Tìm hiểu 1 view trên youtube được bao nhiêu tiền

1 view trên youtube được bao nhiêu tiền? Bạn là youtuber mới xây dựng kênh Youtube thắc mắc không biết 1 lượt xem youtube bao nhiêu tiền? Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết. 

Làm Youtube được bao nhiêu tiền một tháng?

Có rất nhiều lời đồn thổi làm Youtuber có thể kiếm trăm triệu mỗi tháng. Điều này có thật không? Câu trả lời là có. Hiện nay, có rất nhiều người chọn Youtube công việc kiếm ra thu nhập cho bạn thân. Khi xây dựng kênh Youtube thành công và bật tính năng kiếm tiền, xây dựng video viral trên mạng xã hội.

Youtuber có thể nhận được vài triệu, vài chục triệu, cho đến vài trăm triệu mỗi tháng là bình thường khi video có lượt view khung. Bên cạnh đó, Youtuber có thể tận dụng video Youtube thịnh hành để chèn quảng cáo, PR sản phẩm/dịch vụ cá nhân để tăng nguồn thu nhập. Youtube nơi khai thác kiếm tiền tiềm năng, bạn có thể học hỏi và làm thử nhé! 

1 view trên youtube được bao nhiêu tiền?

Tùy vào khu vực địa lý và Quốc gia mà Youtube sẽ có cách tính tiền view Youtube khác nhau. Tại Việt Nam, trung bình mỗi view youtube sẽ xấp xỉ 0.003 USD – 0.0005 USD, đổi sang tiền Việt Nam, bạn sẽ nhận khoảng 7.2 VNĐ – 12 VNĐ/ view.  Số tiền kiếm tiền từ view Youtube rất thấp so với các quốc gia khác như: Châu Âu, châu Mỹ. Tuy nhiên, bạn có thể cố gắng và đặt mục tiêu xây dựng video càng nhiều view càng tốt. 

Khi kênh có đủ 1000 sub và 4000 giờ xem bạn có thể bật tính năng kiếm tiền từ Youtube. Vậy 1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? Khi bạn được 1000 lượt xem, bạn sẽ được Youtube chi trả 0.3-0.5 USD tương ứng: 7.200 VNĐ – 12.000 VNĐ tại Việt Nam. Bạn có thể cố gắng kiếm thật nhiều view Youtube để mang lại thu nhập cho bản thân. 

1 view trên youtube được bao nhiêu tiền

1 view trên youtube bao nhiêu tiền | Chủ đề liên quan

Có lẽ, xoay quanh chủ đề view youtube bạn đã gặp được giải đáp những câu hỏi quen thuộc như:

Câu trả lời, đều được BeoBeo Marketing giải đáp rất chi tiết qua từng bài viết, bạn có thể truy cập từng link để đọc thông tin chi tiết hơn. Tiếp theo, một số câu hỏi khác đang được bạn đọc quan tâm chính là: 

1 lượt đăng ký trên Youtube được bao nhiêu tiền? 

1 lượt sub trên Youtube cũng không thể quy ra thành tiền được. Vì 1 lượt sub rất là con số rất ít và lượt đăng ký Youtube cũng không thể quy đổi ra thành tiền được. Sub Youtube chỉ là yếu tố cần để bạn đạt điều kiện bật kiếm tiền khi kênh Youtube đủ 1000 sub. 

1 like trên Youtube được bao nhiêu tiền?

1 like trên Youtube không thể quy ra bằng tiền được. Lượt like trên Youtube chỉ thể hiện được cảm xúc yêu thích video của người xem Youtube chứ không thể quy đổi ra thành tiền. Tuy nhiên, lượt like sẽ giúp video bạn dễ dàng lên xu hướng hơn. Càng nhiều lượt like, Youtube sẽ đánh giá rằng kênh bạn đang hoạt động rất tốt và được nhiều người yêu thích. 

1 like trên Youtube được bao nhiêu tiền

Kết Luận 

1 view trên youtube được bao nhiêu tiền? Tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được 7.2 VNĐ – 12 VNĐ/ view Youtube. Số tiền rất thấp so với những quốc gia khác. Tuy nhiên, bạn chỉ cần xây dựng video triệu view thì sẽ mang lại thu nhập rất lớn đấy. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

4.5/5 - (2 bình chọn)