ bị flop đấy. Bạn có thể yêu cầu là “ thả tym bao nhiêu video” khi trao đổi sub nhé!

3. Nên buff tim tik tok hay like chéo tiktok?

Buff tim tiktok sẽ thực hiện nhanh chóng dễ dàng hơn, tim nhiều hơn. Còn tuowngtaccheo tim sẽ bền vững hơn nhưng diễn ra rất chậm và mất thời gian. Vì thế, tùy vào mục đích của mỗi người mà sẽ có chọn cách phù hợp. 

Tương tác chéo tiktok

Kết Luận

Follow chéo tiktok, trao đổi sub tiktok như thế nào hiệu quả? BeoBeo Marketing đã trình bày rất rõ thông qua 3 cách: tương tác chéo trên facebook, tiktok và tool tự động. Tùy vào mục tiêu và chiến dịch của mình bạn hãy chọn cách phù hợp. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng  tăng sub tiktok chéo nhé! Hy vọng, bài viết BeoBeo Marketing cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)