Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

“Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.” Bạn nhận phải thông báo này khi tiến hành đổi link fanpage. Tại sao vậy? Làm thế nào để vượt qua chướng ngại này bây giờ? Hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay về chi tiết phần nội dung hướng dẫn sau đây nhé.

Tên người dùng Facebook là gì?

Theo định nghĩa từ phía Facebook: Tên người dùng Facebook là một biến thể theo tên fanpage hay tên Facebook của các bạn.

Ví dụ:

Tên fanpage của bên mình là BeoBeo Marketing . Com, bên mình sẽ lấy tên người dùng là beobeomarketing.

Và lúc này thì link fanpage của bên mình là: https://www.facebook.com/beobeomarketing/.

Đối với phần tên người dùng, bạn có thể đặt theo tên fanpage. Hoặc cũng có thể lựa chọn tên người dùng theo đề xuất từ chính Facebook.

Điều kiện tạo tên người dùng fanpage

Hiện tại thì bên mình đang lấy tên người dùng theo tên thương hiệu.

Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Khi bạn tạo page thành công, lúc này bạn có thể tiến hành thay đổi tên người dùng. Để fanpage có được url chuyên nghiệp, biến thể theo tên, ngắn gọn.

Thì có thể bạn sẽ nhận phải thông báo đó là: “Trang này không thích hợp để đặt tên người dùng” hoặc là “Bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng”. Vì sao vậy?

Đó là vì: Ngay ở thời điểm hiện tại, fanpage của bạn đang không đủ điều kiện để tạo tên người dùng. Vậy thì điều kiện để đặt tên người dùng là gì?

Điều kiện tạo tên người dùng fanpage

Cái này mình sẽ nói về điều kiện đặt user cho fanpage trước nhe, vì nhiều bạn nhầm giữa điều kiện tạo tên người dùng và yêu cầu khi đặt tên người dùng nên mình nhắc rõ lại một chút.

Nếu muốn tạo tên người dùng cho page Facebook, bạn cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

  • Điều kiện 1: Page phải hoạt động tối thiểu 1 tuần (Hay từ ngày tạo page đến ngày tạo tên người dùng khoảng thời gian là 7 ngày).

  • Điều kiện 2: Page phải có tối thiểu 20 lượt like.

Như vậy, nếu fanpage bạn hoạt động chưa đủ 7 ngày mà muốn tạo tên người dùng thì trước hết cần làm sao đó để tăng like Facebook miễn phí đủ 20 like.

Ngoài ra, nếu fanpage của bạn chưa thể có được 20 like thì phải đợi đủ 1 tuần nhé. Cơ bản nó là như vậy. Cả 2 điều kiện đổi tên fanpage này đề dễ để đạt được. 20 like thì bạn mời tất cả bạn bè like page phát là có ngay ấy mà đúng không?

trang này không thích hợp để đặt tên người dùng

Tạo nên người dùng ngắn ngọn, chuyên nghiệp cho fanpage.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Ảnh.

Nguyên tắc đổi – Tạo tên người dùng fanpage Facebook

  • Tên người dùng của trang Facebook là duy nhất. Như vậy, nếu tên người dùng đã được ai đó tạo trước đó, thì bạn không thể sử dụng tên người dùng này được.

  • Ngoài các ký từ từ 0 – 9, từ a – z, cộng thêm dấu chấm (.) thì bạn không được sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào khác. Nếu không tránh các ký tự đặc biệt thì bạn không thể tạo hay thay đổi tên người dùng cho fanpage.

  • Độ dài tối thiểu: 5 ký tự.

  • Tên người dùng không được phân biệt bởi dấu chấm và ký tự viết hoa. Ví dụ: beobeomarketing, beobeo.marketing, Beobeo.Marketing. Những tên người dùng này theo Facebook là giống nhau cả, thế nên nếu như 1 trong 3 tên người dùng đã được tạo, bạn cần đổi qua tên khác. Nếu không sẽ nhận được thông báo “Không thể tạo tên người dùng”.

  • Bạn cũng không được phép tạo tên người dùng fanpage nhằm mục đích mạo danh ai đó.

Cách tạo tên người dùng cho fanpage

Kết luận

Như vậy, nhiều khả năng là do fanpage bạn không đáp ứng một trong các điều kiện để tạo tên người dùng nên nhận phải thông báo “Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng”. Mà vấn đề này thì mình đã giải thích chi tiết trong bài viết. Bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé. Chúc bạn thành công.

3.4/5 - (5 bình chọn)