Không follow được trên instagram

Hiện tại bạn đang không sử dụng được chức năng follow trên Instagram. Hay nói cách khác, tài khoản bị chặn like, chặn follow. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? Cách khắc phục lỗi không theo dõi được trên Instagram như thế nào? Hãy cùng BeoBeo Marketing đi tìm hiểu ngay nhé.

1. Follow, like quá nhiều

1.1 Thông tin

Giống hệt Facebook, khi bạn like fanpage quá nhanh, quá nhiều, Facebook sẽ phát hiện. Và tiến hành khóa chức năng like page, hạn chế tính năng đối với tài khoản.

Trên Instagram cũng tương tự, việc bạn follow quá nhanh, like quá nhiều đối với các tài khoản Instagram khác. Thì phía Instagram cũng xác nhận rằng bạn đang cố tình spam.

Lúc này, án phạt sẽ là:

  • Chặn follow, hay chặn like một vài giờ.

  • Chặn follow, chặn like một vài ngày, vài tuần, cho đến vài tháng.

1.2 Xử lý lỗi

Tiến hành hủy follow những tài khoản mà bạn đã follow trong thời gian ngắn gần đây nhất. Sau đó đăng xuất tài khoản, và đăng nhập lại tài khoản xem Instagram có còn bị chặn like, chặn follow nữa không.

Tham khảo: Bảng giá mua follow Ig chất lượng nhất

2. Không xác định được lỗi

2.1 Thông tin

Tức là tài khoản của bạn không follow được trên Instagram nhưng bạn cũng không hề xác định được nguyên nhân là gì?

2.2 Xử lý lỗi

Gửi kháng nghị lên Instagram để yêu cầu Instagram giải thích rõ nguyên nhân. Nếu đây là lỗi hệ thống thì Instagram phải có trách nhiệm khôi phục tính năng follow, like trên tài khoản.

Hướng dẫn: Truy cập vào trang cá nhân => Cài đặt => Báo cáo sự cố => Tiếp theo Nhập nội dung báo cáo, ảnh => Bấm Gửi.

3. Sử dụng Instagram để đăng nhập quá nhiều ứng dụng

3.1 Thông tin

Đôi khi bạn sử dụng tài khoản Instagram để đăng ký quá nhiều ứng dụng cũng dẫn đến tình trạng lỗi không thể theo dõi trên Instagram.

3.2 Xử lý lỗi

Gỡ các cài đặt Instagram trên web và ứng dụng.

Hướng dẫn: Truy cập vào trang cá nhân => Cài đặt => Ứng dụng và trang web => Gỡ các đăng nhập bằng Instagram trên các ứng dụng, web này.

4. Lỗi do internet

4.1 Thông tin

Đôi khi các ứng dụng, web bao gồm cả Instagram trong đó sẽ gặp các sự cố đối với việc sử dụng một wifi, mạng bất kỳ. Ở đây, ứng dụng Instagram có thể bị lỗi chặn like, chặn follow.

4.2 Xử lý lỗi

Đổi sang truy cập một mạng internet khác, rồi load lại tài khoản xem còn bị chặn follow trên Instagram nữa không nhé.

5. Đăng nhập Instagram trên quá nhiều thiết bị

5.1 Thông tin

Việc đăng nhập tài khoản Instagram trên ở quá nhiều thiết bị, quá nhiều nơi có thể sẽ khiến Instagram nghi ngờ về việc tài khoản có dấu hiệu bị hack. Qua đó tài khoản bị hạn chế nhiều tính năng trên tài khoản như là bị chặn follow, bị chặn like trên Instagram.

5.2 Xử lý lỗi

Đăng xuất Instagram trên các thiết bị. Bạn chỉ nên giữ lại đăng nhập trên thiết bị hiện tại.

Hướng dẫn: Xem ở đây

Kết luận

Trên đây là chi tiết những lỗi khiến bạn không follow được trên Instagram, tính năng follow, like bị chặn. Bạn có thể tham khảo qua cả hướng khắc phục trong bài viết này nhé.

Chúc thành công . . .

Rate this post