phần mềm tăng like

Bạn đang tìm kiếm phần mềm tăng like fanpage miễn phí? Bạn tìm đúng bài viết rồi đó, bài viết này BeoBeo Marketing sẽ liệt kê cho bạn danh sách tool tăng like fanpage. Như là simple account của ATP Softwear, Fblikebot . . .Bạn có thể dùng những phần mềm này để hack like Facebook, hoặc hack sub Facebook nếu muốn.

Fb Likebot

1. Giới thiệu

Chúng ta có thể xem Facebook Likebot như là phần mềm tăng like đầu tiên được phát triển. Tất nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì ứng dụng này vẫn còn hỗ trợ tốt cho người dùng trong nhiều vấn đề. Bao gồm cách tăng like fanpage, hack like Facebook post, hình ảnh, sub . . .

2. Danh sách chức năng

Nhiều bạn có thể nghĩ rằng Fblikebot là một phần mềm tăng like fanpage thông thường. Nhưng thực ra không phải vậy nhé, bởi ngoài chức năng tăng like page. Fb Likebot còn hỗ trợ một loạt các chức năng khác như:

 • Tăng follow Facebook.

 • Tăng like, comment post.

 • Tăng review fanpage.

 • Tăng share fanpage.

 • Hay cả tăng mắt livestream.

Nếu nhìn vào những chức năng trên, đã đủ yếu tố để bạn có thể xây dựng fanpage nhiều like, Facebook nhiều người theo dõi. Đồng thời tương tác trên Facebook cũng được đảm bảo ở mức cao.

phần mềm tăng like fanpage
Phần mềm tăng like fanpage: Fb Likebot.

3. Nguyên tắc hoạt động

Nguyên tắc: Like chéo hay Trao đổi like fanpage

Bạn đã từng nghe đến 2 khái niệm này chưa? Like chéo hay trao đổi like được hiểu là: Bạn like fanpage người khác, và người khác cũng làm điều ngược lại với fanpage bạn. Với nguyên tắc trao đổi like thông qua ứng dụng tăng like fanpage như vậy. Đây không được xem là hack like Facebook mà là tăng like fanpage tự nhiên.

Bằng cách trao đổi like lẫn nhau thông qua App hỗ trợ là Facebook Likebot. Sau đây là 3 bước bạn cần phải thực hiện:

 • Bước 1: Login Facebook trên ứng dụng Facebook Likebot.

 • Bước 2: Like fanpage người khác để tích trữ nhiều coin.

 • Bước 3: Đổi coin ra số like tương ứng.

Vì tăng like là tự nhiên nên việc sử dụng phần mềm tăng like Facebook này là hoàn toàn tự nhiên. Nên luôn an toàn đảm bảo với fanpage.

4. Tải về

Link download app: https://www.fblikebot.net/vi/download

Hướng dẫn sử dụng: Facebook Likebot

Simple Account

1. Giới thiệu

Simple Account cũng là App tăng like Facebook đang được sử dụng phổ biến nữa. Simple Account phát triển bởi công ty phần mềm có tiếng tại Việt Nam có tên là ATP Softwear. Tuy nhiên không giống như Fblikebot, đây lại là phần mềm phải trả phí.

Như vậy, nếu muốn sử dụng phần mềm này, trước tiên bạn cần phải tải về file setup. Sau đó, tiếp tục cài phần mềm về máy tính và tiến hành đăng ký bản trả phí. Khi đó sẽ có đội ngũ support bên ATP Softwear họ sẽ hỗ trợ kích hoạt phần mềm.

2. Danh sách chức năng

Theo BeoBeo Marketing tìm hiểu sử dụng thì hiện tại Simple Account hỗ trợ mỗi tính năng là tăng like fanpage, tăng like post với nhiều cảm xúc khác nhau. Tất nhiên, nếu bạn chỉ cần like page, like post thì phần mềm này hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Ngoài ra, like được tạo ra từ ứng dụng này đa phần đều là like thật, tương tác thật. Nhưng đổi lại, việc hack like Facebook từ ứng dụng này diễn ra tương đối lâu. Hay nói cách khác là chậm. Cụ thể, mỗi ngày bạn chỉ có thể tăng tối đã 200 like cho fanpage, nếu bạn muốn số lượng nhiều hơn cũng không được.

phần mềm tăng like facebook
Phần mềm tăng like facebook: Simple Account.

3. Nguyên tắc hoạt động

Fblikebot hoạt động theo nguyên tắc Like Chéo, còn Simple Account thì khác. Simple Account hoạt động theo nguyên tắc mời like. Đây cũng chính là lý do like lên chậm bởi nó còn phụ thuộc vào việc người được mời có chấp nhận lời mời thích Trang hay không nữa.

Hướng dẫn: Cách mời tất cả bạn bè like fanpage

Để sử dụng phần mềm tăng like trên Facebook này, yêu cầu sẽ là:

 • Bạn cần sở hữu nhiều tài khoản Facebook.

 • Những tài khoản Facebook này phải có nhiều bạn bè.

Khi đã đáp ứng 2 yêu cầu trên, bạn chỉ cần vào login Facebook trên phần mềm. Tiếp theo là kích hoạt tính năng mời like fanpage. Sau đó thì thay đổi đăng nhập Facebook khác, thực hiện thao tác mới like tương tự.

Ví dụ: Bạn có 10 tài khoản Facebook,  mỗi tài khoản có 5000 bạn. Như vậy, có thể gửi đi đến 50.000 lời mời like cho trang. Bạn chỉ cần 10% số người trong danh sách nhấp Like, bạn sẽ có ngay 5.000 like fanpage. Rất đơn giản phải không nhỉ?

