Cách xóa video trên Tik Tok của người khác

Bạn muốn xóa video TikTok người khác vì: Họ tải video Tik Tok không dính id  bạn rồi reup lên kênh Tik Tok  họ. Hay có một lý do nào khác. Vậy hãy tham khảo các hướng dẫn sau đây ngay từ BeoBeo Marketing để giải quyết nhanh chóng nhé.

Report video Tik Tok

Thường khi bạn muốn xóa video trên Tik Tok người khác thì lý do phổ biến và chính đáng nhất đó là: Video vi phạm bản quyền, video ăn cắp, video reup . . . đúng không?

Khi đó, bạn có thể xóa những video này bằng cách gửi báo cáo vi phạm với TikTok. Bạn sẽ yêu cầu TikTok xóa video này đi.

Hướng dẫn: Mở video bạn muốn báo cáo => Nhấn giữ video => Chọn báo cáo => Chọn Lý do vi phạm => Sau đó gửi.

Hướng dẫn kèm ảnh: Xem tại đây

Hack TikTok người khác rồi xóa video

Còn video trên kênh TikTok người khác thì nếu bạn muốn tự tay xóa nó đi. Đầu tiên bạn cần login được vào tài khoản TikTok  họ.

Tất nhiên, họ không dại gì giao thông tin đăng nhập Tik Tok cho bạn đúng không? Vậy bạn có thể tận dụng các kẽ hỡ bảo mật Tik Tok để thực hiện mục tiêu xóa video này.

Nếu như hack thành công, các bạn chỉ cần:

Mở video muốn xóa lên => Bấm vào dấu 3 chấm => Chọn Xóa video đó.

Hướng dẫn kèm hình ảnh: Xem ở đây

Kết luận

Hiện tại bạn chỉ có 2 cách để xóa video trên Tik Tok người khác thôi nhé. Một là report để TikTok xóa video vi phạm đó. Cách thứ hai là bạn phải vào được tài khoản TikTok người đó và xóa thôi.

Bài Viết Khác: Mua Tài Khoản TikTok

3/5 - (1 bình chọn)