Viptools es là công cụ cực kỳ phổ biến hiện nay. Giúp bạn tăng follow TikTok, auto likes, tăng view miễn phí. Vậy cách sử dụng viptools es hack tiktok như thế nào? Hãy cùng beobeomarketing.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Viptools es là gì?

Đây là công cụ VIP dành riêng cho TikTok (hiện đã đổi tên thành Zefoy), giúp kênh thu hút nhiều lượt thích, người theo dõi, tim và bình luận. Viptools es hack TikTok hiện đang được cung cấp miễn phí. Tạo ra cơ hội tuyệt vời để người dùng phát triển kênh một cách nhanh chóng mà không phải nỗ lực quá nhiều.

viptools-es

Viptools.es hack TikTok có điểm gì đặc biệt?

Một số tính năng hữu ích Viptool es là:

1. Tăng tương tác không giới hạn

Viptool es giúp bạn hack tik, follower, view,… không giới hạn. Bạn có thể thao tác với ứng dụng này nhiều lần để đạt đủ số lượng như mong muốn. Việc này hỗ trợ các video dễ lên top thịnh hành hơn. Từ đó thu hút cá lược view, tim thật từ người dùng.

2. Tốc độ siêu nhanh

Viptool được thiết kế với phiên bản web, giúp bạn buff tương tác dễ dàng mà không cần phải tải về, gây mất thời gian. Ngoài ra, ngay khi hoàn thành yêu cầu tăng, các lượt follow, heart, view,… sẽ được tăng ngay lập tức mà không phải chờ đợi quá lâu.

4. Đảm bảo an toàn và bảo mật

Khi sử dụng Zefoy TikTok, bạn sẽ được đảm bảo an toàn và độ bảo mật vì công cụ này không lưu nhật ký thao tác người dùng. Cũng không cần đăng nhập vào tài khoản hay cung cấp username, mật khẩu để sử dụng dịch vụ Zefoy. 

5. Hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể dùng Viptool.es miễn phí 100% mà không cần phải mua hay nạp tiền. Tuy nhiên vẫn có một số điểm mà bạn cần lưu ý như:

 • Mỗi lần sử dụng, kênh TikTok sẽ chỉ tăng lên khoảng 20 follow.
 • Bạn phải đợi khoảng 30 phút giữa những lần tăng tiếp theo.

viptools-es-hack-tiktok-hoan-toan-mien-phi

Ưu nhược điểm https viptools es tiktok

Ưu điểm

 • Tăng follower, like, tim, view cho kênh TikTok một cách tự động.
 • Auto tăng số lượng bình luận phù hợp với nội dung video.
 • Tăng số lượng chia sẻ giúp video bạn tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Nhược điểm

Vì là một công cụ miễn phí, nên các lượt tương tác đa số đều là ảo. Nếu lạm dụng quá nhiều mà không đầu tư chất lượng nội dung video. Bạn có thể bị TikTok xóa video hoặc xóa kênh vĩnh viễn.

Hướng dẫn tăng follow tik tok, auto liker Vipto de TikTok

 • Bước 1: Truy cập đường link https://zefoy.com/ (link cũ: https //viptools.es tik tok).
 • Bước 2: Nhập mã Captcha và nhấn vào biểu tượng dấu tick.

nhap-ma-captcha-zefoy-tiktok

 • Bước 3: Chọn loại tương tác mà bạn muốn tăng (ở đây mình chọn “Comments Hearts).

chon-loai-tuong-tac-muon-tang-voi-viptool

 • Bước 4: Dán link video TikTok cần tăng tướng tác > Nhấn chọn “Search” là hoàn thành. Hệ thống sẽ thông báo thời gian bạn cần chờ để có thể thực hiện lần tăng tiếp theo.

dan-link-video-muon-tang-voi-vipto-de-tiktok

Lưu ý khi sử dụng Viptool es 

 • Thời gian chờ trong mỗi lần xử lý Viptool chỉ khoảng 2-5 phút tùy vào tốc độ xử lý thiết bị.
 • Viptool es đã đổi tên rất nhiều lần, hiện tại tên là Zefoy.com hack TikTok. Vì thế, bạn nên kiểm tra kỹ đường link để tránh truy cập vào các trang web giả mạo không an toàn.
 • Sử dụng các công cụ hack tương tác được xem như vi phạm điều khoản TikTok. Nếu bạn quá lạm dụng mà không sáng tạo nội dung hữu ích cho người dùng. Bạn có nguy cơ sẽ bị xóa kênh.

Bài viết trên là cách sử dụng Viptools es chi tiết để có thể buff tương tác nhanh chóng và miễn phí mà beobeomarketing.net muốn chia sẻ. Lưu ý, bạn không nên sử dụng công cụ này quá nhiều mà hãy tập trung đầu tư chất lượng nội dung và đăng tải video lên TikTok thường xuyên để kênh có thể phát triển bền vững!

5/5 - (1 bình chọn)