100 triệu view youtube bao nhiêu tiền

Kiếm tiền trên Youtube bằng view trên Youtube là cách tăng thu nhập đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn là Youtuber ở Mỹ, có kênh Youtube gần chạm đến mốc 100 triệu view. 100 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ? Có lẽ,đây là câu hỏi bạn đang rất hào hứng muốn biết. Hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

100 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ?

Số tiền kiếm được từ 100 triệu view YouTube ở Mỹ có thể dao động từ 400.000 USD đến 1 triệu USD. Đổi ra tiền Việt Nam là 9.756.000.000 VND đến 24.390.000.000 VND, tùy theo tỷ giá hối đoái cụ thể tại thời điểm đổi tiền. Tính ra, mỗi view Youtube tại Mỹ có thể kiếm được 0,004 USD – 0,01 USD. Tuy nhiên, BeoBeo không khẳng định đây là số tiền có định kiếm được mà còn phụ thuộc  vào nhiều yếu tố như:

  • Nội dung thuộc các ngành ngách: có CPM (chi phí cho mỗi 1.000 lượt xem) cao như tài chính, công nghệ, game sẽ kiếm được nhiều tiền hơn so với các ngành ngách khác.
  • Lượt xem từ các quốc gia có thu nhập cao hơn sẽ mang lại nhiều tiền hơn so với lượt xem từ các quốc gia có thu nhập thấp hơn.
  • Loại quảng cáo: Quảng cáo hiển thị trong video của bạn sẽ quyết định CPM. Quảng cáo CPC (chi phí cho mỗi lần nhấp chuột) thường trả cao hơn quảng cáo CPM.
  • Tỷ lệ nhấp chuột (CTR): Tỷ lệ người xem nhấp vào quảng cáo trong video của bạn càng cao, bạn càng kiếm được nhiều tiền.
  • Lượt đăng ký kênh: Kênh YouTube có nhiều người đăng ký thường thu hút CPM cao hơn nên số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn. 

100 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ

Làm Youtube được bao nhiêu tiền một tháng ở Mỹ? 

Thu nhập hàng tháng của một YouTuber ở Mỹ có thể dao động từ vài trăm USD đến hàng triệu USD, tùy thuộc vào các yếu tố kể trên: chủ đề kênh, lượng người xem, loại quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột,…Theo Social Blade, một công cụ ước tính thu nhập YouTube, YouTuber trung bình ở Mỹ kiếm được khoảng 18.000 USD mỗi tháng.

Tuy nhiên, đây chỉ là con số trung bình và thu nhập thực tế của mỗi người có thể chênh lệch rất lớn. Bên cạnh đó, ngoài lượt view, các Youtuber có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn khác như tài trợ, PR thương hiệu cho bên thứ 3, đi sự kiện hoặc tự bạn hàng cá nhân. Số tiền kiếm được từ Youtube mỗi tháng sẽ không thể thống kê chính xác được.

100 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ

Câu hỏi liên quan 100 triệu view youtube? 

Xoay quanh chủ đề 100 triệu view Youtube, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi và tất cả được giải đáp chi tiết như sau: 

  • 100 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Số tiền kiếm được từ 100 triệu view YouTube ở Việt Nam thấp hơn nhiều so với ở Mỹ, do CPM cho nội dung tiếng Việt thường thấp hơn. Theo ước tính, 100 triệu view YouTube ở Việt Nam có thể kiếm được từ 30 triệu đến 50 triệu đồng.

  • 100 triệu view Youtube short được bao nhiêu tiền?

Hiện tại, không có cách nào để biết chính xác 100 triệu view YouTube Shorts kiếm được bao nhiêu tiền. YouTube Shorts là một tính năng tương đối mới và cách thức kiếm tiền từ Shorts vẫn đang được phát triển.

  • 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ

1 triệu view YouTube ở Mỹ có thể kiếm được từ 4.000 USD đến 10.000 USD, tùy thuộc vào các yếu tố kể trên.

100 triệu view youtube được bao nhiêu

Kết Luận

Vậy có thể ước tính 100 triệu view có thể  thu được  400.000 USD đến 1 triệu USD nhưng không có định. Để kiếm tiền bền vững trên Youtube, bạn cần tạo nội dung chất lượng cao để thu hút được nhiều người xem và đẩy tương tác mạnh hơn. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 5/5 - (1 bình chọn)