Giới hạn 1000 follow tiktok

Có bao giờ bạn thử nghĩ rằng, một tài khoản Tiktok được phép follow tối đa bao nhiêu tài khoản người dùng khác? Thoải mái follow tùy ý hay có một giới hạn nào đó kiểm soát kênh bạn. Ngay tại bài viết này, Beobeo Marketing sẽ giải đáp cho bạn hiểu rõ về giới hạn follow trên Tiktok. 

giới hạn follow trên tiktok

Giới hạn follow TikTok nghĩa là gì?

Giới hạn follow trên Tiktok (Tiktok Follow Limits) chính là ngưỡng số lượng tối đa mà tài khoản TikTok được phép và có thể ấn để theo dõi người khác. Chính khi giới hạn lượng follow được đặt ra, thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể bấm follow theo dõi thêm ai nữa  nếu bạn chạm đến ngưỡng giới hạn này. Lúc này, nếu muốn bạn phải hủy theo dõi đối với một số người mà mình không quan tâm để tạo chỗ trống mà theo dõi kênh Tiktok mà bạn đang có nhu cầu..

Tuy nhiên, bạn cần phải biết rõ các đặc điểm sau giới hạn follow Tiktok:

 • Giới hạn này sẽ có thể thay đổi theo thời gian hoặc theo chính sách từ TikTok tại từng thời điểm. 
 • Giới hạn follow không phải là yếu tố mang tính cố định, bạn cần theo dõi và cập nhật thường xuyên để nắm bắt rõ hơn.

Đặc biệt, có thể bạn không nhìn ra, nhưng đây là yếu tố không giúp bạn đẩy tương tác cao, nhưng nó lại giúp ích trực tiếp cho chủ kênh Tiktok, giúp người quản lý kênh tiếp cận được những thông tin hữu ích và chất lượng vì tính chọn lọc khi follow, bởi bạn phải cân nhắc khi follow sao cho hợp lý và chừa chỗ cho những kênh bổ ích. Thử nghĩ, nếu bạn không có giới hạn follow trên Tiktok, vô tư theo dõi bất kỳ kênh nào bạn thấy mà không suy nghĩ, những video được tiếp cận hằng ngày có thể toàn những video không có ích gì mang lại, video nhảm nhí,…

Vì sao chưa đạt giới hạn follow trên Tiktok vẫn không thể theo dõi người mới được? 

Bạn an tâm vì chưa chạm giới hạn follow trên Tiktok nên vô tư follow. Bạn có chắc rằng, sẽ theo dõi được bất kỳ ai vì tài khoản mình chưa đạt ngưỡng cho phép đó? Có khá nhiều người dùng thường xuyên xảy ra các trường hợp tài khoản chưa cán mốc giới hạn follow Tiktok cho phép, nhưng lại không thể ấn theo dõi kênh Tiktok khác được bởi một số lý do sau đây:

 • Tiktok xét bạn vào danh sách spam tại thời điểm đó. Chẳng hạn có nhiều bạn trẻ hiện nay quan trọng lượng followers kênh mình, nên khi mới tạo tài khoản các bạn vội vàng ấn follow một cách “càn quét”, không bỏ sót một ai, với mục đích để họ follow ngược lại mình. Chính vì vậy, hệ thống Tiktok quét được tài khoản bạn đang bấm follow quá nhiều tài khoản cùng một lúc, nên nhanh chóng cho bạn vào spam ngay lập tức, hạn chế AI hay hacker, robot đang xâm nhập nền tảng.
 • Bị người dùng bạn muốn follow cho vào danh sách bị chặn follow.
 • Phát sinh lỗi follow vì bạn thao tác follow quá nhanh.

Giới hạn follow trên TikTok hiện nay là bao nhiêu?

Giới hạn follow trên Tiktok là 1000 follow TikTok, một ngày bạn follow lên đến ngưỡng này thì hệ thống TikTok sẽ không cho bạn follow thêm bất kỳ ai nữa. Nếu bạn vẫn có ý bấm follow người khác sẽ xuất hiện câu:”bạn follow hoặc bỏ follow quá thường xuyên”. Bên nên lập tức dừng lại để tránh làm ảnh hưởng đến tài khoản TikTok. Vì thế, bạn hãy thận trọng khi follow tài khoản khác, không nên follow quá nhiều người không quen biết. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu thêm: 1 ngày được follow bao nhiêu TikTok nữa nhé! 

giới hạn follow trên tiktok là bao nhiêu

Cần lưu ý gì để sử dụng giới hạn follow Tiktok hiệu quả?

Bởi vì bạn không được thoải mái theo dõi với vô số tài khoản bất kỳ bạn muốn, được kiểm soát bởi một giới hạn follow trên Tiktok đặt ra. Nên để sử dụng định mức nào một cách hiệu quả nhất, Beobeo Marketing khuyên bạn hãy lưu ý một số điều sau:

 • Hạn chế việc bấm follow nhiều tài khoản cùng lúc vì điều này có thể khiến TikTok đưa bạn vào danh sách spam. Bạn có thể nghỉ ngắt quãng, mỗi lúc follow một vài người. Thao tác này giúp kênh bạn hạn chế bị đánh spam, tín hiệu tương tác sẽ tích cực hơn, dễ phát triển hơn.
 • Vì số lượng có hạn, nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi follow một ai, một kênh nào đó. Hãy tập trung vào đúng nhu cầu của bạn, tài khoản đó phải thực sự giúp ích cho bạn.
 • giới hạn follow trên Tiktok mang tính chất không cố định. Hãy thường xuyên cập nhật sự thay đổi của giới hạn này để đề ra chiến lược, tạo danh sách follow của kênh thật chất lượng.

Câu hỏi liên quan giới hạn follow TikTok

Xoay quanh chủ đề: giới hạn follow TikTok, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi và trả lời chi tiết như sau:

1. Lỗi không follow được trên TikTok

 • Follow quá nhanh: TikTok giới hạn số lượng người bạn có thể follow trong một ngày để ngăn chặn hành vi spam.
 • Bị chặn: Người bạn muốn follow có thể đã chặn bạn.
 • Lỗi hệ thống: Đôi khi, TikTok có thể gặp lỗi kỹ thuật khiến bạn không thể follow người khác.

2. TikTok tự follow người khác

Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc bạn bấm nhầm, tài khoản TikTok bị hack, hoặc một số bên thứ 3 sử dụng tool để tăng fl cho người khác. Và kênh bạn sẽ tự động fl kênh khác mà bạn không hề hay biết. 

Giới hạn follow trên tiktok

Kết luận

Giới hạn follow trên Tiktok không phải là vấn đề chủ chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của kênh bạn, nhưng lại giúp ích trực tiếp cho chủ kênh Tiktok vì được tiếp nhận thông tin, học hỏi từ những kênh follow cực chất lượng như Beobeo Marketing đã phân tích rõ trong bài viết trên. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ tính chất của giới hạn này để phát triển tốt nhất nhất có thể. Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)