Bạn đang sở hữu một hoặc nhiều kênh Tiktok với những dự định, mục tiêu phát triển khác nhau. Chắc hẳn ai ai cũng đều mong muốn mỗi một tài khoản Tiktok được lập ra đều nhận được sự tương tác khủng, hoặc đơn giản chỉ cần giữ được lượng tương tác ổn định. Để làm được điều này không phải ai cũng biết cách, hơn nữa đối với những bạn sở hữu một lúc nhiều kênh Tiktok lại càng không dễ dàng gì. Bạn đã biết đến thủ thuật nuôi tài khoản Tiktok chưa? Hiện nay đã có vô số tool nuôi nick Tiktok được đưa ra thị trường. Ngại gì mà không cùng Beobeo Marketing tìm hiểu! Biết đâu bạn lại tìm được người bạn đồng hành, cùng quản lý và chăm sóc tốt kênh Tiktok của bạn thì sao?

nuôi tài khoản tiktok

Nuôi tài khoản Tiktok là gì?

Nuôi tài khoản Tiktok là tổng hợp những thao tác nhằm mục đích chăm sóc cho tài khoản Tiktok nhận được tín hiệu tốt, nghĩa là giúp nick Tiktok đó phát triển và duy trì độ phát triển, từ đó giúp các chỉ số tương tác ngày càng tăng. 

Thông thường, người dùng miệt mài tìm hiểu và sáng tạo nội dung video để đăng tải lên nền tảng Tiktok hằng ngày, vào mỗi khung giờ vàng, hoặc đu trend để được lên xu hướng,.. cũng là một dạng nuôi tài khoản Tiktok thủ công. Tuy nhiên, đây là cách truyền thống để nhưng khá bất tiện vì người dùng phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức.

Như vậy, bạn chỉ có thể nuôi nick Tiktok đối với một kênh hoặc cùng lắm thì 2 hoặc 3 kênh cùng một lúc, còn nhiều hơn thì không khả thi nếu bạn vẫn áp dụng cách thức xưa cũ này. Hiện nay, được xem như một bước phát triển mới trên nền tảng Tiktok nói riêng bởi đã giải quyết được khá tốt vấn đề này trong thời gian gần đây. Thị trường đã giải quyết bằng cách nào? Cùng tìm hiểu nội dung ngay dưới đây.

Tool nuôi Tiktok được đưa ra thị trường – Lợi ích ra sao?

Nhận thấy nhu cầu người dùng không chỉ đơn thuần như trước kia, là một người phát triển một kênh Tiktok. Thay vào đó, đa số họ lại muốn sở hữu một lúc rất nhiều tài khoản Tiktok bởi có nhiều mục tiêu phát triển khác nhau, nhưng lại không thể phát triển chúng chung trong một kênh Tiktok được.

Hoặc đơn giản, bạn đã sở hữu một hay một số kênh Tiktok triệu view, với lượng followers khủng nhưng có một vấn đề mà Beobeo Marketing dám chắc với bạn: dù kênh đã phát triển tốt cỡ nào, bạn không nuôi tài khoản Tiktok hàng ngày, bỏ bê một thời gian ngắn thì tín hiệu và độ tương tác từ người dùng sẽ bị tụt xuống lượng đáng kể. Việc chăm sóc, nuôi tài khoản Tiktok là một việc không thể thiếu nếu bạn thực sự muốn phát triển kênh.

Tool nuôi acc Tiktok (hay còn gọi là Tool Reg Nick Tiktok) là công cụ hỗ trợ được tạo ra để thay thế người dùng giúp chăm sóc acc Tiktok và đảm nhiệm việc phát triển và duy trì kênh Tiktok sao cho chất lượng ngày một tăng cao. Một vài ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng cách nuôi tài khoản Tiktok thông qua Tool Reg Nick Tiktok như:

 • Không phải tốn thời gian, công sức ngồi làm từng thao tác, suy nghĩ từng chiến lược từng ngày để đu trend, mong có cơ hội lên top trending. Tool nuôi Tiktok sẽ có quy chế hoạt động riêng giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 • Đặc biệt, bạn có thể nuôi cùng một lúc với rất nhiều tài khoản tùy ý, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bởi tool nuôi Tiktok là công cụ thông minh, hỗ trợ một lúc nhiều tool là chuyện đơn giản. Đương nhiên, chất lượng nuôi tài khoản Tiktok vẫn không bị ảnh hưởng.
 • Bạn có thể dùng một lúc nhiều tool, không bị khắt khe hay áp đặt về vấn đề này. Đây là quyền tự do lựa chọn của bạn.
 • Đảm bảo sự phát triển và tín hiệu tốt cho kênh khi bạn nuôi tài khoản Tiktok thông qua tool nuôi acc Tiktok.

