hack đánh giá fanpage

Nếu fanpage cửa hàng có nhiều đánh giá 5 sao từ phía người dùng, đảm bảo với bạn rằng: Chỉ cần khách hàng có nhu cầu với sản phẩm trên fanpage, không khó để bạn chốt được đơn hàng với họ. Hãy cùng BeoBeo Marketing tìm hiểu ngay nhé.

1. Yếu tố nào quyết định đến tỷ lệ chốt đơn hàng trên Facebook?

Vì sao nhiều bạn muốn tìm cách auto đánh giá trên fanpage? Chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần dưới nhé. Còn về phần những yếu tố quyết định đến tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng trên fanpage bao gồm:

 • Sản phẩm có tiếp cận được khách hàng tiềm năng, và có đúng nhu cầu khách hàng.

 • Số lượng những tương tác bao gồm: like, comment, share trên bài viết. Đặc biệt là comment.

 • Số lượng lượt like trên fanpage.

 • Số lượng đánh giá, nhất là các đánh giá 5 sao mà fanpage có.

Và trong số những yếu tố kể trên thì yếu tố về những đánh giá tích cực từ phía khách hàng cho fanpage khá quan trọng. Và tất nhiên nó quan trọng nên bạn không dễ để fanpage nhiều đánh giá 5 sao.

Cũng vì điều này mà rất nhiều các chủ sở hữu fanpage luôn tìm mọi cách để tăng lượt đánh giá này. Và khi đó thì giải pháp hack đánh giá fanpage hoàn toàn là một giải pháp khả thi mà bạn có thể tính đến.

2. Tầm quan trọng của những đánh giá 5 sao trên fanpage

auto đánh giá fanpage

a. Giúp fanpage dễ dàng được tìm thấy trên trang tìm kiếm Facebook

Nếu bạn đã sử dụng công cụ tìm kiếm Facebook Search, khi tìm một trang fanpage nào đó trên đây. Bạn sẽ dễ dàng thấy rằng những trang fanpage có nhiều like và nhiều đánh giá 5 sao được hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng Facebook sẽ xác định những fanpage có nhiều đánh giá tích cực là hữu ích cho người dùng. Fanpage có được vị trí top tìm kiếm trên Facebook như này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

b. Xây dựng niềm tin nơi khách hàng

Mình giả dụ bạn là khách hàng, và bạn có nhu cầu với một sản phẩm nào đó. Bạn sẽ tìm thấy 2 fanpage cửa hàng cung cấp sản phẩm này, giá cả sản phẩm không chênh lệch là bao giữa 2 fanpage.

Lúc này, 1 fanpage có nhiều đánh giá 5 sao từ phía khách hàng, còn 1 fanpage thì không nhận được đánh giá nào cả. Khi đó bạn sẽ chọn mua sản phẩm trên fanpage nào. Chắc hẳn 99% là bạn mua sản phẩm trên fanpage cho nhiều review tích cực từ phía người dùng phải không?

Và tất nhiên, từ việc xây dựng được niềm tin, sự tin tưởng từ phía khách hàng, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm trên fanpage của mình. Thay vì là chọn sản phẩm của một đối thủ nào khác.

c. Các lợi ích khác

Nếu bạn biết cách hack đánh giá trên fanpage, tập trung vào các đánh giá 5 sao. Thì bạn còn có thể hỗ trợ fanpage:

 • Đẩy đánh giá thiếu tích cực, 1 sao và 2 sao xuống bên dưới để không ai còn nhìn thấy. Thay vì phải tắt đi nguyên phần đánh giá trên fanpage như nhiều bạn vẫn làm.

 • Mức độ tin cậy fanpage và cả tài khoản quản trị fanpage được cải thiện đáng kể trong mắt Google.

 • Thu hút thêm nhiều tương tác từ phía người dùng. Khách hàng tìm được nhờ vào việc Facebook cũng ưu tiên hiển thị tự nhiên hơn cho bài viết nằm trên fanpage có nhiều auto đánh giá trên fanpage như thế này.

3. Làm thế nào để tăng đánh giá 5 sao cho fanpage?

Sau đây là một giải pháp mà bạn có thể lựa chọn cho fanpage:

a. Mời bạn bè đánh giá fanpage

Không giống như like fanpage, bạn có thể mời tất cả bạn bè thích trang cùng lúc. Với phần đánh giá page, Facebook không hỗ trợ chức năng mời bạn bè đánh giá fanpage

Nếu bạn có muốn mời bạn bè đánh giá page, bạn cần inbox trực tiếp đến những người bạn của mình. Gửi link page cho họ và nhờ họ vào đánh giá 5 sao, để lại review tích cực cho fanpage.

