cách tăng follow facebook

Follow Facebook hay Sub Facebook đều được hiểu là lượt theo dõi với 1 tài khoản Facebook cá nhân. Nếu Facebook của bạn có 1000 lượt theo dõi, đồng nghĩa rằng 1000 người này đang theo dõi những hoạt động trên tài khoản Facebook của bạn. Trường hợp bạn muốn tăng lượt theo dõi Facebook, hãy tham khảo ngay những cách làm sau đây nhé.

1. Cài Avatar đẹp

Avatar chính là phần ảnh đại diện của tất cả tài khoản Facebook. Phần ảnh đại diện này mang đến hỗ trợ tích cực khi bạn muốn tăng follow cho tài khoản Facebook của mình.

Yêu cầu đối với phần ảnh đại diện này sẽ là:

1.1 Kích thước chuẩn

180*180 px (khuyên dùng), 2048*2048 px (đẹp nhất).

Những kích thước này sẽ đảm bảo ảnh của bạn hiển thị đẹp nhất, sắc nét nhất, không bị vỡ, và không bị cắt xén.

1.2 Avatar đẹp

Chúng ta đang nói đến việc tăng lượt sub dành cho tài khoản Facebook cá nhân. Nên việc tốt nhất là bạn nên sử dụng ảnh bản thân của mình để cài cho avatar sẽ tốt hơn nhé.

Avatar thì để hỗ trợ tăng follow đơn giản nhất, bạn nên cài avatar khuôn mặt với góc chụp, và ánh sáng đẹp nhất nhé.

Ví dụ: Bạn có thể cố gắng chụp ảnh như hot girl, hot boy vậy đó. Như vậy thì lượt follow của bạn đảm bảo sẽ tăng nhanh, nhiều và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, avatar hiện đang đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng nữa trong việc tăng lượt follow fb. Đó chính là việc: Avatar sẽ đại diện cho Facebook của bạn khi Facebook nhận được những đề xuất kết bạn từ Facebook.

Lúc này, chỉ có Avatar đẹp, và thu hút mọi người thì chúng ta mới giải quyết nhanh được vấn đề là: Làm sao để có nhiều người theo dõi trên facebook?

tăng lượt theo dõi

2. Bật chế độ công khai tài khoản

Đối với tài khoản Facebook của bạn, nếu bạn muốn có nhiều follow thật, sub thật nhanh và miễn phí thì việc cần phải làm đó chính là: Bật chế độ công khai cho tài khoản.

Công khai ở đây bao gồm:

 • Công khai: Kết bạn & theo dõi. Người kết bạn nếu bạn không đồng ý sẽ tự động chuyển qua theo dõi Facebook của bạn.

 • Công khai bài viết: Đăng tài bài viết ở chế độ công khai, cho người lạ thấy, comment hay share bài viết. Lượt tương tác bài viết tăng, và bài viết được share nhiều Facebook của bạn thì có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn. Và tất nhiên, lượt người sub theo dõi Facebook cũng tăng lên từ đây.

 • Công khai lượt theo dõi: Việc bạn công khai lượt theo dõi, và nếu lượt theo dõi này nhiều thì có thể khẳng định mức độ nổi tiếng của bạn. Từ đó càng có nhiều người nhấp vào theo dõi Facebook của bạn.

Hướng dẫn: Cài đặt  => Bài viết công khai => Chọn Mọi người (Ai có thể theo dõi tôi).

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn Công khai bình luận & bài viết nữa nhé.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

3. Khai thác chức năng gợi ý kết bạn trên Facebook

Facebook hiện tại hỗ trợ chức năng gợi ý kết bạn. Chức năng này được hiểu là:

 • Nếu bạn và người A là có bạn bè chung của nhau trên Facebook.

 • Thì Facebook sẽ gợi ý kết bạn tài khoản của bạn với người A.

 • Khi nhìn thấy gợi ý kết bạn này, người A nếu muốn có thể nhấp vào kết bạn, follow Facebook của bạn ngay.

