mời tất cả người đã like post like fanpage facebook

Bạn xác định rằng những người like bài viết trên Trang bạn đều có khả năng là khách hàng niềm năng. Bởi vì bạn thường chạy ads cho những post này. Họ đã like post nhiều khả năng cao họ đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ. Vậy, bạn có muốn mời tất cả người đã like post like fanpage Facebook không? Cùng BeoBeo Marketing tìm hiểu ngay nhé.

Người đã like post fanpage là ai?

Người like post là những người đã ấn vào nút thích với bài viết nào đó trên fanpage. Khi họ ấn vào nút thích nghĩa là họ đã quan tâm đến nội dung bài viết này.

Như vậy, đối với bài viết bán hàng, nếu người dùng họ ấn like bài viết này nhiều khả năng họ đang cảm thấy thích thú quan tâm với sản phẩm được giới thiệu trong bài đăng.

Và nhiệm vụ là tìm cách khai thác khách hàng này, khai thác bằng cách nào? Bạn có thể gửi lời mời thích trang đến họ, từ đó họ có thể thường xuyên theo dõi bài đăng bán hàng trên trang.

Tại sao nên gửi lời mời người đã like post?

  • Tăng like fanpage

Việc gửi lời mời có thể không phải tất cả mọi người đều chấp nhận thích trang. Nhưng chúng ta cũng sẽ một lượng người like page nhất định nào đó.

Đặc biệt, gửi lời mời cho người đã like post sẽ mang lại tỷ lệ like cao hơn đối với bạn bè trong danh sách bạn bè Facebook.

  • Tiếp cận khách hàng

Người like post nhiều khả năng là khách hàng tiềm năng nếu bạn thường xuyên chạy ads cho các bài post.

Lúc này, bạn gửi lời mời và họ like page của bạn. Bạn post bài họ nhìn thấy, nếu thích họ có thể vào đặt hàng và trở thành khách hàng của bạn. Bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm với 1 khách hàng.

Cách mời tất cả người đã like post like fanpage Facebook

1. Mời thủ công

Mời thủ công tức là chúng ta sẽ thực hiện thao tác nhấp mời từng người 1 trong danh sách đã like post. Không giống như mời bạn bè, chúng ta không thể nào chọn tất cả người like post để mời 1 lần với cách thử công.

Thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập fanpage.

  • Bước 2: Di chuyển đến bài viết có like, nhấp mở danh sách người đã like này lên.

  • Bước 3: Nhấp Mời từng người trong danh sách.

cách mời người like bài viết like fanpage

2. Mời tự động

Cách này chúng ta sẽ sử dụng bên thứ ba là tiện ích mời like fanpage nhé. Việc cần làm là cài tiện ích, mở danh sách like post lên và tiện tích sẻ tự động gửi lời mời hàng loạt đến những người đã like post.

  • Bước 1: Cài đặt tiện ích: Invite post likers to like page for Facebook™.

mời người like post like page

  • Bước 2: Truy cập vào fanpage.

  • Bước 3: Di chuyển đến bài viết có chứa like, và nhấp mở danh sách người đã like này lên.

  • Bước 4: Nhấp vào tiện ích. Và đợi ít phút (Mỗi lần tiện ích hỗ trợ gửi tối đa 490 lời mời).

  • Bước 5: Chọn vào Stop Invite nếu bạn muốn ngưng.

invite facebook post likers to like page

Kết luận

Trên đây là phần hướng dẫnchi tiết cách sử dụng tiện ích invite facebook post likers to like page để mời tất cả những người đã like post like fanpage của bạn. Bạn có thể tham khảo nhé. Chúc thành công.

Bài Viết Khác

Rate this post