Nút vàng youtube bao nhiêu tiền

Chắc hẳn, bạn đã nhiều lần nghe qua nút vàng Youtube rồi đúng không nào. Đây là giải thưởng tinh thần dành cho các Youtube. Vậy Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng? Có lẽ, đây là câu hỏi chung của rất nhiều nhà sáng tạo nội dung. Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết. 

Nút vàng YouTube được làm bằng gì?

Nút vàng youtube bao nhiêu sub? Nút vàng được làm bằng gì? Khi kênh bạn đủ 1.000.000 người đăng ký sẽ nhận được nút vàng Youtube. Bạn có thể dễ dàng đạt được 1.000.000 sub nhờ xây dựng nội dung hoặc mua view Youtube, mua sub Youtube. Nút play Youtube được làm bằng đồng mạ kim loại màu vàng ống ánh dành cho Youtuber. Giải thưởng góp phần tạo động lực cho Youtuber xây dựng nội dung tốt hơn. 

Nút vàng youtube giá bao nhiêu?

Nút vàng youtube giá bao nhiêu tiền? Nút vàng Youtube được xem là một giải thưởng tinh thần được trao tặng cho những Youtuber chăm chỉ sáng tạo nội dung. Nút vàng là giải thưởng cá nhân, Youtube không tặng kèm tiền cho chủ sở hữu kênh đó. Tuy nhiên, bạn có thể bán kênh có 1.000.000 lượt đăng ký cho những cá nhân thực sự có nhu cầu. Hai bên có thể thương lượng mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc: nút vàng youtube bán được bao nhiêu tiền? Thường nút bạc Youtube có thể bán từ 5.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. 

Nút vàng youtube giá bao nhiêu

Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng?

Youtube nút vàng được bao nhiêu tiền? Nhiều lời đồn thổi rằng khi đạt nút vàng Youtube, chủ kênh có thể kiếm được vài chục triệu đồng – cho đến vài trăm triệu mỗi tháng. Liệu có đúng sự thật không? BeoBeo Marketing khẳng định đây không phải là lời đồn thổi. Vì đã có rất nhiều hot Youtuber làm được điều này. Và bạn có kênh Youtube 1.000.000 lượt đăng ký vẫn có thể làm được điều này. Bạn có thể kiếm tiền Youtube từ các nguồn thu nhập sau:

 • Kiếm tiền từ lượt view trên Youtube khi đã bật kiếm tiền.
 • Quảng cáo trực tiếp sản phẩm/dịch vụ của mình trên Youtube.
 • Làm trung gian, kênh thứ 3 đặt quảng cáo sản phẩm/dịch vụ cho khách.
 • Làm đối tác quảng cáo của Youtube để kiếm thêm thu nhập.
 • Nhận booking, PR sản phẩm dịch vụ, xây dựng nội dung sáng tạo,…

Nút vàng youtube bao nhiêu tiền 1 tháng

Nút vàng youtube | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề: Nút vàng youtube kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng? BeoBeo nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc trẻ. Tất cả đã được chúng tôi giải đáp chi tiết như sau:

 1. Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng?
 2. Nút bạc Youtube bao nhiêu sub?
 3. Nút đồng youtube bao nhiêu sub?
 4. Nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng?
 5. Nút ruby Youtube được bao nhiêu tiền?
 6. Nút Kim cương Đỏ bao nhiêu sub?
 7. Nút đồng youtube bao nhiêu sub?

Kết Luận

Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng? Bạn có thể kiếm được thu nhập khủng từ kênh Youtube nếu biết xây dựng nội dung kiếm tiền trên kênh. Hy vọng, bài viết BeoBeo Marketing chia sẻ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công. 

4.5/5 - (2 bình chọn)