nút bạc youtube bao nhiêu sub

Khi xây dựng kênh Youtube có nhiều người đăng ký, tương tác và đạt được các cột mốc giá trị như nút đồng, nút bạc, nút vàng youtube, nút ruby bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đấy. Chẳng hạn như giải thưởng nút bạc. Vậy nút bạc youtube bao nhiêu sub? Nút bạc youtube được gì? Cách nhận nút bạc Youtube như thế nào? Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngày bài viết sau. 

Nút bạc youtube được gì?

Khi nhận được nút bạc Youtube bạn sẽ tăng được độ uy tín cho kênh Youtube. Với những kênh đạt được nút đồng, nút vàng, nút bạc, nút kim cương sẽ được Youtube gửi nút giải thưởng đến tay chủ sở hữu. Khi bạn đạt được nút bạc kênh bạn sẽ được Youtube đánh giá cao và tăng khả năng đề xuất trên youtube, cơ hội lọt vào top trending cao hơn. Đồng thời, kêu sở hữu nút bạc sẽ được FAN đánh giá cao về độ uy tín cũng như chất lượng nội dung. 

Nút bạc youtube bao nhiêu sub?

Khi bạn vượt cột mốc 100.000 sub thì bạn đã được nút bạc Youtube rồi đấy. Nút bạc Youtube được xem là phần thưởng cá nhân mà Youtube dành riêng cho những Youtuber đã cố gắng nỗ lực quá trình xây dựng nội dung Youtube hữu ích, sáng tạo đến người xem. Tuy nhiên để đạt nút bạc, kênh Youtube của bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Kênh hoạt động và có video tải lên trong vòng 6 tháng.
 • Không vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Youtube trong 365 ngày.
 • Không đăng tải các nội dung vi phạm pháp luật, lừa đảo, gian lận.
 • Nội dung sáng tạo mới, nội dung gốc, không phải thông qua reup.

Tìm hiểu nút bạc youtube bao nhiêu sub

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Nút bạc Youtube đơn giản chỉ là một phần thưởng mà Youtube dành cho nhà sáng tạo nội dung. Không có giá trị hiện kim. Vì thế, nút bạc Youtube không thể đổi ra tiền và không thể bán nút bạc cho người khác vì đây là giải thưởng cá nhân. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào kênh có hơn 1000 người đăng ký để kiếm tiền một cách dễ dàng. Trước tiên, bạn cần bật tính năng kiếm tiền và đăng tải nhiều video chất lượng lên kênh của mình. Một trong những cách bạn có thể kiếm tiền trên youtube chính là: 

 • Kiếm tiền từ lượt xem video, Youtube trả tiền.
 • Kiếm tiền từ PR cá nhân, bán sản phẩm/dịch vụ.
 • Kiếm tiền từ các hoạt động quảng cáo trên Youtube.
 • Bán kênh Youtube với bên thứ 3 để kiếm tiền.

Xem thêm

1. Nút đồng youtube bao nhiêu sub?

2. Nút Kim cương Đỏ bao nhiêu sub?

3. Nút vàng youtube bao nhiêu sub?

4. Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cách nhận nút bạc YouTube như thế nào?

Khi bạn đủ 100.000 sub Youtube, bạn nhận phần thưởng Youtube như sau:

 • Tìm và copy mã thưởng Youtube gửi đến bạn.
 • Bạn truy cập vào trang web Youtube, nhận mã.
 • Cung cấp thông tin vận chuyển chính xác.
 • Chọn “Order Now” để hoàn tất yêu cầu nhận nút bạc của nhà sáng tạo. 

Lưu ý: Quá trình vận chuyển nút bạc Youtube có thể đến tay bạn khá lâu vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là khoảng cách địa lý. 

Cách nhận nút bạc youtube

Nút bạc youtube cần bao nhiêu sub | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề nút bạc kênh Youtube bao nhiêu tiền, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc. Tất cả được chúng tôi giải đáp chi tiết như sau:

1. Mua nút bạc youtube ở đâu tốt?

Bạn đang có nhu cầu mua nút bạc Youtube nhưng chưa tìm được địa điểm uy tín. Nếu vậy, bạn có thể liên hệ ngay BeoBeo Marketing, chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn bạn cách mua và một số địa chỉ mua giá rẻ, uy tín chất lượng cho bạn như: ChingMarketing, shoptube, Likeqq,… Hoặc bạn có thể search từ khóa:” Mua kênh Youtube” trên Google để có thêm sự lựa chọn. 

2. Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng?

Như BeoBeo Marketing trình bày phần trên thì đạt nút bạc Youtube không thể bật kiếm tiền. Mà bạn phải tập trung sáng tạo nội dung để mang lại giá trị vật chất tốt nhất. Nếu làm tốt, bạn có thể kiếm từ 10.000.000 VNĐ – vài trăm triệu khi kênh đạt 100.000 sub. Bạn cần có cho mình kế hoạch phát triển kênh và kiếm tiền rõ ràng.

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền một tháng

Kết Luận 

Nút bạc youtube bao nhiêu sub? Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? Cách nhận nút bạc Youtube. Nút bạc youtube được gì? Có lẽ, tới đây bạn đã nắm được tất cả thông tin chi tiết rồi đúng không nào? Bạn có thể lên kế hoạch xây dựng Youtube thật hoàn hảo để sở hữu ngay các nút vàng, nút bạc, nút kim cương,… của Youtube một cách dễ dàng. Hy vọng, bài viết BeoBeo Marketing cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

5/5 - (2 bình chọn)