xóa đánh giá trên fanpage

Bạn đã biết cách xóa đánh giá xấu trên fanpage hay chưa nhỉ? Nếu chưa, bạn hãy tham khảo ngay phần hướng dẫn sau đây và áp dụng cho page nhé. Việc xóa những review xấu sẽ giúp fanpage chuyên nghiệp, tạo độ uy tín và thuyết phục khách hàng hơn.

Cách xóa đánh giá trên fanpage

Nếu bạn muốn xóa luôn phần review trên fanpage, bạn thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Vào chọn Cài đặt Trang.

xóa đánh giá trên fanpage

  • Bước 2: Chọn mục Mẫu & Tab.

  • Bước 3: Tắt tab đánh giá đi là hoàn tất.

cách xóa phần đánh giá trên fanpage

  • Bước 4: Quay lại kiểm tra, tab đánh giá sẽ bị xóa khỏi trang fanpage.

xóa đánh giá xấu trên fanpage

Cách xóa từng đánh giá xấu trên fanpage

Ở trường hợp, bạn chỉ muốn xóa từng đánh giá xấu trên fanpage, và giữ lại những đánh giá tốt. Lúc này, việc loại bỏ đánh giá xấu bằng cách tắt luôn phần đánh giá có thể sẽ không đáp ứng nhu cầu đúng không? Dưới đây là một số thông tin bạn nên biết mà BeoBeo cập nhật liên tục:

  • Thông tin: Facebook chưa từng và cũng không có ý định hỗ trợ tính năng xóa từng review xấu trên fanpage vì nó sẽ làm mất đi sự tin cậy cũng như sự tin tưởng khách hàng về phần đánh giá..

  • Giải pháp: Bạn có thể nhờ bạn bè, người quen vào đánh giá thêm nhiều đánh giá tích cực cho fanpage. Khi đó thì những review xấu sẽ bị đẩy xuống dưới. Từ đấy khách hàng chỉ thấy được những đánh giá tốt ở đầu.

Ghi chú: Khi người dùng vào fanpage, chỉ 3 đánh giá gần nhất hiển thị ngoài giao diện trang chủ. Nên bạn hãy tận dụng kẻ hở này để hiển thị đánh giá tốt nhé.

Video hướng dẫn xóa review trên fanpage

Chúc bạn thực hiện thành công.

Bài Viết Khác

5/5 - (4 bình chọn)