Chi tiết cách nuôi tài khoản Tiktok hiệu quả | Top tool Reg Nick Tiktok

Bởi nhu cầu người dùng ngày càng tăng nhanh, nên vô số tool nuôi nick TikTok cũng chính vì thế mà được cho ra thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa từng sử dụng hay chưa có kinh nghiệm nuôi tài khoản Tiktok, không biết được đâu là tool nuôi acc Tiktok uy tín, mang lại hiệu quả cao, hay duy trì chất lượng tốt cho người dùng. Thì đây, Beobeo Marketing đã chọn lọc và đưa ra một số tool hỗ trợ uy tín hàng đầu hiện nay, được kiểm chứng qua rất nhiều người dùng để hỗ trợ bạn tốt nhất có thể, cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây!

1. Phần mềm TikTokPlus

Đây là một tool nuôi nick TikTok hàng đầu về độ uy tín và mang đến người dùng chất lượng dịch vụ rất tốt. Nói đến chuyên gia nuôi tài khoản Tiktok hiện nay không thể vắng mặt TiktokPlus. Với giao diện rõ ràng, ai cũng có thể sử dụng, tự xem hướng dẫn là dùng được ngay. Hướng dẫn chi tiết ngay tại đây để bạn nhanh chóng tham khảo không phải đi đâu xa: 

Thứ nhất, bạn cần thực hiện thao tác để cài đặt tương tác Tiktok. Làm theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Hãy download danh sách những tài khoản mà bạn muốn nuôi nick Tiktok để bắt đầu thiết lập nuôi tài khoản Tiktok ngay nào.

nuôi tài khoản tiktok hiệu quả

 • Bước 2: Thiết lập chỉ số tương tác một cách cụ thể bằng cách chọn lướt video trending, số video bạn muốn lướt tương tác. Sau đó, tiếp tục chọn like video trending, chọn số video tương tác để like, nhớ kèm theo thao tác chọn thời gian delay. Nếu muốn chăm sóc thêm chỉ số bình luận, thì tiếp tục comment  video trending và chọn số video tương tác bình luận tương ứng.

nuôi tài khoản tiktok tốt

 • Bước 3: Tiếp đó, để thiết lập follow, cần căn cứ theo ID. Bạn chỉ cần chọn số lượng video tương tác theo dõi và chọn thời gian delay chúng. Kế tiếp, hãy theo dõi người comment video tương ứng với số lượng người theo dõi đã có comment video đó. Ngay sau đó, chọn thao tác unfollow để hủy theo dõi và follow back để theo dõi lại nếu muốn.

tool nuôi tiktok

 • Bước 4: Thiết lập “Seeding” bằng thao tác nhập đối với link video/ TikTok ID mà bạn muốn nuôi tài khoản Tiktok. Tiến hành comment video bằng cách nhập nhiều nội dung comment và ngăn cách chúng với nhau bởi dấu “|”. Lúc này, số lượng sẽ được random trong nội dung comment đã nhập đó để comment video như hình sau:

tool nuôi tiktok uy tín

 • Bước 5: Thiết lập đăng tải video TikTok. Có 2 cách cho bạn lựa chọn, đăng video theo danh sách video đã copy trước đó hoặc chọn đăng video thông qua việc  copy video từ các TikTokIDs.

tool nuôi tiktok tốt nhất

Sau khi hoàn thiện các bước cài đặt tương tác đối với follow, sending và đăng video như trên, bạn chỉ cần tiến hành lưu các thiết thiết lập cài đặt Tik Tok đó lại bằng cách:

 • Ấn chọn tại nút (+).
 • Nhập một cái tên muốn lưu thiết lập ở các mục tương tác – theo dõi – seeding – đăng tải video tại phần trên.
 • Hoàn tất thì nhấn “Xác nhận” là xong.

Tool nuôi nick TikTok

Tiếp theo, khi đã hoàn tất việc thiết lập bây giờ hãy chọn và sử dụng chúng để thực hiện nuôi tài khoản Tiktok thôi:

 • Chọn thiết lập đã tạo ở các bước trên. 
 • Nhấn vào ô thiết lập đã lưu mà bây giờ bạn muốn sử dụng.
 • Hãy chọn tên đã thiết lập, lưu ý phải tương ứng với nick TikTok.