Như vậy, bạn có thể được những lượt follow từ cách này. Khi đó, nếu tài khoản của bạn có được lượng bạn bè khá khá, thì gợi ý kết bạn sẽ càng nhiều và tăng lên theo cấp số nhân. Bởi vì 1 bạn bè có thể đề xuất kết bạn tới rất nhiều người khác.

Khi được đề xuất kết bạn, đảm bảo tỷ lệ kết bạn, sub tăng lên với tỷ lệ tốt thì bạn cần quay lại yêu cầu đầu tiên là avatar phải đẹp và ấn tượng 1 tí nhé.

Thông tin thêm:

 • Mỗi tài khoản Facebook được phép có tối đa 5.000 bạn bè.

 • Và mỗi ngày bạn có thể được gửi đi tối đa 15 lời mời kết bạn.

tăng lượt theo dõi trên facebook

4. Tích cực comment trên các bài viết hot

Bài viết hot ở đây là những bài viết trên các hot page, những bài viết có nhiều like, comment hay chia sẻ từ mọi người.

Việc bạn để lại những comment ấn tượng, hay thậm chí comment ảnh của bạn trên những bài post này thì có cơ hội nhiều người nhìn thấy Facebook, thấy ảnh của bạn hơn.

Lúc này, nếu như họ quan tâm họ cũng có thể nhấp vào follow, theo dõi các hoạt động trên Facebook của bạn. Từ đó, lượng người theo dõi Facebook của bạn cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

tăng follow fb

5. Tổ chức mini game

Mini game hiện cũng đang được xem là cách tăng follow Facebook hiệu quả nhanh chóng. Với các mini game, bạn chỉ cần:

 • Chuẩn bị những phần quà mà nhiều người quan tâm.

 • Yêu cầu người tham gia mini tag bạn bè của họ vào.

 • Yêu cầu chia sẻ bài viết.

 • Yêu cầu follow Facebook của bạn.

Như vậy, nếu bắt được nhịp thì những mini game như này, thì Facebook của bạn sẽ hỗ trợ tăng lượt theo dõi nhanh và cực kỳ hiệu quả nhé.

tăng sub facebook miễn phí

6. Tích cực livestream

Hiện tại, loại nội dung video livestream đang được quan tâm nhiều nhất. Thể hiện qua việc:

 • Livestream được tiếp cận được nhiều người nhất.

 • Livestream nhiều người xem nhất.

 • Livestream tạo nhiều tương tác nhất: Like, share, comment.

 • Livestream tạo dấu ấn đậm nét nhất.

Ngoài ra, một điều nữa đó chính là livestream còn hỗ trợ siêu tốt trong việc tăng follow fb. Đồng thời còn hỗ trợ kinh doanh bán hàng hiệu quả cho bạn nữa nhé.

cách tăng sub thật trên facebook

7. Đăng tải nội dung thú vị

Follow Facebook tăng lên nhanh hay chậm cũng phụ thuộc chất lượng các bài đăng trên Facebook của bạn nữa nhé.

Ví dụ: Bài đăng ấn tượng, thu hút thì tương tác nhiều, share nhiều . . . Lúc này bài viết sẽ xuất hiện trên tường Facebook của nhiều người. Họ quan tâm bạn họ có thể nhấp vào theo dõi, và lượt sub Facebook sẽ tăng lên từ đây. Và ngược lại.

Ngoài ra, bạn cũng cần đa dạng về nội dung để tránh gây sự nhàm chán. Cụ thể như: Kết hợp giữa chia sẻ cá nhân, ảnh, hoạt động ngày thường kết hợp với các nội dung giải trí, hot trend . . . Điều này sẽ hỗ trợ tăng tương tác tốt cho Facebook của bạn nhiều hơn.

làm sao để có lượt theo dõi trên facebook

8. Sử dụng hashtag

Ngoài việc tăng số lần hiển thị Facebook từ đề xuất, hay bài đăng, chia sẻ . . . thì một cách nữa giúp Facebook  tiếp cận nhiều người hơn, và có thêm nhiều follow hơn, đó chính là sử dụng các thẻ hashtag.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh mặt hàng bikini trên Facebook thì có thể đặt các thẻ hashtag trong các bài viết như: #Bikini, #Dolot, #Dotam #Bikinidep . . .