Tuy nhiên với cách làm này chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với khi auto đánh giá fanpage. Bạn chỉ có thể nhờ những người bạn thân thiết chứ không phải ai cũng nhờ được.

b. Tự tạo nhiều tài khoản Facebook & tự đánh giá page

Cách làm này có vẻ khả thi với bạn. Nhưng mình vẫn phải liệt kê ra những lưu ý quan trọng như sau:

 • Bạn không thể tạo quá nhiều tài khoản Facebook, tạo nhiều acc Facebook dễ bị khóa hết các tài khoản Facebook này ngay sau khi tạo. Có khi còn khóa cả tài khoản Facebook chính của  bạn nữa.

 • Cách làm này khá mất thời gian, ngoài ra còn yêu cầu bạn phải có nhiều sdt, email. Nếu không có các thông tin email hay sdt, bạn không thể tạo tài khoản Facebook.

 • Số lượng đánh giá mang về không thực sự nhiều. Vì bạn không thể tạo ra quá nhiều tài khoản Facebook.

c. Hack đánh giá trên fanpage

Nếu bạn muốn tăng nhanh và sở hữu nhiều đánh giá 5 sao cho fanpage của mình, lựa chọn auto đánh giá fanpage có thể là sự lựa chọn khả thi nhất. Vì sao vậy? Đó là vì:

 • Bạn có thể tăng bao nhiêu đánh giá cho fanpage tùy ý bạn.

 • Bạn có thể quyết định về việc 100% các đánh giá là 5 sao, và review đều toàn là review tích cực.

 • Hack đánh giá fanpage cũng là cách tăng lượt đánh giá trên fanpage nhanh và hiệu quả nhất.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tăng đánh giá cho fanpage theo cách này nhé. Hướng dẫn cách hack đánh giá 5 sao cho fanpage cụ thể như thế nào thì bạn có thể tham khảo ở phần nội dung bên dưới nhé.

Ghi chú: Ngoài ra, bạn cũng đừng quên mang đến chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm đảm bảo cho khách hàng thực sự hài lòng nhé. Khi hài lòng, khách hàng sẽ chủ động đánh giá 5 sao và review tích cực cho fanpage ngay thôi.

4. Cách hack đánh giá fanpage hiệu quả

Hiện tại thì BeoBeo Marketing đang nắm kỹ thuật auto đánh giá fanpage từ Facebook. Cách hack đánh giá trên fanpage này mang đến nhiều đánh giá 5 sao & review tích cực từ chính những người dùng Facebook thật 100%.

Nhưng có một vấn đề là bên mình cung cấp dịch vụ tăng đánh giá 5 sao cho fanpage. Thế nên thật khó để bên mình share lại cách auto đánh giá page cho bạn được. Vì đây là cái nghề của bên mình mà. Thực ra nếu bạn cố gắng tìm kiếm giải pháp hack đánh giá trên page, cũng khó có ai share cho bạn đăng.

Người làm dịch vụ phải giữ bí quyết riêng của mình để còn mang đến dịch vụ tăng đánh giá 5 sao cho khách hàng, tìm kiếm thu nhập nữa. Thế nên mong bạn thông cảm cho BeoBeo nhé. Nếu bạn muốn fanpage có nhiều đánh giá tích cực, hãy liên hệ ngay với bên mình để được tư vấn báo giá dịch vụ nhé. Hiện tại giá dịch vụ bên mình chỉ tầm vài cốc trà sữa thôi.

Kết luận

Auto đánh giá fanpage sẽ giúp fanpage bạn có thêm thật nhiều đánh giá 5 sao. Tuy nhiên làm thế nào để có thể hack được những đánh giá này, bạn có thể tham khảo ngay phần nội dung hướng dẫn ở trên nhé.

Chúc thành công ! ! !

Cùng Chủ Đề:

1. Cách Xóa Phần Đánh Giá Trên Fanpage 
2. Vì Sao Bạn Không Đánh Giá Được Fanpage 
3. Đánh Giá Fanpage
4. Tạo Trang Facebook

5/5 - (4 bình chọn)