Tool nuôi acc tiktok

Vậy là xong, bây giờ hãy cài đặt thiết lập tương tác tự động cho kênh theo các bước như hình dưới đây, sau đó đừng quên ấn chọn “Lưu thiết lập”. Nhưng trước tiên, để chọn thiết lập, bạn cần nắm rõ một vài chú thích của từng nút lệnh trong phần mềm: 

 • Thiết lập thời gian delay(s) nghĩa là nơi để nhấn chọn thời gian delay theo đơn vị giây tùy vào nhu cầu người dùng.
 • “Nhấn chọn số nick muốn tương tác cùng lúc”: là tính năng hỗ trợ bạn chọn số nick chạy song song khi TikTok Plus hoạt động.
 • Lặp lại sau (giờ): tại đây bạn sẽ thực hiện chọn thời gian lặp lại chạy sau bao nhiêu giờ, tùy ý bạn muốn.
 • Reset DCom sau khi chạy được: nghĩa bạn sẽ chọn số tài khoản sau khi chạy sẽ reset Dcom tại đây.
 • Thao tác tạm dừng: sau khi chạy được và “Tạm dừng” sẽ tính theo đơn vị phút.

Cách nuôi tài khoản TikTok

2. Phần mềm Ninja TikTok

Ngoài TiktokPlus, thì Ninja Tiktok cũng là một tool nuôi acc Tiktok rất uy tín, không kém cạnh gì. Chất lượng và hiệu quả người dùng nhận được khi sử dụng công cụ này phải nói là tuyệt vời. Phục vụ và giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc nuôi tài khoản Tiktok hiệu quả, đặc biệt là đối với những bạn có nhu cầu nuôi vài chục tài khoản cùng một lúc. Đây được xem là lựa chọn không tồi cho bạn nếu đang loay hoay chưa tìm tool nuôi Tiktok ưng ý. 

Lợi ích đặc trưng bạn sẽ được sở hữu khi sử dụng tool nuôi nick Tiktok này là: 

 • Tự động tương tác: Ninja Tik tok tự động hỗ trợ kênh Tiktok người dùng thông qua việc thực hiện các hành động tăng tương tác tài khoản như thả tym video, xem để tăng lượt view, comment tăng lượt bình luận cho video,… tất cả đều được đảm bảo như người dùng thật.
 • Follow chéo tự động, nghĩa là hỗ trợ tự động việc follow lại người đã follow. Phần mềm tự động follow chéo này nhằm giúp tăng bạn bè và tạo tương tác cho tài khoản, đẩy tín hiệu tốt cho kênh bạn trong quá trình nuôi tài khoản Tiktok hoàn hảo.
 • Follow theo UID: Ninja Tiktok tự động theo dõi tài khoản, UID tùy chọn và vẫn đảm bảo hiệu quả tốt.
 • Ngoài ra, hỗ trợ tương tác tự động thông qua seeding video cũng là một cách giúp quá trình nuôi nick Tiktok hiệu quả hơn mà ít tool nuôi acc Tiktok nào hỗ trợ được.
 • Luôn cam kết đảm bảo an toàn cho kênh trong quá trình nuôi tài khoản Tiktok cho bạn.

Về các bước tiến hành thì khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào web và thực hiện điền những mục dựa trên nhu cầu, phần còn lại là chờ và nhận kết quả từ Ninja Tiktok – cách nuôi tài khoản Tiktok được nhiều người chọn. 

Nuôi nick TikTok

Lưu ý cách nuôi tài khoản TikTok bằng Tool sao cho hiệu quả

Các tool nuôi Tiktok thực chất sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ luật chơi luồng ngoài, nhằm giúp kênh phát triển tốt nhất có thể, phát huy tối đa tiềm năng có thể phát triển của chúng. Chính vì vây, cần nắm rõ những điều sau đây: 

 • Tool nuôi Tiktok hỗ trợ kênh có tín hiệu tương tác tốt, nhưng bạn bỏ bê, lơ là, lười đăng tải nội dung video hoặc post những clip kém chất lượng thì lượng tương tác tool kéo về cho bạn cũng dần rời bỏ bạn mà đi. Đừng quên việc tập trung vào chất lượng video – xương sống của kênh Tiktok song song quá trình nuôi tài khoản Tiktok.
 • Beobeo Marketing luôn khuyên bạn, hãy chọn những thứ phù hợp với mình vẫn tốt hơn là những thứ tốt nhất nhưng lại trái với mục tiêu phát triểnbản thân.

Kết luận

Qua bài viết này, chắc chắn bạn đã nắm rõ tất tần tật về cách nuôi tài khoản Tiktok như thế nào để có thể đạt hiệu quả tối ưu nhất. Hy vọng Beobeo Marketing đã giúp bạn phần nào tìm ra được người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển tài khoản Tiktok. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)