nút bạc youtube được bao nhiêu tiền

Nút bạc youtube một giải thưởng được rất nhiều Youtuber Việt Nam đạt được. Vậy giá trị của nút bạc là gì? Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền một tháng? Nhận nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? 1 nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? Là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết. 

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Nút bạc youtube cần bao nhiêu sub? Khi bạn đạt được 100.000 sub, bạn đã đạt được nút bạc Youtube. Tuy nhiên, nút bạc là một giải thưởng, là món quà tinh thần tạo động lực cho các Youtuber tích cực xây dựng nội dung, sáng tạo video Youtube ấn tượng thu hút hơn. 

Vậy nhận nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? Câu trả lời là:” Khi nhận được nút bạc từ Youtube sẽ không có kèm theo tiền hay bất kỳ món có giá trị vật chất nào!” Nút bạc chỉ là món quà cho cá nhân, không thể quy đổi thành tiền. Tuy nhiên, kênh sở hữu nút bạc sẽ tạo được mức độ uy tín cao hơn và được Youtube ưu ái tăng đề xuất nhiều hơn.

nút bạc youtube được bao nhiêu tiền

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng?

Khi nhận được nút bạc Youtube, bạn không có nhận được tiền. Nhưng dựa vào nút bạc Youtube bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Bạn có thể dễ dàng thấy được điều đó qua top các Youtuber, nghệ sĩ nổi tiếng kiếm tiền khủng từ Youtube. BeoBeo Marketing sẽ liệt kê top 7 gương mặt kiếm tiền tỷ mỗi tháng nhờ Youtube chính là:

 • Cris Devil Gamer
 • Hau Hoang
 • NTN Vlogs
 • Thơ Nguyễn
 • Độ Mixi
 • Fap TV
 • Pops Kids

Số tiền mà các Youtuber, nghệ sĩ họ có thể kiếm giao động từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng một tháng. Youtube được xem là kênh kiếm tiền màu mỡ. 

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền một tháng

1 nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Bạn nhận được nút bạc Youtube và bạn không muốn giữ lại giải thưởng này bên mình. Bạn muốn bán nút bán lại cho người khác. Nhưng không biết định giá nút bạc youtube bán được bao nhiêu tiền mới đúng. Nút bạc Youtube có thể giao động từ 2-30 triệu, tùy vào số lượng người đăng ký có chất lượng hay không, mức độ tương tác cao không mà sẽ có giá giao động. Tuy nhiên, phần lớn chốt giá nút bạc Youtube bán bao nhiêu tùy thuộc vào khả năng thông minh, khéo léo của người bán. 

Bài viết liên quan

1. Nút bạc youtube bao nhiêu sub?

2. Nút đồng youtube bao nhiêu sub?

3. Nút Kim cương Đỏ bao nhiêu sub?

4. Nút vàng youtube bao nhiêu sub?

5. Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nhận nút bạc YouTube như thế nào?

Khi kênh bạn đạt cột mốc 100.000 sub ( người đăng ký), bạn nhận nút bạc Youtube bằng cách:

 1. Tìm và copy mã thưởng nút bạc Youtube gửi đến bạn.
 2. Bạn truy cập vào trang web Youtube, nhận mã.
 3. Cung cấp thông tin vận chuyển chính xác để nhận nút play.
 4. Chọn “Order Now” để hoàn tất yêu cầu nhận nút bạc của nhà sáng tạo. 

nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền

Nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền | Giải đáp

Xoay quanh chủ đề:”nút bạc trên youtube được bao nhiêu tiền?”, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc. Tất cả được chúng tôi giải đáp chi tiết như sau:

1. Mua nút bạc youtube ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị mua nút bạc Youtube uy tín? Có thể đến với BeoBeo Marketing. Chuyên cung cấp nút bạc Youtube đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, BeoBeo Marketing có cung cấp dịch vụ mua view Youtube giúp bạn đẩy nhanh lượt xem, kênh nhanh chóng đạt được 100.000 sub và nhận được nút bạc Youtube. 

2. Nút vàng YouTube được làm bằng gì?

Nút bạc Youtube mà nhà sáng tạo nội dung nhận được khi vượt cột mốc 100.000 người đăng ký, nút play cũ được làm bằng hợp kim đồng niken. Phiên bản mới nhất 2017 được làm từ 92% niken, 5% cacbon, 2.5% kẽm, cùng với một ít kim loại khác. 

Nút bạc được làm bằng gì

Kết Luận

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? Nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền? Nút bạc youtube bán được bao nhiêu tiền? Tất cả được BeoBeo Marketing giải đáp rất chi tiết qua bài viết. Hy vọng, bạn có thể xây dựng kênh Youtube đạt nút bạc, và kiếm thật nhiều tiền từ kênh Youtube. 

5/5 - (2 bình chọn)