fanpage bị report

Fanpage bị report, đây là một trong số các nguyên nhân dẫn đến việc fanpage bị khóa cũng như bị hạn chế các tính năng. BeoBeo Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách report page | báo cáo bài viết Facebook có nội dung không hữu ích, phiền phức, tiêu cực cũng như kháng cáo Fanpage bị report nhanh chóng. Tìm hiểu ngay. 

Tại sao fanpage bị sập? 

 • Nợ tiền quảng cáo: Bạn đã chạy quảng cáo trên page nhưng chưa thanh toán đầy đủ chi phí cho phía Facebook. Trường hợp này, việc bạn cần làm là thêm phương thức thanh toán và thanh toán phí quảng cáo trước đó cho Facebook.

 • Content vi phạm chính sách Facebook: Đối với các content về vấn đề bạo lực, tình dục, phân biệt chủng tộc, ghê rợn, fake . . . Facebook sẽ tự động xác định được những content này mà không cần người dùng phải report. Đối với content bị cấm và nếu bạn liên tục vi phạm đến lần thứ 3, fanpage hoàn toàn có thể bị xóa.

 • Bị hack tài khoản Facebook quản trị page: Fanpage được quản lý bằng tài khoản Facebook. Nếu bạn để hacker chiếm được quyền truy cập Facebook mà không lấy lại được tài khoản. Thì họ hoàn toàn có thể xóa fanpage chỉ trong vòng 14 ngày. Vì vậy, để hạn chế trường hợp này thì hãy cài đặt bảo mật 2 lớp cho fanpage nhé.

 • Sử dụng các thủ thuật tăng like page: Facebook đang nghiêm cấm điều này. Nếu bạn đang cố tình sử dụng thủ thuật hay phần mềm để tăng like page mà khi bị facebook phát hiện. Dĩ nhiên fanpage hoàn toàn có thể bị xóa.

 • Fanpage bị report: Đây là trường hợp khá phổ biến nhưng ít ai để ý. Cũng giống như Facebook cá nhân, khi bị report quá nhiều lần thì fanpage của bạn có thể bị xóa hay đánh sập bất cứ lúc nào. Ở bài viết này thì bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu sâu hơn về phần đây nhé.

lấy lại fanpage bị report

Fanpage bị khóa, xóa các bạn truy cập vào nó sẽ thông báo thế này

2. Tại sao fanpage bị report ?

Thường khi fanpage bị báo cáo xấu sẽ có 2 trường hợp:

 • Trường hợp 1: Nội dung trên page không phù hợp và bị người dùng report nhiều.

 • Trường hợp 2: Bạn bị đối thủ phá, cố tình report mà không cần quan tâm đến nội dung trên trang.

Đối với phần report này, nếu fanpage nhận phải vài report thì không sao. Nhưng mà nhận phải nhiều, tầm vài chục report thì nhiều khả năng fanpage sẽ bị khóa và chặn tính năng như chơi.

Cách cách report page – đánh sập Facebook vĩnh viễn

Dù là người bị report, nhưng mà chắc hẳn bạn cũng muốn biết cách report fanpage trên Facebook là như thế nào đúng không? Thì hiện tại để report trang fanpage, sẽ có 2 phương án để báo cáo:

 • Phương án 1: Report một nội dung cụ thể như là bài viết cụ thể trên trang.

 • Phương án 2: Report cả trang fanpage đó.

1. Cách report bài viết trên Facebook

Ghi chú: Này mình report thử thôi nhé, vì tìm hoài mà không có nội dung nào xấu để report.

 • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo bài viết.

Cách report bài viết trên Facebook

 • Bước 2: Chọn báo cáo phù hợpvà tiếp theo đó bấm Gửi.

cách report fanpage facebook

Như vậy là Ok, ở ví dụ này mình không bấm gửi tới, vì girl xinh như vậy ai nỡ đi report bao giờ đúng không?

2. Cách report trang fanpage facebook

 • Bước 1: Truy cập fanpage muốn báo cáo.

 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm, và chọn Tìm hỗ trợ hoặc Báo cáo trang.

cách report page vĩnh viễn

 • Bước 3: Chọn 2 tùy chọn báo cáo quy phạm phù hợp, và nhấn Gửi.

report fanpage như thế nào

Lấy lại fanpage bị report như thế nào ?

Với cả 2 trường hợp 1 report ở trên thì chúng ta sẽ đều tiến hành kháng nghị. Nhưng cách kháng nghị và nội dung kháng nghị sẽ có sự khác nhau nhất định.

1. Nội dung trên fanpage bị report

Bạn sẽ tiến hành xóa tất cả bài viết có chứa nội dung xấu, vi phạm và bị report đi. Sau đó thì tiến hành kháng nghị với nội dung như sau:

“Xin chào Facebook !

Fanpage của tôi bị report vì người dùng cho rằng đó là nội dung xấu, ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ trên Facebook. Và tôi đã nhận thấy điều đó đúng, tôi cũng đã xóa tất cả những nội dung đó và xây dựng fanpage theo hướng nội dung chất lượng cho người dùng. Hi vọng các bạn sớm khôi phục lại fanpage để tôi có thể hoạt động trở lại

Xin cảm ơn ! ! !”

2. Cả fanpage facebook bị report

Đối với trường hợp này, Bạn cũng lọc lại nội dung trên trang xem đã ổn hết chưa. Nếu ok rồi thi tiến hành kháng nghị với nội dung như sau:

“Xin chào Facebook !

Hiện tại fanpage của tôi đang bị report. Và tôi xác định rằng nội dung trên fanpage của tôi là chất lượng, tôi cũng không có bất kỳ hành vi spam nào. Có vẻ như có một số kẻ xấu đang cố tình report với số lượng lớn đến đánh sập fanpage của tôi. Mong bạn có thể kiểm tra và khôi phục trạng thái hoạt động như trước để fanpage của tôi có thể hoạt động bình thường trở lại

Xin cảm ơn ! ! !”

Kết luận

Như vậy, nếu bạn xác định rằng fanpage của mình bị khóa, xóa cũng như bị đánh sập vì những report từ phía người dùng thì hãy tiến hàng lấy lại fanpage bằng 2 phương án kể trên nhé. Hy vọng, bài viết BeoBeo Marketing cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm

5/5 - (2 bình chọn)