Tạo lượt theo dõi trên Facebook

Tâm lý ai tạo Page cũng có thật nhiều follow để tăng tương tác, bán hàng hiệu quả. Vậy có những cách tăng lượt theo dõi fanpage Facebook miễn phí tự nhiên nào? Có lẽ, đây là câu hỏi thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ. Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết nhé!

Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage tự nhiên

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển Fanpage, BeoBeo Marketing sẽ bật mí cho bật top 5 cách tăng người theo dõi Fanpage tự nhiên, bền vững chính là: 

1. Tạo Fanpage thu hút

Việc cần làm đầu tiên chính là việc bạn tạo một Fanpage có ảnh đại diện thu hút, ảnh bìa đẹp mắt và điền đầy đủ thông tin cơ bản như số điện thoại, email, mô tả, sản phẩm kinh doanh, giờ làm việc,…. Để người dùng biết bạn đang dùng Fanpage với mục đích gì: xây dựng thương hiệu cá nhân hay bán hàng. Từ đó người dùng sẽ có những hành động tương tác phù hợp. Tiếp đó, bạn hãy đặt cho Fanpage một chiếc tên ấn tượng với người xem từ cái nhìn đầu tiên nhé!

Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage

2. Tối ưu Fanpage chuẩn SEO

Bạn có thử áp dụng SEO cho Fanpage. Đầu tiên, bạn tối ưu tên Fanpage theo từ khóa chủ đề cho đến đặt tên url Fanpage. Tiếp đến là nghiên cứu bộ từ khóa cho chủ đề hạt giống và triển khai content Fanpage Facebook. Mỗi bài viết đăng lên Fanpage hãy đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật SEO, từ khóa chính xuất hiện ở tiêu đề bài viết và body. Khi người dùng tìm kiếm thì bài viết, fanpage bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên Google nhiều hơn. Bạn có thể mua thêm tool index để index nội dung bài viết, fanpage, tăng khả năng tìm kiếm trên Google. 

3. Sáng tạo content thu hút 

Bạn có thể dễ dàng xây dựng Fanpage bắt đầu từ con số 0 từ việc đầu tư nội dung hình ảnh. 

 • Nội dung: Phải là nội dung sáng tạo, có sự khác biệt, triển khai theo chủ đề đã lên kế hoạch trước đó. Trình bày ngắn gọn, xúc tích, đi thẳng vào vấn đề và quan trọng phải cung cấp những thông tin mà khách hàng cần. 
 • Hình ảnh: Hình thực tế, tự chụp, có thể design tạo màu sắc tươi mới hơn để thu hút người xem. Đồng nhất cách thiết kế hình ảnh, để tạo brand cho cá nhân. Mỗi bài đăng đều có ít nhất 1 ảnh để giữ chân người dùng. 
 • Nội dung kèm hashtag: Bạn đang viết về chủ đề nào thì cần gắn thêm hashtag về chủ đề đó để Fanpage bạn có nhiều cơ hội hiển thị Fanpage đến danh sách bạn bè của bạn. 

cách tăng follow fanpage tạo nội dung thu hút

4. Cách tăng like facebook bằng chạy ads

Làm sao để có nhiều lượt theo dõi trên facebook? Một trong rất cách rất hiệu quả để tăng follow fanpage tự nhiên đó chính là quảng cáo Facebook. Chạy ads tiếp cận khách hàng mục tiêu rất nhanh, tuy nhiên đây được xem là cách tăng like ngắn hạn. Nếu bạn muốn tăng follow nhanh chóng thì đây vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, vừa có lượt theo dõi, vừa có đơn hàng. Tùy vào ngân sách mà bạn có thể setup chiến dịch ads phù hợp. 

tăng lượt theo dõi fanpage chạy ads

5.  Tương tác chia sẻ

Nếu Fanpage bạn được rất nhiều người quan tâm và tương tác, đây là một điều rất may mắn. Tuy nhiên để giữ chân người dùng ở lại Fanpage lâu hơn thì chủ Fanpage cần dành chút thời gian để tương tác với họ. Vừa thể hiện sự tôn trọng Fanpage vừa mang lại hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội đang hot như: TikTok, Instagram, Zalo,…. để tăng thêm tương tác. 

App tăng follow fanpage tăng like fanpage Likeqq.Vn

Thực tế, thì có rất ít bạn kiên trì xây dựng kênh từ số 0. Thường chủ shop chỉ muốn Fanpage tăng người theo dõi trong 3-4 ngày để tạo uy tín thương hiệu. Điều này vẫn rất khả thi và có thể làm được. Bạn có thể thử ngay phần mềm, web tăng like fanpage miễn phí Likeqq.Vn. Bạn thực hiện nhanh như sau ( kết hợp xem video).

 1. Truy cập app: https://likeqq.vn
 2. Thực hiện Đăng ký – Đăng nhập tài khoản.
 3. Nạp tiền vào tài khoản bạn ( Tối thiểu 10.000đ ).
 4. Chọn Facebook => Mua follow facebook.
 5. Nhập link page |  tài khoản Facebook => Chọn sever.
 6. Nhập số lượng người theo dõi=> Thanh toán. 

Lưu ý khi tăng theo dõi fanpage Facebook

BeoBeo Marketing cũng tổng hợp một vài lưu ý cho cá nhân, chủ shop muốn tăng follow Facebook hiệu quả, bền vững nhanh chóng là:

 • Mở chế độ công khai để người khác có thể tìm thấy Fanpage bạn để follow.
 • Phải kết hợp mời bạn bè like, share, tăng tương tác theo dõi tự nhiên.
 • Seeding trên các hội nhóm group một cách khéo léo kéo tương tác.
 • Kết hợp tổ chức livestream, minigame để tăng lượt theo dõi.
 • Liên kết fanpage trên các website để tăng lượt tiếp cận Facebook. 

Cách hiển thị lượt theo dõi trên fanpage nhanh chóng

Muốn hiển thị lượt người theo dõi page, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage cá nhân, nhấn chọn “ Người theo dõi”.

Cách hiển thị lượt theo dõi trên fanpage

 • Bước 2: Góc phải, nhấn vào dấu:”“, chọn chỉnh sửa quyền riêng tư. Chọn “Công khai”.

Cách hiển thị lượt theo dõi trên page

Cách tăng lượt follow trên fanpage | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề: Tăng lượt theo dõi trên Facebook 2023 miễn phí, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc. Tất cả được BeoBeo giải đáp chi tiết như sau:

1. Có nên mua follow trên facebook không?

Mua hay không thì tùy thuộc vào mục đích của bạn là gì? Nếu bạn muốn phục vụ cho bạn hàng chỉ cần có số lượng người follow để tăng uy tín thì bạn có thể liên hệ các đơn vị bán follow để mua fl thật. Nếu bạn có lượt follow Fanpage bền vững thì bạn nên tập trung vào xây dựng Fanpage thì tốt hơn. 

2. Có nên  tăng lượt theo dõi ảo trên facebook không?

Follow ảo rất dễ bị Facebook quyets và bị chặn các tính năng của Fanpage bạn như chạy quảng cáo, giới hạn đăng nội dung, hình ảnh,…. Nhưng nếu vì cần gấp mua follow thì vẫn được nhưng mình BeoBeo khuyên bạn nên lượt theo dõi thật. Đừng nên mua ảo.

Kết Luận

Cách tăng lượt theo dõi fanpage Facebook hiệu quả, tới đây, bạn đã nắm đầy đủ các thủ thuật làm rồi đúng không nào? Rất đơn giản, Beo làm được, bạn cũng làm được. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

5/5 - (3 bình chọn)