Khi đó, nếu như khách hàng họ tìm trên Facebook với những từ khóa như: Bikini, Bikini đẹp, đồ lốt . . . thì nhiều khả năng bài viết của bạn sẽ hiển thị ở top tìm kiếm. Nếu họ quan tâm sản phẩm của bạn, họ có thể nhấp vào theo dõi Facebook, thậm chí là đặt mua hàng luôn cũng có.

cách tăng lượt theo dõi fb

9. Trao đổi follow Facebook

Một cách nữa để tăng lượt theo dõi thật cho tài khoản Facebook của bạn đó chính là follow chéo, hay còn gọi là trao đổi follow cho nhau.

Trao đổi follow nghĩa là: Bạn follow Facebook của người khác. Và người khác sẽ follow lại Facebook của bạn.

Để trao đổi follow Facebook thì có 2 cách dành cho các bạn:

 • Tham gia vào các hội nhóm trao đổi follow trên Facebook.

 • Hoặc là bạn đăng ký tài khoản trên các website follow chéo. Sau đó bạn tiến hành follow Facebook của người khác để tích điểm. Xong thì đổi điểm sang follow thật cho Facebook của mình.

10. Mua follow Facebook

Trường hợp bạn có tiền, và cần lượt sub thật cho Facebook thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook cho đơn giản nhé.

Vì Facebook cá nhân Facebook không có  hỗ trợ dịch vụ chạy ads tăng follow. Vậy nên dịch vụ mua bán follow sẽ là một cứu cánh tuyệt vời dành cho bạn.

Với dịch vụ này, chỉ với 300 đ/1 follow. Với 300.000 đ bạn đã sở hữu ngay 1000 follow cho tài khoản Facebook của mình. Với dịch vụ này, nếu cần sử dụng bạn có thể liên hệ với BeoBeo Marketing để được tư vấn, đặt mua ngay nhé.

Bảng giá: Xem ngay

Thông tin chi tiết: Xem tại đây

11. Tham gia Group bán hàng

Nhiều bạn đang tìm cách tăng số người theo dõi Facebook là để kinh doanh bán hàng đúng không? Nếu đúng như vậy, thì một cách nữa dành cho bạn đó chính là bạn sẽ tham gia vào các group bán hàng nhiều thành viên.

Sau đó thì:

 • Tích cực đăng bài bán hàng.

 • Tích cực livestream bán hàng.

. . . Như vậy, nếu có người trong group quan tâm đến sản phẩm của bạn, họ có thể đặt mua, và follow Facebook của bạn. Lượt sub thật sẽ tăng lên từ đây, và đến từ chính những khách hàng tiềm năng.

tăng sub facebook đơn giản

12. Liên kết website với Facebook

Thường kinh doanh bán hàng, hay các blogger . . . bạn đều thường có 1 website riêng đúng không. Khi website này cho traffic, bạn hoàn toàn có thể chèn Facebook, hay fanpage của mình lên đây để tăng follow Facebook của mình.

Cách làm này điển hình, và đồng thời mang lại lượng người theo dõi ổn định, miễn phí. Vậy nếu có website thì bạn hãy vận dụng thêm hướng dẫn tăng follow Facebook này nhé.

cách tăng follow facebook nhanh

Kết luận

Trên đây là 12 hướng dẫn tăng lượt theo dõi, sub thật cho Facebook hoàn toàn miễn phí, nhanh và hiệu quả cho bạn. BeoBeo Marketing sẽ cập nhập thêm nhiều cách nữa trong thời gian tới để bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Chúc thành công . . .

Cùng Chủ Đề:

1. Follow Facebook

2. Phần Mềm Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook
3. Cách Mở Theo Dõi Trên Facebook

Rate this post