bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok

Nhiều lời đồn thổi kênh Tik Tok càng nhiều follow càng dễ kiếm tiền. Vậy bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok? Có lẽ, đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngay bài viết.

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

TikTok hiện đang hỗ trợ tính năng kiếm tiền cho các tài khoản tại một số Quốc Gia như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Muốn bật kiếm tiền trên TikTok, kênh bạn đáp ứng các điều kiện sau: 

  • Tài khoản TikTok được tạo tại các Quốc Gia trên. 
  • Người đăng ký tài khoản TikTok phải trên 18 tuổi.
  • Số lượng người theo dõi hơn 10.000 follower.
  • Các video trên kênh có ít nhất 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất. 

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok?

Tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những TikToker muốn khai thác TikTok kiếm tiền. Với các Quốc Gia được TikTok hỗ trợ, chỉ cần 10.000 follower bạn có thể bật kiếm tiền. Số lượng follow càng cao thì cơ hội kiếm tiền càng lớn.

Ngoài follow, TikTok cũng xem xét các yếu tố khác như tương tác, thời lượng xem trung bình, tỷ lệ giữ chân người xem,… để quyết định mức thu nhập của TikToker. Nhưng follow vẫn là yếu tố quan trọng – là thước đo cơ bản cho độ nổi tiếng và mức độ ảnh hưởng của người sáng tạo nội dung. 

Hiện tại, Việt Nam vẫn chưa được TikTok cho phép bật kiếm tiền khi đủ số lượng người theo dõi. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào số lượng người theo dõi kênh TikTok của mình để kiếm thật nhiều tiền. Chỉ cần bạn sáng tạo nội dung thật thu hút, ấn tượng, bạn sẽ có được nguồn thu nhập khủng bằng cách:

  • Bán sản phẩm trực tiếp trên sàn TMĐT TikTok.
  • Gắn link, tiếp thị liên kết trên TikTok để nhận hoa hồng.
  • Quảng cáo, PR sản phẩm thương hiệu của các nhãn hàng thương hiệu.
  • Nhận tiền, phần thưởng thông qua các buổi livestream trên TikTok. 
  • Làm KOC – KOC, đại diện thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn. 

bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video

Thực hư các kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video. Liệu có thật không? Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video là có thật. TikTok hiện đang áp dụng mô hình kiếm tiền dựa trên quảng cáo. Khi người dùng xem video quảng cáo trên TikTok, TikTok sẽ trả tiền cho những người sáng tạo nội dung có lượng người xem video cao, nội dung tốt, video hiển thị cao. Thu nhập của bạn cao hay thấp sẽ được quyết định bởi chất lượng nội dung. 

Tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok

Câu hỏi liên quan bao nhiêu follow được tiền TikTok?

Xoay quanh chủ đề:” Bao nhiêu lượt theo dõi thì được bật kiếm tiền trên TikTok”, BeoBeo Marketing nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc, tất cả được giải đáp chi tiết như sau: 

Trả lời: Theo ước tính, 1 triệu view Tik Tok sẽ kiếm được 10-20 USD. Tuy nhiên, còn chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố như: tương tác, thời lượng trung bình, tỷ lệ giữ chân,…

Trả lời: BeoBeo đã phỏng vấn một số TikToker sở hữu 10k follow, họ trả lời rằng:” Tôi có thể kiếm khoảng 1.000.000 – 20.00.000 VNĐ mỗi tháng nếu chăm chỉ đăng video, làm tiếp thị liên kết, nhận quảng cáo từ các nhãn hàng. 

Trả lời: Tik Tok chưa có quy định cụ thể về số lượng follow tối thiểu để được live trên TikTok. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của TikToker chia sẻ, bạn nên có ít nhất 10.000 follow để có thể live trên TikTok và thu hút được nhiều người xem

Trả lời: 1 view TikTok được 0.00002 – 0.00004/ view, tương ứng 0.48 – 0.96 VNĐ/ view thì 1000 lượt view sẽ được 0.02- 0.04 USD, đổi sang tiền Việt Nam là: 480 – 960 VNĐ/ view

  • Bao nhiêu follow thì được bán hàng trên TikTok? 

Trả lời: Thực tế, không có quy định kênh bạn bao nhiêu follow mới được bán hàng trên TikTok. Tuy nhiên, kênh cần có hơn 100 follow để TikTok đánh giá kênh bạn là có thật đang hoạt động và có tương tác. Như vậy, bạn mới bán hàng hiệu quả được. 

Bao nhiêu follow thì kiếm được tiền trên TikTok

Kết Luận

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok, tới đây bạn đã nắm được các thông tin chi tiết rồi đúng không nào. Tại Việt Nam, TikTok vẫn chưa thưởng tiền cho những tài khoảng đạt trên 10000 follow. Tuy nhiên, kênh càng nhiều follow bạn càng dễ dàng xây dựng thương hiệu và kiếm thật nhiều tiền cho bản thân. 

4.5/5 - (2 bình chọn)