phần mềm tăng sub youtube

Nếu bạn muốn tăng sub nhanh và tự động cho kênh Youtube, thì hãy tìm hiểu và đăng ký sử dụng phần mềm tăng sub Youtube. Đây là những tool chạy sub Youtube được phát triển từ bên thứ ba với hệ thống tài khoản Youtube có sẵn để tăng sub không giới hạn cho kênh Youtube. Sau đây là danh sách tool sub Youtube như vậy, bạn có thể tham khảo qua.

1. Phần mềm tăng sub Youtube: USUB

1.1 Lợi thế

 • Thuận tiện: Bạn được phép cài đặt và sử dụng phần mềm auto sub này ngay trên điện thoại.
 • Miễn phí: Đơn giản bạn chỉ cần tích dữ coin và đổi coin ra subscriber là được.
 • Tự động: Tool sẽ chạy sub Youtube tự động ngay khi bạn kích hoạt chiến dịch.
 • Tăng sub nhanh: Nếu muốn, bạn vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản, sau đó nhận coin và đổi coin ra. sub 1 cách nhanh chóng mà không cần làm gì cả.

1.2 Cài đặt

 • Bước 1: Vào kho ứng dụng, tìm “USUB”.
 • Bước 2: Chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Chọn Chấp nhận.
 • Bước 4: Đợi cài.

1.3 Hoạt động

Ứng dụng tăng sub Youtube hoạt động theo nguyên tắc trao đổi sub, hay sub chéo. Khi đó USUB sẽ biến thành trạm trung gian để chủ kênh vào đây trao đổi sub với nhau 1 cách công bằng.

Cụ thể hơn:
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Like và Đăng ký kênh Youtube người khác để nhận Coin.
 • Bước 3: Đổi Coin này ra sub.

Lưu ý: Khi bạn tích trữ được càng nhiều coin thông qua việc like video, hay sub kênh Youtube người khác. Bạn sẽ chạy auto được nhiều sub hơn cho kênh Youtube.

Nhưng đó chỉ là cách sử dụng app tăng sub Youtube USUB free. Bạn cũng có thể trả phí để sử dụng USUB mà không cần phải like hay sub kênh Youtube của ai cả. Đơn giản là bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, nhận coin và đổi coin ra sub là được. Cực kỳ nhanh và đơn giản.

tool tăng sub youtube

2. Tool tăng sub Youtube: QNITUBE ACTION

2.1 Lợi thế

 • Tăng sub nhanh: Phần mềm này sẽ tạo sẵn 1 danh sách hơn 50.000 tài khoản Youtube khác nhau. Bạn chỉ cần kích hoạt là những tài khoản Youtube này sẽ tự động sub kênh Youtube.
 • Dễ sử dụng: Dù là phần mềm những QNITUBE ACTION được thiết kế với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Đây là 1 lợi thế lớn QNITUBE ACTION so với nhiều ứng dụng tương tự khác.

Nhưng bạn cũng cần xác định rằng những lượt đăng ký kênh chạy auto từ App này thường không phải là những tài khoản có người hoạt động. Hay nói cách khác, đây đơn giản là tool chạy sub và mục tiêu đơn thuần là tăng sub chứ không hỗ trợ tăng lượt xem, tương tác từ những lượt đăng ký kênh.

2.2 Đăng ký

Đây là 1 phần mềm trả phí được phát triển từ bên thứ ba. Nên nếu muốn sử dụng các bạn cần làm những việc sau:

 • Tải về và cài đặt.
 • Liên hệ với bên phát triển phần mềm để đăng ký kích hoạt.
 • Nhận hướng dẫn sử dụng.

Link liên hệ: https://qnisoft.vn/contact/.

Lưu ý: Nếu chưa rành, bạn có thể liên hệ trước với bên cung cấp phần mềm này để tìm hiểu thông tin trước khi cài đặt và đăng ký sử dụng bản trả phí.

2.3 Hoạt động

QNITUBE ACTION là phần mềm auto sub Youtube đúng nghĩa, chứ không hoạt động theo nguyên tắc trao đổi sub hay mua sub.

Cụ thể: Bên trong phần mềm chưa sẵn danh sách list tài account Youtube. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm, kích hoạt sử dụng phiên bản trả phí. Sau đó setup chiến dịch chạy auto sub là được.

Tùy vào gói bạn đăng ký, và số lượng sub sẽ được giới hạn cho mỗi chiến dịch, hay mỗi kênh Youtube mà bạn muốn chạy sub. Để biết chính xác gói nào phù hợp, hãy liên hệ tư vấn trước khi đăng ký.

phần mềm auto subscribe youtube

3. Ứng dụng tăng sub Youtube: SEO CLICK

3.1 Lợi thế

SEO CLICK khá giống với  QNITUBE ACTION nhưng khi thay vì tạo danh sách tài khoản Youtube tự động thì SEO CLICK sẽ là tổng hợp những tài khoản Youtube với gmail, địa chỉ wifi, máy tính.

Điều này sẽ đảm bảo rằng Tool sẽ chạy sub từ người thật, hoàn toàn tự nhiên trong đánh giá Youtube. Khi đó việc chạy sub từ phần mềm sẽ giảm thiểu rủi ro cho kênh Youtube. Tất nhiên, đây là phần mềm nên bạn chỉ cần cài đặt thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt tăng sub.

3.2 Download

Link download: http://seoiclick.com/Download/Seo_GooglePlus_Youtube_Location_setup.exe

Lưu ý: Bạn chỉ cần tải file setup về, sau đó cài đặt và sử dụng là được.

3.3 Hướng dẫn sử dụng

Phần hướng dẫn sử dụng tool chạy sub Youtube này tương đối dài và phức tạp. Vì vậy, BeoBeo Marketing sẽ không chia sẻ ở bài viết này. Mà sẽ có 1 bài viết hướng dẫn chi tiết xem cho bạn.

Xem ngay: https://seoiclick.com/tin-tuc/phan-mem-tang-luot-dang-ky-subscribe-cho-kenh-video-youtube-t1186.html.

ứng dụng tăng sub youtube

4. App tăng sub Youtube khác

Ngoài 3 tool sub Youtube kể trên, nếu quan tâm bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách những tool sub nước ngoài sau đây:

 1. Youtube Views Increaser.
 2. YouTubeByClick.
 3. YT Views Bot.
 4. iView.
 5. Traffic Bot Full Edition.
 6. Tube Traffic.
 7. YouBot.
 8. YouTube Views Bot.
 9. YouTube View Incraser.
 10. VideoBot.
 11. YouBoosterPro.

Tìm hiểu ngay: Bảng giá dịch vụ tăng sub Youtube

Kết luận

Phần mềm tăng sub Youtube miễn phí là những tool auto sub Youtube tự động mà bạn không cần phải trả phí. Đơn giản bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt chạy tăng sub cho kênh Youtube của mình là được

Chúc thành công . . .

Bài Cùng Topic

1. Cách Tăng Sub Youtube

2. Cách Hack Sub Youtube

3. Sub Chéo Youtube Là Gì

4. Subscribe Youtube Là Gì

5. Mua Bán Kênh Youtube

3/5 - (2 bình chọn)