4. Hướng dẫn sử dụng

A. Download

Link tải: https://sum.vn/aQowx

B. Lấy token Facebook

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần phải lấy token Facebook mới có thể đăng nhập. Và cũng như sử dụng các chức năng trên đây nhé. Để lấy token Facebook, bạn thực hiện theo chi tiết các bước hướng dẫn từ video sau đây.

Video hướng dẫn cách lấy token Facebook nhanh nhất.

Ghi chú: Tăng like bằng phần mềm thường sẽ bị tụt like nhanh, mà tăng nhiều cũng sẽ không tốt cho page. Tuy nhiên, dịch vụ mua bán fanpage thì sẽ không chịu ảnh hưởng bởi 2 trường hợp như thế này.

C. Đăng nhập & sử dụng phần mềm

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản.

Bạn sử dụng đoạn mã Token Faceebook đã lấy được ở phần hướng dẫn B.

 • Bước 2: Thêm vào tài khoản Facebook.

phần mềm tăng like fanpage

Các bạn chọn Thêm Account và thêm tài khoản của mình vào đây.

 • Bước 3: Bạn tiến hành mời bạn bè like page hoàn toàn miễn phí.

Các bạn thực hiện các bước nhỏ như sau:

 1. Đầu tiên: Quét người dùng.

 2. Thứ hai: Nhập url Facebook mà bạn muốn quét (có thể Facebook của bạn hoặc bất kỳ ai khác đều được cả).

 3. Thứ ba: Chọn Delay 3 – 4.

 4. Thứ tư: Bắt đầu.

phần mềm tăng like facebook

Như vậy là hoàn tất. Với các này, bạn có thể gửi lời mời like fanpage đến không chỉ bạn bè trong danh sách Facebook mà còn rất nhiều người lạ nữa.

Xface 10

1. Giới thiệu

Phần mềm tăng like Fb thứ 3 đề cập trong danh sách đó là: Xface 10. Ứng dụng này được phát triển với 2 chức năng chính, bao gồm: Tăng like fanpage & Tăng theo dõi Facebook cá nhân.

Xface 10 hiện được phát triển tổng cộng có 4 phiên bản khác nhau:

 • Xface 10 free: Miễn phí, hạn chế nhiều chức năng.

 • Xface 10 Basic: Trả phí, chức năng tạm tạm.

 • Xface 10 Pro: Trả phí, chức năng nhiều hơn.

 • Xface 10 Gold: Trả phí, và hỗ trợ tất cả chức năng.

Trong số 4 phiên bản này, nếu bạn dùng với mục đích là hack like fanpage. Thì bạn cần mua và sử dụng phiên bản Xface 10 Pro. Phiên bản này sẽ hỗ trợ chức năng tăng like page, phí sử dụng cho 1 năm sẽ rơi vào khoản gần 4.000.000 đ.

2. Danh sách chức năng

 • Auto mời like fanpage.

 • Auto like, comment post.

 • Auto gửi inbox hàng loạt cho khách hàng.

 • Auto chấp nhận & gửi lời mời kết bạn.

Như vậy, Xface 10 Pro hỗ trợ chức năng tăng like thông qua hình thức mời like tương tự như Simple Account.

tool tăng like facebook
Tool tăng like Facebook: Xface 10.

3. Nguyên tắc hoạt động

Bởi vì Xface 10 Pro được phát triển và cạnh tranh trực tiếp với Simple Account. Nên không có gì ngạc nhiên khi mà nguyên tắc hoạt động của Xface 10 Pro gần giống với Simple Account. Cụ thể là: Login nhiều Facebook và mời like tự động.

App không hạn chế số tài khoản Facebook đăng nhập trên phần mềm, và đây chính là lợi thế của Xface 10 Pro. Bạn chỉ có cho mình nhiều tài khoản Facebook, việc còn lại là mời like thì cứ để Xface 10 Pro lo.

4. Tải về

Link download: https://xface.vn/695/San-pham

Max Like

1. Giới thiệu

Đây thực ra là một ứng dụng tăng like fanpage mới được phát triển gần đây. Bởi một công ty phần mềm tương tự như ATP Softwear là Min Softwear. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các chức năng tăng like, tăng tương tác trên Facebook mà bạn mong muốn.

2. Danh sách chức năng

BeoBeo Marketing cũng xin liệt kê nhanh các chức năng của ứng dụng này như sau:

 • Auto like fanpage với số lượng lớn.

 • Hỗ trợ tăng like cùng lúc nhiều fanpage Facebook.

 • Tự động đổi IP tránh bị checkpoint.

 • Tốc độ tăng like nhanh chóng ấn tượng.

 • Hỗ trợ chạy like trên cả trình duyệt.

 • Giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng.

ứng dụng tăng like fanpage
Ứng dụng tăng like fanpage: Max Like.

3. Nguyên tắc hoạt động

 • Bước 1: Vào lấy cookie tài khoản dán vào phần mềm.

 • Bước 2: Nhập uid fanpage bạn cần tăng like.

 • Bước 3: Tùy chỉnh cấu hình phần mềm Max Like.

 • Bước 4: Khởi động chạy phần mềm tăng like.

4. Tải về

Link tải: Đang cập nhập.

Kết luận

Trên đây là danh sách 4 phần mềm tăng like fanpage miễn phí có, trả phí có mà bạn có thể tham khảo thử. Hãy cân nhắc cẩn thận phần mềm nào phù hợp nhu cầu sử dụng, phù hợp ngân sách để đưa ra lựa chọn hợp lý nhé.

Còn nếu bạn cần mua like fanpage từ người dùng thật thì hãy liên hệ với BeoBeo Marketing để được tư vấn báo giá nhé. Xin cảm ơn.

 

4/5 - (5 bình chọn)